• Tai nghe Sony XBA-N1AP
 • Tai nghe Sony XBA-N1AP

  Tai nghe Sony XBA-N1AP

  Mã hàng: 19911 | Thương hiệu: Sony rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 12 tháng chính hãng Sony Việt nam
  Giá: 4.990.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Sony XBA-N1AP

  Tai nghe Sony XBA-N1AP

  Sony XBA-N1AP là một trong những mẫu in-ear hybrid nổi bật của hãng âm thanh tới từ Nhật Bản. Sony XBA-N1AP sở hữu một thiết kế riêng biệt cùng với những công nghệ âm thanh độc quyền của hãng. 

   

  Sony XBA-N1AP đóng hộp 

  Sony XBA-N1AP được đóng hộp một cách cẩn thận và chất lượng bên trong hộp bìa cứng, phía ngoài chúng ta sẽ có hình ảnh của tai nghe cũng như những thông tin về công nghệ cao cấp được áp dụng trên Sony XBA-N1AP. Bên trong hộp, ngoài Sony XBA-N1AP, chúng ta sẽ còn có rất nhiều bộ tips đệm thay thế, đồ cuộn dây và một túi đựng. 

   

  Tai nghe Sony XBA-N1AP đóng hộp

   

   

   

  Sony XBA-N1AP thiết kế 

  Khác biệt và cá tính 

  Sony XBA-N1AP tuy là một mẫu tai nghe hybrid, sở hữu đồng thời cả driver BA và dynamic nhưng lại không mang trên mình một thiết kế IEM tiêu chuẩn, thay vào đó là sự cải tiến và nâng cấp từ cấu trúc in-ear truyền thống. Housing được hoàn thiện từ kim loại và nhựa, với hai màu bạc - đen, mang lại cái nhìn cao cấp cho chiếc tai nghe. Những đường cắt vát trên Sony XBA-N1AP được phối hợp một cách hài hòa, giúp mang tới cái nhìn thực sự mới lạ cho chiếc tai nghe. Ở phía cuối housing, chúng ta sẽ có logo và tên Sony còn ở cạnh bên sẽ là tên của Sony XBA-N1AP, được in sắc nét và hiện đại. 

   

   

  Tai nghe Sony XBA-N1AP khác biệt và cá tính

   

   

   

  Cảm giác đeo 

  Nhiều người dùng khi nhìn Sony XBA-N1AP lần đầu sẽ không đánh giá quá cao cảm giác đeo mà chiếc tai nghe mang lại. Nhưng sự thực là Sony XBA-N1AP cho một cảm giác đeo vô cùng thoải mái, đeo dễ dàng và cũng vô cùng chắc chắn. Điều đó một phần cũng là nhờ những loại tips độc quyền mà Sony trang bị cho Sony XBA-N1AP, nó sẽ giúp cho chiếc tai nghe có được những trải nghiệm tốt nhất. 

   

  Tai nghe Sony XBA-N1AP cảm giác đeo

   

   

   

   

  Dĩ nhiên với một sản phẩm chất lượng như Sony XBA-N1AP, Sony chắc chắn sẽ trang bị cho chiếc tai nghe của mình một sợi cable rời. Với chuẩn MMCX phổ biến, Sony XBA-N1AP có thể dễ dàng sử dụng với nhiều sợi cable chất lượng tới từ những hãng thứ 3 trên thị trường. Phần lõi của cable được tạo nên từ những sợi đồng OFC mạ bạc chất lượng cao, cho một chất lượng âm thanh tốt nhất. Jack 3.5mm của Sony XBA-N1AP sẽ được thiết kế dạng chữ L để giúp giảm thiểu các hiện tượng đứt gãy ngầm có thể xảy ra khi sử dụng. Đặc biệt nhất có lẽ là việc Sony XBA-N1AP được trang bị một nút bấm cùng mic thoại ngay trên cable, nó mang tới sự tiện dụng rất cao cho chiếc tai nghe. 

   

  Sony XBA-N1AP chất lượng âm thanh 

  Chắc chắn rồi, chất lượng âm thanh chính là những gì mà người dùng mong đợi nhất ở Sony XBA-N1AP. Chiếc tai nghe được trang bị đồng thời driver dynamic và driver BA, mang lại một âm thanh thực sự đáng trải nghiệm. Về tổng thể, Sony XBA-N1AP có một chất âm tốt về mọi mặt, nổi bật nhất vẫn là dải bass mạnh mẽ và uy lực, kiểm soát tốt, dải mid ngọt ngào và tự nhiên, dải treb lại không quá dồi dào về lượng nhưng vẫn sẽ làm tổng thể bản nhạc trở nên trọn vẹn nhất. Đồng thời là một âm trường rộng và sâu mang tới không gian bùng nổ cho âm thanh. 

   

  Tai nghe Sony XBA-N1AP chất lượng âm thanh

   

   

  Kết luận 

  Sony XBA-N1AP là một mẫu tai nghe rất đáng trải nghiệm, với những đặc điểm nổi bật trong tầm giá, đây sẽ là một đối thủ đáng gờm với những sản phẩm khác. Để sở hữu sản phẩm, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

  Đọc thêm

  Bình luận về Tai nghe Sony XBA-N1AP

  • Đánh giá sản phẩm:


  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem