• Cáp 2 đầu 3,5 2m ELECOM DH-MMCN20
 • Cáp 2 đầu 3,5 2m ELECOM DH-MMCN20
 • Cáp 2 đầu 3,5 2m ELECOM DH-MMCN20

  Cáp 2 đầu 3,5 2m ELECOM DH-MMCN20

  Mã hàng: 12367 | Thương hiệu: Elecom rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 12 Tháng
  Giá: 249.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Cáp 2 đầu 3,5 2m ELECOM DH-MMCN20

  Đối với những ai chơi âm thanh bằng loa thì những sợi cáp kết nối luôn là một trong số những vật dụng không thể nào thiếu đặc biệt là những sợi cáp 2 đầu 3.5mm. Cáp 2 đầu 3.5mm Elecom DH-MMCN20 là một sản phẩm cáp kết nối chất lượng cao đem đến trải nghiệm âm thanh tốt cho người dùng.

  Nhắc đến những sợi cáp kết nối 2 đầu 3.5mm thì đa phần chúng ta sẽ nghĩ đến những sự lưa chọn giá rẻ đến từ Trung Quốc với một mức giá rất phổ cập. Nhưng những chiếc cáp đó chắc chắn sẽ không đảm bảo cho bạn về khả năng kết nối lâu dài cũng như chất lượng âm thanh chất lượng cao khi trải nghiệm. Trái ngược với những sợi cáp đó sợi cáp Elecom DH-MMCN20 được cung cấp bởi một công ty Nhật Bản nổi tiếng trong ngành âm thanh với những mẫu tai nghe cao cấp.

  Cáp 2 đầu 3,5 2m ELECOM DH-MMCN20

  Sản phẩm Elecom DH-MMCN20 thay vì chỉ được bọc trong một hoặc hai chiếc túi ni lông mỏng lại được đóng gói trong một chiếc hộp có chất lượng khá tốt, đảm bảo cho quá trình vận chuyển đến tay người dùng. Bên trong hộp chúng ta sẽ chỉ có sợi cáp và không có thêm bất kì phụ kiện nào đi kèm.

  Về mặt cảm quan, Elecom DH-MMCN20 được gia công tốt, không có một chi tiết thừa nào xuất hiện trên sản phẩm. với độ dài lên đến 2m, sẽ rất thoải mái cho bạn có thể sử dụng mà không gặp bất kì vấn đề nào về khoảng cách kết nối. Cùng với đó là chất lượng Nhật Bản đã được khẳng định từ rất lâu đời nên bạn luôn có thể sự dụng chiếc cáp một cách thoải mái nhất mà không cần lo đến độ bền của sản phẩm. Cấu tạo bên trong của sợi cáp là những sợi đồng có độ tinh khiết cao 99% đảm bảo một khả năng truyền dẫn cực tốt, tránh sự oxy hóa cho sản phẩm.

  Cáp 2 đầu 3,5 2m ELECOM DH-MMCN20

  Với những ai đã sử dụng sản phẩm cáp 2 đầu 3.5mm Elecom DH-MMCN20 đều cảm nhận được chất lượng âm thanh rất tốt. Đường truyền liên tục không bị gián đoạn, chất âm trong trẻo, tránh đi những tạp âm không đáng có.

  Hiện tại Xuân Vũ Audio đang phân phối chính hãng những sản phẩm của Elecom. Bạn có thể đến cách chi nhánh của hãng trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn tốt nhất và sở hữu ngay cho mình một sợi cáp chuẩn chất lượng cao với độ dài lên đến 2m để trải nghiệm âm thanh một cách chân thực, thuận tiện nhất.

  Đọc thêm

  Bình luận về Cáp 2 đầu 3,5 2m ELECOM DH-MMCN20

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem