• Tai nghe HiFiMan Deva

Tai nghe HiFiMan Deva

Mã hàng: 39473 | Thương hiệu: Hifiman rating

Tình trạng: Tạm hết hàng
Xem chi nhánh đang có hàng bán
Bảo hành: 12 tháng
Giá: 5.650.000 đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

người đã đăng ký nhận thông tin

Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe HiFiMan Deva

Tai nghe HiFiMan Deva chính hãng

Nếu bạn là một người yêu thích âm thanh, thì có lẽ bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với thương hiệu Hifiman. Hifiman là một hãng âm thanh đình đám trong lĩnh vực sản xuất tai nghe từ phẳng, thiết bị phát nhạc cầm tay và tai nghe IEM chất lượng cao. Các sản phẩm của Hifiman thường được đánh giá rất cao và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng người chơi âm thanh.

HiFiMan Deva chỉ đơn giản là một tai nghe từ phẳng có hiệu năng trên giá thành cực tốt của Hifiman. Tai nghe có thể được sử dụng trực tiếp với cáp 3. 5mm đi kèm. Tuy nhiên, bạn có thể biến nó thành một tai nghe không dây với modul Bluetooth của Hifiman, hoặc cũng có thể sử dụng dây type – C đi kèm để tận dụng dac/amp của modul bluetooth.

HiFiMan Deva

Thông số kỹ thuật

Deva

 • Driver Type: Planar Magnetic
 • Design: Open-back
 • Impedance: 18 ohms
 • Sensitivity: 93.5 dB
 • Weight: 360g
 • Connector (cup side): one 3.5mm plug

HiFiMan Deva

Thiết kế tai nghe HiFiMan Deva

Thiết kế của tai nghe HiFiMan Deva thực sự là tuyệt vời. Nó thực sự là rất thanh lịch và phong cách. Đây là một chiếc tai nghe bắt mắt với tông màu bạc và nâu nhạt.

Chất lượng hoàn thiện tai nghe cũng rất ấn tượng. Tai nghe được hoàn thiện từ nhôm và phần đệm giả da, kết hợp đẹp mắt với nhau và tạo cảm giác cao cấp khi cầm trên tay. Có một số chi tiết được làm bằng nhựa trên các điểm kết nối trên tai nghe, nhưng những phần đó  cũng đc làm rất cao cấp và cứng cáp.

HiFiMan Deva

HiFiMan Deva nhẹ hơn đáng kể so với Ananda BT, chính xác là 100 gram. Điều này giúp giảm bớt trọng lượng trên đầu và điều đó rất quan trọng đối với các buổi nghe dài. Ngoài ra, nhờ lực kẹp vừa phải và phần đệm tai mềm mại, êm ái nên người dùng có cảm giác đeo khá dễ chịu.

Tai nghe HiFiMan Deva có âm thanh tuyệt vời

HiFiMan Deva thực sự là một tai nghe có âm thanh rất tốt. Bạn sẽ có được âm thanh ở đẳng cấp Audiophile. Trải nghiệm nhanh DEVA mang một chất âm hơi thiên sáng với điểm nhấn ở trung âm và đặc biệt là high-mid trong trẻo có màu ngọt ngào. Điểm hay của DEVA đó là một cảm giác ngọt sáng sủa nịnh tại phù hợp với các giọng ca nữ nhẹ nhàng, không quá dày dặn hay đục để có một cảm giác trong trẻo và chi tiết.

Tuy nhiên cũng có một điểm yếu của DEVA cũng tương tự AD900X đó là một dải trầm khó thể xuống sâu được. Các bạn có thể cải thiện bằng cách sử dụng một nguồn amply có công suất lớn đi kèm với một DAC có độ động tốt thì có thể cải thiện được kha khá độ chắc chắn và chiều sâu của dải trầm.

Bài đánh giá chi tiết Xuân Vũ Audio sẽ cập nhật trong thời gian tới.

HiFiMan Deva

Mua tai nghe HiFiMan Deva chính hãng tại Xuân Vũ Audio

HiFiMan Deva là một tai nghe tuyệt vời. Từ thiết kế, khả năng hoàn thiện, cảm giác đeo đến chất lượng âm thanh đều rất xứng đáng với số tiền mà người dùng bỏ ra. Để sở hữu tai nghe HiFiMan Deva, các bạn hãy đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng.

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật của Tai nghe HiFiMan Deva

Dải tần
 • 10Hz-20000Hz
Kiểu tai nghe
 • Chụp tai
 • Over-ear
Trở kháng
 • 18 ohms

Bình luận về Tai nghe HiFiMan Deva

 • Đánh giá sản phẩm:

 

Sản phẩm đã xem