• Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A
 • Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A
 • Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A
 • Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A

  Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A

  Mã hàng: 39412 | Thương hiệu: YAMAHA rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Xem CN có hàng trải nghiệm
  Bảo hành: 12 tháng

  Giá niêm yết: 6.490.000 đ
  Giá: 4.590.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A

  Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A chính hãng

  Listening Optimizer ( tối ưu hóa trải nghiệm nghe )

  Kích thước và hình dạng đầu và tai chúng ta ảnh hưởng tới cách mỗi người diễn giải âm thanh từ tai nghe chụp và tai nghe nhét tai.

  Bộ tối ưu hóa trải nghiệm nghe của Yamaha EP-E70A sử dụng micro trong tai để đo mức độ vừa vặn và rò rỉ không khí từ các tai có hình dạng khác nhau 20 giây một lần. Trình phát âm thanh được tối ưu hóa theo thời gian thực để hiệu chỉnh sự chênh lệch giữa nguồn phát và điều kiện nghe thực tế, mang lại âm thanh được điều chỉnh theo từng người nghe.

  Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A thương hiệu

  Advanced Active Noise-Cancelling

  Chức năng khử tiếng ồn chủ động thường bị cho là làm mất các tín hiệu tần số thấp trong khi phát nhạc. Vì thế, tính năng ANC nâng cao áp dụng một phương pháp mới, loại bỏ tiếng ồn xung quanh mà không có bất kỳ can thiệp xử lý gì với tín hiệu nhạc.

  Các micro trong tai nghe Yamaha EP-E70A kết hợp tín hiệu của nhạc và tiếng ồn, phân tách việc xử lý tín hiệu của tiềng ồn xung quanh và nhạc. Để đạt được điều này, tai nghe tách hai loại âm thanh bằng một thuật toán mới vô cùng độc đáo.

  Tín hiệu do micro bên trong tai nghe thu thập phân tích tiếng ồn, tính toán cách chỉ loại bỏ tiếng ồn khỏi tín hiệu phát nhạc. Vì vậy, mọi tín hiệu nhạc đều được giữ nguyên, đảm bảo duy trì giai điệu nhạc trong trẻo và chân thực nhất.

  Advanced Listening Care

  Listening Care (Chăm sóc cho đôi tai) hướng tới tối ưu hóa cân bằng âm lượng dựa trên cài đặt âm lượng tĩnh (không thay đổi) trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, những yếu tố như âm lượng của nội dung chính cũng như dải động và mức ghi âm khác nhau, hay tiếng ồn xung quanh dẫn đến thay đổi âm lượng có thể tác động tới điều này. Đáng chú ý nhất là trong lúc xung quanh có độ ồn lớn, người ta thường muốn tăng âm lượng.

  Tính năng Listening Care của Yamaha EP-E70A áp dụng phương pháp thích ứng theo thời gian thực sử dụng dữ liệu trong 5 giây trước đó, tính toán mức âm lượng trung bình 0,7 mili giây một lần. Thực hiện hiệu chỉnh trên EQ 4 băng tần thích ứng theo mức âm lượng trung bình. Nhờ đó,thiết bị có thể tối ưu hóa với độ chính xác cao hơn đáng kể, tương ứng với âm lượng của nội dung một cách liên tục. Hơn nữa, để tạo ra hiệu ứng tự nhiên hơn, các thông số hiệu chỉnh được áp dụng từ từ theo thời gian. Khi bạn nghe, âm thanh được điều chỉnh tùy theo bản nhạc và môi trường xung quanh, tạo ra giai điệu hoàn toàn của riêng bạn và chỉ dành cho bạn.

  Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A đặc điểm

  Ambient Sound

  Yamaha EP-E70A được trang bị tính năng Ambient Sound. Đây là tính năng cực kỳ hữu ích đối với người dùng, tính năng này giúp bạn có thể lắng nghe được âm thanh của môi trường xung quanh trong khi vẫn đang trải nghiệm âm nhạc. Bạn sẽ dễ dàng trò truyện với mọi người xung quanh, hoặc không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào mà không cần phải tạm dừng bản nhạc đang thưởng thức.

  Cách hoạt động của tính năng Ambient Sound (Âm thanh xung quanh) của Yamaha là chiếc tai nghe sẽ sử dụng micro tích hợp để ghi lại những âm thanh bên ngoài, và sau đó sẽ phát chúng ở dạng nền trong khi bạn vẫn đang nghe nội dung đã chọn, giúp bạn nhận biết đầy đủ về môi trường xung quanh.

  Chức năng Ambient Sound (Âm thanh xung quanh) của Yamaha sử dụng micro tích hợp để ghi lại những âm thanh bên ngoài này, phát chúng ở dạng nền trong khi bạn đang nghe nội dung đã chọn, giúp bạn nhận biết đầy đủ về môi trường xung quanh.

  Ứng dụng Headphones Controller

  Tai nghe Yamaha EP-E70A cũng hỗ trợ ứng dụng Headphones Controller giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn là chỉ nghe nhạc. Người dùng dễ dàng tự do điều chỉnh âm nhạc theo cách riêng của mình.

  Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A đặc điểm 2

  Thời lượng pin lớn

  Tai nghe chống ồn Yamaha EP-E70A có thời lượng pin lớn lên tới 18 giờ với 1 lần sạc. Thời gian sạc đầy khoảng 2.5 giờ, đây thực sự là một thời lượng pin lý tưởng, người dùng sẽ dễ dàng trải nghiệm cả ngày dài với Yamaha EP-E70A.

  Gọi rảnh tay và hỗ trợ trợ lý ảo

  Tai nghe chống ồn Yamaha EP-E70A hỗ trợ kích hoạt* các chức năng của trợ lý giọng nói như Siri® và Trợ lý Google mà bạn có thể dễ dàng kích hoạt chỉ với 1 thao tác.

  Bắt đầu với các thao tác cơ bản để nghe nhạc, và nghe nhận cuộc gọi, cũng như việc thực hiện các thao tác khác nhau một cách dễ dàng bằng giọng nói của mình. Chức năng rảnh tay cho cuộc gọi cũng có sẵn.

  *Vui lòng lưu ý rằng khả năng hỗ trợ phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của thiết bị kết nối và thay đổi theo khu vực.

  Thông số kỹ thuật của tai nghe Yamaha EP-E70A

  • Tần số đáp ứng : 20 Hz - 20 kHz
  • Phiên bản Bluetooth® : Bluetooth® V5.0
  • Codec được hỗ trợ : SBC, AAC, Qualcomm® aptX™ Adaptive
  • Thời gian phát liên tục : Khoảng 18 giờ (ANC NÂNG CAO = BẬT)
  • Thời gian sạc : Khoảng 2,5 giờ
  • Trọng lượng : 62 g

  Bộ sản phẩm bao gồm :

  • Tai nghe Yamaha EP-E70A
  • Cáp nguồn USB : Có (50 cm, loại A đến C)
  • Hộp đựng : Có (Túi nhỏ)
  • Đầu bịt tai nghe : XS / S / M / L / XL
  • Cáp âm thanh : USB-C đến 3,5 mm
  • Bộ sạc trên máy bay: Có

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A

  Đặc tính
  • Bluetooth 5.0
  Số driver mỗi bên
  • 1 Driver
  Dải tần
  • 20 – 20,000 Hz
  Kiểu tai nghe
  • Bluetooth
  • In-ear
  • Nhét tai

  Video về Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A


  Bình luận về Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A

  • Đánh giá sản phẩm:


  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem