chat FB
chat FB
 • Satin Audio Hyperion

Satin Audio Hyperion

Thương hiệu: Satin Audio rating

Tình trạng: Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng
Giá: 1.250.000 đ

Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

Báo khi có hàng

Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

Đặc điểm nổi bật của Satin Audio Hyperion

Hyperion - sợi dây dẫn cao cấp đến từ Satin Audio, hiện có nhiều tùy chọn với các mức giá khác nhau :

 • Hyperion 4X (đan 4 sợi) – 1.250.000 VND
 • Hyperion 6X (đan 6 sợi) – 1.700.000 VND
 • Hyperion 8X (đan 8 sợi) – 2.150.000 VND

Lưu ý :

- Mức giá trên là mức giá tham khảo, giá sẽ thay đổi tùy theo connector, jack, splitter, số sợi đan, độ dài dây mà bạn lựa chọn.

- Đối với connector MMCX bảo hành 3 tháng, các loại connector khác bảo hành 12 tháng.

👉 Quý khách vui lòng lựa chọn connector, splitter, jack… và đặt hàng tại link : Satin Audio Hyperion.

Thời gian giao hàng dự kiến : sau 7-10 ngày làm việc (chưa tính thời gian ship và ngày nghỉ).

Một số điểm nổi bật trên Satin Audio Hyperion

 • Lõi dây Đồng mạ Bạc OCC Type 2
 • Đường kính 28AWG
 • Độ tinh khiết cao nhất của đồng mạ bạc
 • Vỏ dây SA Insulation II mềm mại bền bỉ mới
 • Công nghệ Litz chống oxi hoá và hiệu ứng bề mặt
 • Sử dụng Nylon Damping Core
 • Thiếc hàn pha bạc Cardas (Made in USA)
 • Sản xuất thủ công tại Việt Nam

Satin Audio Hyperion có lõi dây làm từ lõi Đồng mạ Bạc OCC, tinh khiết tới 7N (99.99999%), đây là công nghệ mà bạn có thể thấy ở tất cả những sợi dây Audio Hi-end hàng đầu trong ngành công nghiệp này. OCC cung cấp những sợi dây đồng và bạc có chất lượng tốt nhất hiện nay.

OCC là viết tắt của Ohno Continuous Cast, đây là quá trình kéo dây được phát triển để giải quyết các vấn đề trong việc nhiệt luyện, cụ thể là loại bỏ hầu hết tất cả khoảng cách giữa các hạt đồng hoặc bạc. Đây là quy trình độc quyền và đã được cấp bằng sáng chế.

Công nghệ OCC đem lại được loại dây đồng và bạc có chất lượng truyền dẫn cao hơn so với các chất liệu thông thường, dựa vào IACS rating ta có thể thấy điều này. Trái ngược với OCC, chúng ta có các loại đồng khác với tiêu chuẩn thấp hơn như ETP và OFC, những loại đồng này có rất nhiều khoảng cách giữa các hạt và lẫn nhiều tạp chất. ETP chính là loại đồng phổ biến nhất hiện nay, thường được sử dụng trong dây dẫn điện thông thường hay những loại dây dẫn âm thanh không rõ nguồn gốc. Do có hàm lượng oxi thấp hơn, ít tạp chất hơn so với ETP nên đồng OFC đã trở nên phổ biến với các loại dây dẫn âm thanh có chất lượng ở mức trung bình.

Kết cấu Type 2 giúp trở kháng dây không đổi, cải thiện chỉ số LCR vốn đã rất cao của đồng và bạc OCC khiết, giúp tín hiệu chạy đều từ trong ra ngoài lõi dây. Kết cấu Type 2 bao gồm những lõi dây nhỏ được cách điện bằng lớp Litz xoắn lại với nhau (đây là dạng Type 1 giống dây dẫn thông thường), rồi từng bó dây nhỏ này lại tiếp tục xoắn lại với nhau tạo thành một bó dây lớn hơn quanh một lõi Nylon Damping Core. Như vậy mỗi lõi dây nhỏ sẽ chạy đều khắp các vị trí từ trong ra ngoài lõi dây.

Litz là công nghệ được tạo nên để giúp xoá bỏ sự ảnh hưởng của hiệu ứng bề mặt và hiệu ứng tương đối. Giúp sợi dây chạy được 100% công suất, và bảo vệ dây khỏi sự oxy hoá, những sợi dây của Satin sẽ không bị chuyển sang màu xanh lá.

Lớp vỏ SA Insulation II mới lần này là kết quả của 3 lần đổi chất liệu khác nhau. Kết hợp được sự mềm mại của công nghệ UltraSoft ban đầu và sự bền bỉ của SA Insulation phiên bản đầu tiên. Thậm chí lớp vỏ mới này còn đẹp hơn, trong hơn, bóng bẩy hơn, giống như là lụa Satin vậy. Đây là dòng sản phẩm đẹp nhất của Satin từ trước đến nay.

Sử dụng sợi Nyon làm damping core trong mỗi sợi dây giúp chống rung, tăng chất lượng âm thanh và tăng độ bền của dây.

Satin sử dụng bộ linh kiện cao cấp độc quyền dành cho các sản phẩm dây dẫn, giắc và splitter Silver Carbon Fiber cao cấp và hơn hết là connector 2-Pin TeCu/PEEK cao cấp có chỉ số IACS tới 93% và connector MMCX BeCu/Teflon cao cấp có chỉ số IACS 45% cùng độ bền cao. Với bộ linh kiện cao cấp Satin có chất lượng vượt trội so với những mặt hàng trôi nổi, bạn sẽ không cần phải mất thêm nhiều chi phí để chọn những loại linh kiện tới từ hãng khác.

Để đạt chất lượng mối hàn tốt nhất cho những sợi dây của Satin Audio Việt Nam. Chúng tôi sử dụng một trong những loại thiếc hàn Audio chất lượng tốt nhất hiện nay – Cardas Quad Eutectic Solder ( 3.8% silver, Made in USA) cho sợi Hyperion.

Đọc thêm

Bình luận về Satin Audio Hyperion

 • Đánh giá sản phẩm:

 

Sản phẩm đã xem