chat FB
chat FB
 • Tai nghe Fender FXA7
 • Tai nghe Fender FXA7

  Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Fender FXA7

  Tai nghe Fender FXA7

  Fender FXA7 là một sản phẩm phẩm âm thanh cao cấp của Fender một hãng âm thanh vô cùng nổi tiếng của sử sở cờ Hoa. Fender FXA7 sở hữu một cấu trúc đặc trưng cùng với cấu hình âm thanh với những công nghệ độc quyền hứa hẹn đem lại một chất âm rất riêng biệt.

  Fender FXA7 đóng hộp

  Dù có mức giá cao , nhưng Fender FXA7 vẫn chung thủy với phong cách đóng hộp truyền thống của nhà Fender với chất liệu nhựa tổng hợp được chia làm hai phần, trong suốt bên trên giúp bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn chiếc tai nghe ngay từ khi chưa bóc hộp. Bên trong hộp, chúng ta sẽ có Fender FXA7, cable, dụng cụ vệ sinh, jack chuyển 6.3mm, tips độc quyền và đặc biệt là 1 bộ tips chống ồn của Fender.

  Tai nghe Fender FXA7 đóng hộp chắc chắn

  Fender FXA7 thiết kế

  Housing

  Từ những sản phẩm entry level cho đến những sản phẩm cao cấp, Fender đều áp dụng một ngôn ngữ thiết kế duy nhất, hiện đại và độc đáo, không giống bất cứ hãng tai nghe nào trên thế giới, nó đem lại sự nhận diện thương hiệu cực kỳ cao. Phần housing được hoàn thiện nhờ công nghệ in 3D, tuy có cấu trúc khá độc lạ, nhưng theo nhà sản xuất công bố thì Fender FXA7 đem lại cảm giác đeo vừa khít với 95% dân số trên toàn thế giới, đặc biệt với phần đệm tips độc quyền của hãng thì chiếc tai nghe lại càng cho cảm giác đeo tuyệt vời hơn. Đặc biệt là Fender FXA7 còn được cung cấp thêm 1 cặp tips chống ồn, nó hoạt động vô cùng hiệu quả, đặc biệt là với những người hay phải có những chuyến đi dài.

  Tai nghe Fender FXA7 housing chắc chắn

  Cable

  Cable của Fender FXA7 được thiết kế với khả năng có thể tháo rời linh động để thay thế bằng những sợi cable cao cấp hơn, giúp chiếc tai nghe đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất. Phần jack kết nối của Fender FXA7 là chuẩn MMCX, một chuẩn kết nối phổ biến nên việc tìm kiếm một sợi cable để thay thế cũng vô cùng dễ dàng. Còn với sợi cable gốc của Fender FXA7, chúng ta sẽ có một sợi cable có độ hoàn thiện rất cao, với các lõi đơn được đan kết chắc chắn nhưng không thiếu sự linh động khi sử dụng, jack 3.5mm của Fender FXA7 cũng được làm theo dạng chữ L để giúp giảm các hiện tượng đứt gãy ngầm.

  Tai nghe Fender FXA7 cable chất lượng

  Fender FXA7 chất lượng âm thanh

  Cấu hình của Fender FXA7 cũng khá ấn tượng với 3 driver cho mỗi bên housing, chúng ta sẽ có 2 driver HDBA (Hybrid-Dynamic tuned Balanced Armature Array) độc quyền của Fender, cùng với đó là 1 driver dynamic với màng loa được kết cấu bằng những vật chất quý của Trái Đất. Theo nhiều đánh giá thì chất âm của Fender FXA7 khá dễ nghe và phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau, tuy nhiên phần bass của chiếc tai nghe sẽ không có độ kiểm soát quá tốt như mong đợi.

  Tai nghe Fender FXA7 chất lượng âm thanh tuyệt vời

  Kết luận

  Fender FXA7 là một sản phẩm tai nghe khá độc đáo, nó đem lại một hơi thở mới cho làng âm thanh thế giới, giúp mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới. Để sở hữu chiếc tai nghe, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.  

   

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Tai nghe Fender FXA7

  Array
  Type In-Ear Monitors
  Driver Hybrid-Dynamic + Armature Array (Balanced)
  Frequency Response 6 Hz – 24kHz
  SPL 110 dB @ 1mW
  Impedance 16 Ohms
  Noise Reduction 22 dB
  Cable MMCXI Silver Plated (Low Oxygen)
  Colour Gold, Metallic Black
  Includes Deluxe Carry Case, 1/4 Inch Adapter, SureSeal Tips, Cleaning Tool, Cable

  Video về Tai nghe Fender FXA7  Bình luận về Tai nghe Fender FXA7

  • Đánh giá sản phẩm:

  Sản phẩm cùng giá

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem