chat FB
chat FB

Loa Di Động

Thưởng thức bữa tiệc âm thanh sống động mọi lúc mọi nơi cùng loa di động

Loa di động là gì?

Loa di động là thiết bị khuếch đại âm thanh nhưng không cần dùng đến nguồn điện trực tiếp mà sử dụng pin hoặc pin sạc. Loa di động có tính cơ động rất cao như chính cái tên của nó, giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu, đáp ứng nhu cầu về âm thanh khi đi du lịch, dã ngoại ngoài trời, những buổi team building hay những bữa tiệc bên hồ bơi.

Loa di động rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, từ những chiếc loa mini chỉ đặt vừa lòng bàn tay cho đến những chiếc loa karaoke như những chiếc vali kéo.

Giá cả của dòng loa này cũng rất phong phú. Tùy vào túi tiền và mục đích sử dụng, bạn có thể mua những chiếc loa di động giá rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng hay sắm những chiếc loa di động cao cấp với mức giá vài triệu, thậm chí vài chục triệu.

Hiển thị:
Chất lượng âm thanh của loa di động Chất âm của loa di động tuy không được như những dàn loa trong nhà với những thùng loa lớn nhưng hoàn toàn có thể khiến người dùng hài lòng khi tận hưởng âm thanh sống động, chân thực của những bản nhạc, bộ phim hay những pha hành động gay cấn trong game nhờ công nghệ âm thanh hiện đại, tiên tiến hiện nay. Nếu như tai nghe là phụ kiện âm thanh cá nhận thì điều thú vị mà loa di động mang lại đó là sự chia sẻ về âm thanh trong cùng một không gian. Khả năng ...

 

Sản phẩm đã xem