• Tai nghe SoundMAGIC ES18S
 • Tai nghe SoundMAGIC ES18S
 • Tai nghe SoundMAGIC ES18S

  Tai nghe SoundMAGIC ES18S

  Thương hiệu: SoundMAGIC rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 6 tháng

  Giá: 350.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Tai nghe SoundMAGIC ES18S

  SoundMAGIC vừa bán ra thêm một mẫu tai nghe mới tinh. Nối tiếp sự thành công của Soundmagic ES18 và Soundmagic E10S, hãng bán một mẫu lai giữa 2 người anh em này đó chính là Soundmagic ES18S. Điểm nổi bật của chiếc tai nghe này đó chính là MIC có thể sử dụng cho rất nhiều loại smartphone khác nhau, thậm chí cả PC.

  Soundmagic ES18S

  Soundmagic ES18S được đóng trong hộp giấy khá bắt mắt

   

  Mở hộp, build.

  Phụ kiện của Soundmagic ES18S ngoài 3 cặp tips S, M, L.

  Soundmagic ES18S

  Soundmagic ES18S có thiết kế tương đối giống ES18, phần housing y hệt ES18. Soundmagic ES18S có thiết kế trẻ trung hơn với cable màu sắc, mẫu này có tổng cộng 3 màu: xanh-đen-đỏ. Housing của Soundmagic ES18S được làm chủ yếu bằng nhựa với 1 vòng nhỏ bằng kim loại. Ngoài ra trên mặt sau của housing còn có 1 lỗ nhỏ, có tác dụng thoát khí.

   

  Soundmagic ES18S

  Độ fit và độ thoải mái của Soundmagic ES18S cũng tương đương với những mẫu SoundMAGIC cùng tầm như PL11, PL21.

  Chất âm

  ( Soundmagic ES18S hoàn toàn giống với ES18 )

   - Bass: Với tầm tai nghe có mức giá rẻ như này, hầu hết các đều tập trung nhấn vào dải này, Soundmagic ES18S cũng không phải là ngoại lệ. Dải bass của Soundmagic ES18S có lượng nhiều hơn, có thêm chút đuôi so với PL11, sâu và tròn hơn chút, có thể mô tả là Soundmagic ES18S có chất bass ấm hơn so với PL11.

   - Mid: cảm giác về dải này của Soundmagic ES18S lùi hơn chút so với PL11. Mượt hơn so với mid của PL11. Cảm giác dày hơn chút. Thực ra dải mid của PL11 cũng không phải là điểm mạnh, nên ở Soundmagic ES18S cũng có thay đổi chút xíu ở dải này biết đâu có người lại thích hơn.

  - Treb: phần này của Soundmagic ES18S không sáng bằng PL11, nếu A-B test sẽ thấy dải treb của PL11 gai hơn. Nhìn chung thì dải này của Soundmagic ES18S được tune theo chiều hướng dễ nghe hơn đối với những người không quen những tiếng treb sáng.

  - Chi tiết và âm trường của Soundmagic ES18S cũng tương đương so với PL11, có lẽ SoundMAGIC không muốn dìm hàng con cưng của mình mà chỉ muốn đưa thêm 1 người anh em với chất âm thay đổi chút để mọi người có thêm sự lựa chọn.

  Soundmagic ES18S

  Tổng Kết: 

  So với PL11, Soundmagic ES18S đã được nhà sản xuất tune âm theo chiều hướng ấm hơn, đặc biệt ở dải bass. Tổng thể cả chất âm cũng như giá tiền của ES18 có lẽ rất phù hợp với những người bắt đầu chơi tai nghe với số tiền khiêm tốn. Cũng là 1 sự lựa chọn mới trong tầm giá để tham khảo.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Tai nghe SoundMAGIC ES18S

  Bình luận về Tai nghe SoundMAGIC ES18S

  • Đánh giá sản phẩm:

  Sản phẩm cùng giá

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem