chat FB
chat FB
 • Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox
 • Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox
 • Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox
 • Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox

  Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox

  Mã hàng: 13271 rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 03 tháng
  Giá: 100.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox

  Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox

  Với xu thế cắt giảm cổng kết nối 3.5mm trên những mẫu tai nghe mới ra mắt thì cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco sẽ là một giải pháp rất tốt. 

   

  Type-C sang 3.5mm LeEco cấu trúc và độ hoàn thiện 

  Cấu trúc 

  Type-C sang 3.5mm LeEco có thiết kế đơn giản với 3 thành phần chính : jack USB Type-C, cáp chính và jack cắm 3.5mm. Các đầu kết nối của Type-C sang 3.5mm LeEco đều được bao bọc bởi nhựa cứng cao cấp cho độ bền cao khi sử dụng, tổng màu trắng đem lại cho sợi cáp sự tươi mới và trẻ trung, nhưng sẽ cần lưu ý vệ sinh, tránh bụi bẩn. Để tạo điểm nhấn cho cáp, chúng ta sẽ có logo của LeEco cách điệu, hiện đại. Cáp chính ở giữa có độ dài phù hợp, bọc bởi lớp cao su mềm, mang lại sự linh động cao khi sử dụng. 

   

  Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox cấu trúc

   

   

  Độ hoàn thiện 

  Type-C sang 3.5mm LeEco có độ hoàn thiện cao, nhỏ bé nhưng các chi tiết đều được cắt gọt chuẩn xác và đều đặn. Các cạnh vát vuông vức, chuẩn mực không hề để lộ các chi tiết thừa như những sản phẩm rẻ tiền, chất lượng thấp. Những mối ghép nhựa đều cho thấy sự chắc chắn cũng như cứng cáp, vừa khít với nhau, không để lộ các khe hở. 

   

  Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox hoàn thiện

   

   

   

  Type-C sang 3.5mm LeEco khả năng kết nối

   

  Type-C sang 3.5mm LeEco có thể dễ dàng sử dụng tốt với nhiều mẫu smartphone và tai nghe khác nhau. Các jack cắm đều cho thấy sự chắc chắn nhưng không bị cứng như những sản phẩm khác, tháo rút dễ dàng. Chất lượng âm thanh khi sử dụng Type-C sang 3.5mm LeEco cũng khá tốt, không làm ảnh hưởng hay làm giảm chất lượng như trên nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc. 

   

  Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox khả năng kết nối

   

   

   

  Kết luận 

  Type-C sang 3.5mm LeEco là một giải pháp để bạn có thể sử dụng những mẫu tai nghe cơ bản của mình trên những mẫu smartphone thế hệ mới. Type-C sang 3.5mm LeEco đảm bảo chất lượng âm thanh và đường truyền ổn định, tuy nhiên để có được những trải nghiệm chất lượng hơn bạn có thể tham khảo những mẫu Cáp chuyển kiêm DAC/AMP chất lượng cao như VE Odyssey HD, Cozoy TAKT C, Hidizs Sonata HD. Để sở hữu sản phẩm, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox

  Kết nối đầu vào
  • USB Type-C
  Kết nối đầu ra
  • 3.5mm

  Bình luận về Cáp chuyển Type-C sang 3.5mm LeEco Nobox

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem