chat FB
chat FB
  • Túi phụ kiện Sony Extra Bass

Túi phụ kiện Sony Extra Bass

Mã hàng: 13299 | Thương hiệu: Sony rating

Tình trạng: Còn hàng
Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  • 165 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Hiện có màu 13299GREEN  
Bảo hành: 1 Tháng
Giá: 120.000 đ
Mua ngay Cho vào giỏ

Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

Đặc điểm nổi bật của Túi phụ kiện Sony Extra Bass

Túi phụ kiện Sony Extra Bass

Nếu bạn đang có quá nhiều những món phụ kiện và đang tìm một giải pháp tối ưu tốt nhất cho những món đồ này thì chắc chắn túi phụ kiện Sony Extra Bass sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. 

 

Túi phụ kiện Sony Extra Bass cấu tạo và độ hoàn thiện 

Cấu tạo 

Túi phụ kiện Sony Extra Bass sẽ có cấu trúc hình hộp chữ nhật cứng cáp với cơ chế đóng mở vỏ sò được cố định với nhau bằng khóa kéo chắc chắn. Túi có một màu camo đặc trưng mà chúng ta vẫn thường bắt gặp trên những sản phẩm túi của Sony, đem lại sự khỏe khoắn và thời trang. Lớp vỏ ngoài của túi được làm theo dạng cứng cáp, ép form chuẩn mực, các góc cạnh của túi đều được làm dạng đường cong mềm giúp đem lại cảm giác cầm nắm rất tốt. Điểm nhấn bên ngoài của túi chính là dòng chữ “Sony Extra Bass“ được in nổi bật bằng tông màu sáng cuốn hút. 

 

Túi phụ kiện Sony Extra Bass cấu tạo

 

 

 

Độ hoàn thiện 

Với đánh giá khách quan, túi phụ kiện Sony Extra Bass có độ hoàn thiện tốt. các đường may chắc chắn bền bỉ, các góc cạnh của túi đều được bo cong đều, cân đối. Màu sắc lớp vải in bên ngoài bền, không bị phai sau thời gian sử dụng, duy chỉ có dòng chữ “Sony Extra Bass” là cần phải bảo quản tốt. 

 

Túi phụ kiện Sony Extra Bass khả năng sử dụng 

Bên trong túi phụ kiện Sony Extra Bass là một không gian chứa đựng cực kỳ thoải mái, bạn gần như có thể đựng toàn bộ tất cả những món phụ kiện của mình bên trong từ những thứ nhỏ bé như sim, thẻ hay to lớn như cục sạc dự phòng thậm chí cả những chiếc điện thoại. Bên trong túi đựng, không gian sẽ được phân chia làm rất nhiều ngăn đựng khác nhau, chúng ta sẽ có một túi khóa kéo nhỏ, bạn có thể đựng các loại thẻ khác nhau vào bên trong túi này mà không lo rơi mất, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cùng với đó là một đai cao su co giãn để có thể cố định những món đồ có kích thước lớn. Ở mặt túi còn lại, chúng ta sẽ có thêm nhiều các ngăn chứa khác nhau, với những ngăn chứa này, bạn có thể đựng những món phụ kiện nho nhỏ, với một ngăn to có thể dễ dàng đựng vừa một chiếc sạc dự phòng, đặc biệt là chiếc túi còn dành cho bạn 3 ngăn đựng bút hoặc USB, phù hợp cho nhiều người dùng khác nhau. 

Túi phụ kiện Sony Extra Bass khả năng sử dụng

 

 

 

Kết luận 

Với túi phụ kiện Sony Extra Bass bạn sẽ dễ dàng tối ưu những món phụ kiện của mình, mang theo chúng một cách dễ dàng, ngăn nắp. Với túi phụ kiện những món phụ kiện của bạn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, tránh các tác động từ môi trường. Để sở hữu túi đựng phụ kiện, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

Đọc thêm

Bình luận về Túi phụ kiện Sony Extra Bass

  • Đánh giá sản phẩm:

 

Sản phẩm đã xem