• Tai nghe Campfire Polaris 2019
 • Tai nghe Campfire Polaris 2019
 • Tai nghe Campfire Polaris 2019
 • Tai nghe Campfire Polaris 2019
 • Tai nghe Campfire Polaris 2019
 • Tai nghe Campfire Polaris 2019
 • Tai nghe Campfire Polaris 2019

  Tai nghe Campfire Polaris 2019

  Mã hàng: 13388 | Thương hiệu: Campfire rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 12 Tháng

  Giá: 11.990.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Campfire Polaris 2019

  Tai nghe Campfire Polaris 2019

  Campfire Polaris 2019 là phiên bản nâng cấp mới nhất cho dòng tai Polaris của Campfire Audio. Campfire Polaris 2019 được trang bị lớp vỏ mới cùng những tinh chỉnh ở trong cấu hình xuất âm hứa hẹn đem lại trải nghiệm tốt hơn.

   

  Campfire Polaris 2019 đóng hộp 

  So với phiên bản cũ, Campfire Polaris 2019 đã có một cách đóng hộp khác biệt. Hộp được làm với kích dạng hình vuông với kích thước lớn cùng cách mở hộp từ dưới đáy giống như một bông hoa bung nở. Vẫn . Bên trong hộp, chúng ta sẽ có Campfire Polaris 2019, cable, tips đệm thay thế, cây vệ sinh, túi đựng housing và đặc biệt là một hộp da vô cùng cao cấp. 

   

   

  Tai nghe Campfire Polaris 2019 đóng hộp

   

   

  Campfire Polaris 2019 thiết kế 

  Cao cấp 

  Về cấu trúc, Campfire Polaris 2019 không có quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm của mình. Vẫn sẽ là một cấu trúc cứng cáp và khỏe khoắn với những góc cạnh sắc bén, những mạng hình khối đem lại sự khác biệt cho Campfire Polaris 2019 so với nhiều mẫu IEM khác trong tầm giá. Campfire Polaris 2019 nổi bật với một màu xanh Cerulean vô cùng hấp dẫn, mát mắt, rất có hồn. Đặc biệt, lần này màu xanh đã được bao phủ toàn bộ housing, không còn mặt faceplate đen như trên người tiền nhiệm. Chúng ta vẫn sẽ có những con ốc cố định, tạo điểm nhấn thêm cho chiếc housing của chúng ta. Độ hoàn thiện của Campfire Polaris 2019 thuộc hàng đỉnh cao, từng chi tiết nhỏ đều được tinh chỉnh, cắt gọt một cách chính xác, đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho housing. 

   

  Tai nghe Campfire Polaris 2019 cao cấp

   

   

  Cảm giác đeo 

  Tuy vẻ ngoài có vẻ góc cạnh, nhưng Campfire Polaris 2019 lại có cảm giác đeo vô cùng thoải mái, không hề cấn như những gì người dùng vẫn thường suy nghĩ. Mặt trong của Campfire Polaris 2019 đã được nghiên cứu, hoàn thiện tạo thành một cấu trúc tối ưu nhất cho người dùng, giúp có thể đeo dễ dàng và êm ái trong hàng giờ liền trải nghiệm âm thanh. Campfire Polaris 2019 sẽ đi kèm với một sợi cable cao cấp, sử dụng chất liệu đồng mạ bạc Lizit có độ tinh khiết rất cao, được đan tết và bện xoắn bằng tay vô cùng chắc chắn nhưng cũng không thiếu sự linh động. Campfire Polaris 2019 vẫn sẽ sử dụng chuẩn MMCX như trên những mẫu Campfire trước giờ, nhưng đã được nâng cấp với connector Beryllium copper có độ bền cũng như khả năng truyền dẫn tốt hơn. 

   

  Tai nghe Campfire Polaris 2019 cảm giác đeo

   

   

  Campfire Polaris 2019 chất lượng âm thanh 

  Nâng cấp 

  Campfire Polaris 2019 sở hữu một driver dynamic được nâng cấp từ 8.5mm lên thành 9.2mm, cùng với đó là công nghệ T.A.E.C và Polarity Tuned Chamber, giúp cho chiếc tai nghe có thể tối ưu hóa chất lượng âm thanh của mình với chỉ một driver dynamic. 

   

  Tai nghe Campfire Polaris 2019 nâng cấp

   

   

  Chất âm 

  Campfire Polaris 2019 hướng tới một chất âm V-shape với sự khỏe khoắn tạo nên bởi chất bass đặc trưng. Chính bởi chất âm đặc trưng này, Campfire Polaris 2019 rất phù hợp để bạn sử dụng với những bản nhạc trẻ sôi động như : Rap, Hip-hop, Electro hay EDM.

   

  Tai nghe Campfire Polaris 2019 chất âm

   

   

  Kết luận 

  Campfire Polaris 2019 là một phiên bản nâng cấp vô cùng đáng giá so với người tiền nhiệm, từ lớp vỏ ngoài cho đến chất âm cùng với những phụ kiện cao cấp, tất cả sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thực sự hấp dẫn. Để sở hữu chiếc tai nghe, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Tai nghe Campfire Polaris 2019

  Specifications

  5Hz–20kHz Frequency Response

  105 dB SPL/mW Sensitivity @ 1k

  17 Ohms @ 1kHz Impedance

  Features

  Single Balanced Armature + T.A.E.C.™

  9.2mm Dynamic Driver + Polarity Tuned Chamber™

  Newly Insulated Custom Beryllium / Copper MMCX Connections

  ‘Cerulean’ Blue Anodized Aluminum Body

  Black PVD Screws

  Black Stainless Steel Spout

  Bình luận về Tai nghe Campfire Polaris 2019

  • Đánh giá sản phẩm:

  Sản phẩm cùng giá

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem