chat FB
chat FB

Máy Nghe Nhạc Thể Thao

Máy nghe nhạc thể thao – Để việc tập thể thao trở nên thú vị hơn

Hãy tưởng tượng bạn có thể lắng nghe những bản nhạc chất lượng cao ngay cả khi đang chạy bộ, đang tập thể hình hay thậm chí đang bơi. Tất cả đều có thể với máy nghe nhạc thể thao.

Máy nghe nhạc thể thao là gì?

Máy nghe nhạc thể thao được hiểu là máy nghe nhạc được thiết kế dành cho những người ưa vận đông vừa có thể nghe nhạc vừa rèn luyện thể lực. Loại máy nghe nhạc này thường được thiết kế khá nhỏ gọn, có thể đeo trên cánh tay hay gắn trên vành tai nghe, khá tiện dụng.

Máy nghe nhạc thể thao cũng rất bền bỉ, thường có khả năng chống va đập. Một số loại có khả năng điều khiển playlist theo nhịp độ vận động của người dùng, một số loại máy nghe nhạc dành cho dân thể thao còn có thể chống nước ở dưới độ sâu 3m, khiến cho người dùng cảm thấy như được bơi cùng âm nhạc.

Giá cả của loại máy nghe nhạc này cũng không hề đắt đỏ. Chỉ với khoảng 1-2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy nghe nhạc thể thao giá rẻ. Hãy cân nhắc về mục đích sử dụng và túi tiền của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hiển thị:
Khả năng kết nối và tương thích Máy nghe nhạc thể thao có thể kết nối với laptop để lấy file nhạc như một chiếc USB. Ngoài ra, nó còn có thể truyền nhạc qua Bluetooth hoặc wifi. Tính năng nâng cao Được thiết kế dành cho những người ưa vận động và cũng là để tăng tính cạnh tranh, rất nhiều hãng sản xuất đã tích hợp những tính năng nâng cao cho các sản phẩm của mình như: khả năng đo nhịp tim, đếm số bước chân, tốc độ, lượng calo được đốt cháy, trang bị cảm biến gia tốc, GPS, la bàn. Như đã đề ...

 

Sản phẩm đã xem