• Tai nghe 64 Audio Fourté Noir
 • Tai nghe 64 Audio Fourté Noir

  Tai nghe 64 Audio Fourté Noir

  Thương hiệu: 64 Audio rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Bảo hành: 12 Tháng

  Giá: Liên hệ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Tai nghe 64 Audio Fourté Noir

  Tai nghe 64 Audio Fourté Noir

  64 Audio Fourté Noir là mẫu flagship mới nhất của hãng âm thanh cao cấp tới tù Mỹ. Được biết đến nhiều với những mẫu tai nghe Custom, nhưng những năm gần đây 64 Audio đã đẩy mạnh việc phát triển những mẫu IEM và 64 Audio Fourté Noir là thành quả mới nhất của hãng. 

   

   

  64 Audio Fourté Noir đóng hộp 

  Ngay từ phần hộp của 64 Audio Fourté Noir, chúng ta đã có thể cảm thấy được sự cao cấp với tông màu đen sang trọng, hình ảnh chiếc tai nghe được in sắc nét cùng với những thông tin ở mặt sau. Mở hộp, phía bên trong, chúng ta sẽ có rất nhiều phụ kiện đi kèm với 64 Audio Fourté Noir, đầu tiên là một hộp đựng được làm từ nhựa cao cấp, cây vệ sinh, tips đệm thay thế, kẹp áo, dây chuyển từ 2.5mm sang 3.5mm. 

   

   

   

  Tai nghe 64 Audio Fourté Noir đóng hộp

   

   

   

   

   

  64 Audio Fourté Noir thiết kế 

  Cao cấp và cuốn hút 

  Điều đầu tiên khi cầm 64 Audio Fourté Noir trên tay, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận đây không còn là một thiết bị âm thanh thông thường mà nó đã trở thành một món đồ nghệ thuật cực kì cao. Phần housing của 64 Audio Fourté Noir được dựa trên phom dáng của những người anh đi trước với những đường cong được đề cao, tạo nên sự mềm mại và duyên dáng cho chiếc tai nghe. Điểm nhấn của 64 Audio Fourté Noir chính là mặt đồng được lên màu Patina một cách tự nhiên qua những công đoạn vô cùng công phu, chính vì vậy mà mỗi chiếc 64 Audio Fourté Noir sẽ có một vẻ đẹp hoàn toàn khác nhau. 

   

   

   

  Tai nghe 64 Audio Fourté Noir cao cấp

   

   

   

   

  Cảm giác đeo 

  Với sự tối ưu tốt, 64 Audio Fourté Noir sở hữu một housing nhỏ gọn, giúp cho người dùng có thể đeo vừa một cách dễ dàng. Những cạnh vát mềm mại của 64 Audio Fourté Noir không chỉ làm đẹp mà cũng tạo nên cảm giác êm ái và thân thiện cho người đeo. 64 Audio Fourté Noir sẽ đi kèm với một sợi cable cao cấp, được kết cấu từ tám lõi đồng mạ bạc có độ tinh khiết vô cùng cao, đem lại những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao cho người nghe. Bên cạnh đó, 64 Audio Fourté Noir đã lựa chọn jack cắm Bal 2.5mm để nhằm mang lại những trải nghiệm chất lượng hơn chuẩn 3.5mm truyền thông. 

   

   

   

  Tai nghe 64 Audio Fourté Noir cảm giác đeo

   

   

   

   

   

  64 Audio Fourté Noir chất lượng âm thanh 

  Công nghệ âm thanh 

  64 Audio Fourté Noir sở hữu cả hai công nghệ hàng đầu của 64 Audio là Tia và APEX. Tia là công nghệ giúp giảm đi sự cộng hưởng âm thanh, thông qua việc loại bỏ ống dẫn âm, còn APEX là công nghệ giúp giảm các áp lực khí động của âm thanh lên tai người nghe, đảm bảo an toàn cho thính giác của người dùng. 

   

   

  Tai nghe 64 Audio Fourté Noir công nghệ âm thanh

   

  Chất lượng âm thanh 

  64 Audio Fourté Noir sở hữu 4 driver cho mỗi bên housing, 1 driver Tia high, 1 driver Tia mid, 1 driver BA high - mid và 1 driver dynamic low. Những cảm nhận về âm thanh của 64 Audio Fourté Noir chắc chắn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều bất ngờ và luôn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra, tuy nhiên bạn cũng cần tìm kiếm nguồn phát thích hợp để cho chiếc tai nghe phát huy sức mạnh thực sự. Những bài đánh giá chi tiết chất âm sẽ được Xuân Vũ Audio thực hiện trong thời gian sớm nhất. 

   

   

  Tai nghe 64 Audio Fourté Noir chất lượng âm

   

   

   

  Kết luận 

  64 Audio Fourté Noir là một siêu phẩm âm thanh mà bạn thực sự rất nên sở hữu, một siêu phẩm sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm âm thanh vô cùng chất lượng. Để sở hữu chiếc tai nghe, bạn hãy liên hệ Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.  

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Tai nghe 64 Audio Fourté Noir

  Transducer Type: 3 precision BA drivers, 1 dynamic driver 
  Transducer Configuration: 1 tia high, 1 high-mid, 1 tia mid, 1 dynamic low 
  Freq. Response: 5Hz – 22KHz 
  Sensitivity: 114db @1kHZ @1mw 
  Impedance: 10 Ω @ 1kHz 
  Crossover: Integrated 4-way passive crossover 
  Isolation: -20dB internal apex technology

  Bình luận về Tai nghe 64 Audio Fourté Noir

  • Đánh giá sản phẩm:

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem