Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

* Áp dụng từ 25/04/2024

Trong quá trình Quý khách hàng giao dịch tại website Tainghe.com.vn hoặc tại cửa hàng của Xuân Vũ Audio (sau đây cũng có thể gọi là “Chúng tôi”), Xuân Vũ Audio có thể thu thập một số dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng theo các điều khoản bên dưới đây:

Phạm vi thu thập thông tin

Để mua hàng tại website Tainghe.com.vn hoặc các cửa hàng của Xuân Vũ Audio, Quý khách sẽ được yêu cầu để lại các thông tin cá nhân như sau: Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ.. Mọi thông tin khai báo cần phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Xuân Vũ Audio không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khi khai báo.

Chúng tôi có thể thu thập về số lần truy cập, bao gồm số trang khách hàng xem, số link (liên kết) mà khách hàng click vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Tainghe.com.vn.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin từ trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Tainghe.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Brower truy xuất đến.

Chúng tôi có thể thu thập thông tin qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm trên Website

Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

Mục đích thu thập và sử dụng thông tin

Xuân Vũ Audio thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Chúng tôi có thể chia sẻ Tên, Số điện thoại và Địa chỉ của Quý khách cho bên chuyển phát để tiến hành giao hàng cho quý khách. 

Các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được Tainghe.com.vn sử dụng để:

- Xử lý đơn hàng: Gọi điện/nhắn tin xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc hủy đơn hàng (nếu có) và xử lý các vấn đề khác liên quan đến đơn hàng.

- Tạo và duy trì tài khoản: Để tạo và duy trì tải khoản của khách hàng trên website của chúng tôi

- Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi mới.

- Gửi thông tin về bảo hành sản phẩm

- Phản hồi, giải quyết khiếu nại, yêu cầu của khách hàng

- Thông tin trao thưởng (của Tainghe.com.vn hoặc của hãng)

- Gửi thông tin cho công ty tài chính để tiếp nhận, thẩm định & duyệt hồ sơ trả góp

- Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn

- Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng

- Trong trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (như: Viện kiểm soát, tòa án, cơ quan công an) thì Tainghe.com.vn có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Xuân Vũ Audio.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công ty TNHH truyền thông Xuân Vũ

- Tên quốc tế: Xuan Vu Media Company Limited

- Mã số thuế: 0105273484

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 60, ngõ 22 phố Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Điện thoại: 1900 636012

Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân – Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa, xóa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Hiện website của chúng tôi chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa, xóa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

- Gọi tới số tổng đài CSKH: 097395 3333 | 1900 636012

- Để lại bình luận trực tiếp tại website hoặc góp ý tại email: [email protected]

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Xuân Vũ Audio sẽ kiểm tra thông tin và liên lạc với khách hàng để xác nhận thông tin, thông báo cho khách hàng biết những rủi ro, ảnh hưởng hoặc thiệt hại có thể xảy ra từ việc chỉnh sửa, xóa dữ liệu đó. Trường hợp sau khi được thông báo về những rủi ro, ảnh hưởng và thiệt hại có thể xảy ra này, nếu như khách hàng vẫn muốn chỉnh sửa, xóa dữ liệu cá nhân thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa/xóa thông tin khách hàng khi các thông tin đã được xác minh đầy đủ và chính xác, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và an toàn dữ liệu

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu Xuân Vũ Audio kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình đã đăng ký trên website hoặc trong hệ thống bán hàng của chúng tôi.

Thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục (2). Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba, trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính/ngân hàng khi khách hàng mua trả góp; cung cấp cho hãng để trao thưởng; cung cấp cho đơn vị vận chuyển khi giao hàng hoặc trường hợp khác phục vụ cho việc mua bán hàng hóa giữa và khách hàng; cung cấp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu. Chúng tôi chỉ cung cấp các thông tin trong giới hạn phạm vi thông tin cần thiết và cũng sẽ yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi quy định pháp luật về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ và tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về đảm bảo an toàn thông tin mạng.

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra kịp thời xử lý và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại trung tâm dữ liệu của Xuân Vũ Audio.

Xuân Vũ Audio yêu cầu các cá nhân khi mua hàng là khách hàng, tùy từng trường hợp phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Địa chỉ liên hệ, Email, Số căn cước công dân, Số điện thoại, Số thẻ thanh toán,.. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Xuân Vũ Audio không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Điều khoản chung

Xuân Vũ Audio có quyền chỉnh sửa, cập nhật Chính sách này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết. Bản cập nhật sẽ được công bố trên website và sẽ được ghi ngày để khách hàng nhận biết được sự thay đổi.

 

Sản phẩm đã xem