chat FB
chat FB
 • Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini
 • Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini
 • Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini
 • Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

  Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

  Mã hàng: 13531 | Thương hiệu: SoundPEATS rating

  Tình trạng: Còn hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  • 98 Cao Thắng, P4, Q3, HCM Hiện có màu 13531BLACK  
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá niêm yết: 870.000 đ
  Giá: 690.000 đ
  Mua ngay Cho vào giỏ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Đặc điểm nổi bật của Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

  Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini chính hãng

  Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini  hỗ trợ chuẩn bluetooth 5.0 cung cấp mức tiêu thụ điện năng thấp và độ trễ thấp, bạn sẽ tận hưởng thời gian nghe nhạc 15 giờ với chiếc case có dung lượng pin 380 mah đủ để bạn sử dụng cả ngày.

  Bạn sẽ thấy rất dễ dang khi mang theo chiếc tai nghe này bên mình với kích thước case sạc nhỏ của chiếc tai nghe. Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini sẽ đồng hành bên bạn mọi lúc mọi nơi.

   Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

  https://tainghe.com.vn/tai-nghe-true-wireless-soundpeats-truemini.htmlCách đóng hộp của Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

  Khác với vẻ ngoài của chiếc tai nghe, thì Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini được đóng trong 1 chiếc hộp lớn hơn vẻ ngoài của nó rất nhiều.

  Khám phá bên trong chúng ta sẽ có chiếc tai nghe cùng những bộ phụ kiện rất cơ bản mà gần như chiếc tai nghe nào cũng có :

  1 cặp tai nghe Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

  1 case sạc

  1 cáp sạc chuẩn Type C

  1 bộ nút tai

  Kèm sách hướng dẫn sử dụng và 1 số giấy tờ.

  Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

  Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.

  Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini rất vừa vặn trong lỗ tai của người dùng nhờ thiết kế nhỏ nhắn và trọng lượng nhẹ, mang tính di động cao. 2 đầu tai nghe cũng được làm rất êm để bạn đeo thoải mái trong thời gian dài, không hề cảm thấy khó chịu, ngay cả những bạn có lỗ tai nhỏ cũng có thể đeo và có được trải nghiệm thoải mái bằng cách điều chỉnh kích thước của nút tai. Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini có cảm giác đeo rất thoải mái. Ngay cả cả khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini không rơi ra ngay cả khi tập thể dục.

  Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

  Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini trang bị công nghệ bluetooth 5.0 mới nhất, hỗ trợ kết nối aptX, kết nối thông mình.

  Chuẩn bluetooth 5.0 cho thời lượng pin tốt hơn, đảm bảo kết nối nhanh, không bị rớt kết nối và ít trễ âm thanh hơn. Đảm bảo kể cả khi các bạn nghe nhạc hay gọi điện đều  được diễn ra xuyên suốt với chất lượng âm thanh tốt nhất, giảm thiểu tối đa các vấn đề về kết nối thường xuất hiện trên các tiêu chuẩn bluetooth cũ hơn.

  Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini thời lượng pin lâu, điều khiển dễ dàng.

  Thời lượng pin 4 giờ cho 1 lần sạc và hộp sạc có khả năng sạc lại 4 lần hoàn toàn đủ để các bạn sử dụng cả ngày mà bạn không phải bận tâm về pin. Thay vì điều khiển tai nghe của bạn bằng cách nhấn vào nút điều khiển có thể kiến bạn đau tai, bạn chỉ cần chạm vào tai nghe để trả lời, ngắt cuộc gọi điện thoại hay phát, tạm dừng nhạc.

  Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

   

  Kết luận

  Thiết kế đẹp và nhỏ gọn, dễ đeo, đẽ fit tai cùng với chất lượng âm thanh tốt, khả năng kết nối ổn định, thời lượng pin lâu, cùng với 1 mức giá rẻ. Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini chắc chắc là 1 chiếc tai nghe rất hot trong thời gian sắp tới.

  Nếu bạn quan tâm đến việc mua Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini, hãy đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận trải nghiệm và mua hàng.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

  Đặc tính
  • Bluetooth 5.0
  • Mic cho Android
  • Mic cho iOS
  Số driver mỗi bên
  • 1 Driver
  Thương hiệu
  • Trung Quốc
  Kiểu tai nghe
  • Bluetooth
  • In-ear
  • True-Wireless
  Thời gian dùng
  • 4 giờ
  • Case sạc được 3 - 4 lần

  Video về Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini


  Bình luận về Tai nghe True Wireless SoundPEATS TrueMini

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem