• Satin Audio Griffin
 • Satin Audio Griffin
 • Satin Audio Griffin
 • Satin Audio Griffin
 • Satin Audio Griffin
 • Satin Audio Griffin

  Satin Audio Griffin

  Thương hiệu: Satin Audio rating

  Tình trạng: Liên hệ
  Bảo hành: 12 tháng

  Giá niêm yết: 3.490.000 đ
  Giá: 2.390.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Satin Audio Griffin

  Griffin - sợi dây dẫn cao cấp đến từ Satin Audio, hiện có nhiều tùy chọn với các mức giá khác nhau :

  • Griffin 4X (đan 4 sợi) – 2.390.000 VND
  • Griffin 6X (đan 6 sợi) – 3.090.000 VND
  • Griffin 8X (đan 8 sợi) – 3.790.000 VND

  Lưu ý :

  - Mức giá trên là mức giá tham khảo, giá sẽ thay đổi tùy theo connector, jack, splitter, số sợi đan, độ dài dây mà bạn lựa chọn.

  - Đối với connector MMCX bảo hành 3 tháng, các loại connector khác bảo hành 12 tháng.

  👉 Quý khách vui lòng lựa chọn connector, splitter, jack… và đặt hàng tại link : Satin Audio Griffin.

  Thời gian giao hàng dự kiến : sau 7-10 ngày làm việc (chưa tính thời gian ship và ngày nghỉ).

  Một số điểm nổi bật trên Satin Audio Griffin

  • Lõi dây Đồng OCC Type 4
  • Đường kính 26AWG
  • Ứng dụng công nghệ làm lạnh Cryo Treatment.
  • Độ tinh khiết 7N (99.9999%) đem lại chất lượng truyền dẫn tốt nhất
  • Vỏ dây SA Insulation bền bỉ mới
  • Công nghệ Litz chống oxi hoá và hiệu ứng bề mặt
  • Sử dụng Kevlar Damping Core
  • Thiếc hàn pha vàng + bạc Mundorf (Made in Germany)
  • Sản xuất thủ công tại Việt Nam

  Satin Audio Griffin có lõi dây làm từ lõi Đồng OCC, tinh khiết tới 7N (99.99999%), đây là công nghệ mà bạn có thể thấy ở tất cả những sợi dây Audio Hi-end hàng đầu trong ngành công nghiệp này. OCC cung cấp những sợi dây đồng và bạc có chất lượng tốt nhất hiện nay.

  OCC là viết tắt của Ohno Continuous Cast, đây là quá trình kéo dây được phát triển để giải quyết các vấn đề trong việc nhiệt luyện, cụ thể là loại bỏ hầu hết tất cả khoảng cách giữa các hạt đồng hoặc bạc. Đây là quy trình độc quyền và đã được cấp bằng sáng chế.

  Công nghệ OCC đem lại được loại dây đồng và bạc có chất lượng truyền dẫn cao hơn so với các chất liệu thông thường, dựa vào IACS rating ta có thể thấy điều này. Trái ngược với OCC, chúng ta có các loại đồng khác với tiêu chuẩn thấp hơn như ETP và OFC, những loại đồng này có rất nhiều khoảng cách giữa các hạt và lẫn nhiều tạp chất. ETP chính là loại đồng phổ biến nhất hiện nay, thường được sử dụng trong dây dẫn điện thông thường hay những loại dây dẫn âm thanh không rõ nguồn gốc. Do có hàm lượng oxi thấp hơn, ít tạp chất hơn so với ETP nên đồng OFC đã trở nên phổ biến với các loại dây dẫn âm thanh có chất lượng ở mức trung bình. 

  Kết cấu Type 4 giúp trở kháng dây không đổi, cải thiện chỉ số LCR vốn đã rất cao của đồng và bạc OCC khiết, giúp tín hiệu chạy đều từ trong ra ngoài lõi dây. Kết cấu Type 4 bao gồm những lõi dây nhỏ được cách điện bằng lớp Litz xoắn lại với nhau (đây là dạng Type 1 giống dây dẫn thông thường), rồi từng bó dây nhỏ này lại tiếp tục xoắn lại với nhau tạo thành một bó dây lớn hơn có dạng Type 2, rồi tiếp tục những bó dây Type 2 này lại được chạy quanh một lõi Kelvar Damping Core. Như vậy mỗi lõi dây nhỏ sẽ chạy đều khắp các vị trí từ trong ra ngoài lõi dây.

  Litz là công nghệ được tạo nên để giúp xoá bỏ sự ảnh hưởng của hiệu ứng bề mặt và hiệu ứng tương đối. Giúp sợi dây chạy được 100% công suất, và bảo vệ dây khỏi sự oxy hoá, những sợi dây của Satin sẽ không bị chuyển sang màu xanh lá.

  Cryogenic treatment là công nghệ làm lạnh gia tăng độ bền của sợi dây, đồng thời cải thiện chất lượng truyền dẫn tín hiệu. Công nghệ làm lạnh sâu này được điều khiển bởi máy tính, được thiết kế đặc biệt để áp dụng trên dây dẫn âm thanh, nhiệt độ sẽ được hạ dần từ nhiệt độ phòng tới – 320°F của dung dịch nitrogen.

  Vỏ dây SA insulation mới sẽ giữ được sự mềm mại trong suốt quá trình sử dụng mà không hề bị cứng lại sau một thời gian sử dụng như thông thường.

  Kevlar là một loại sợi tổng hợp có khả năng kháng nhiệt, và có khả năng chịu lực cao. Kevlar được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, từ lốp xe tới áo chống đạn, nhờ loại sợi này nhẹ và có khả năng chịu lực cao. Sử dụng sợi Kevlar làm damping core trong mỗi sợi dây giúp chống rung, tăng độ bền của dây.

  Satin sử dụng bộ linh kiện cao cấp độc quyền dành cho các sản phẩm dây dẫn, giắc và splitter Silver Carbon Fiber cao cấp và hơn hết là connector 2-Pin TeCu/PEEK cao cấp có chỉ số IACS tới 93%. Với bộ linh kiện cao cấp Satin có chất lượng vượt trội so với những mặt hàng trôi nổi, bạn sẽ không cần phải mất thêm nhiều chi phí để chọn những loại linh kiện tới từ hãng khác. 

  Để đạt chất lượng mối hàn tốt nhất cho những sợi dây của Satin Audio Việt Nam. Chúng tôi sử dụng thiếc hàn Audio chất lượng tốt nhất hiện nay – Mundorf MSolder SUPREME ( 9.5% silver và 0.1% gold, Made in Germany) cho sợi Griffin.

  Đọc thêm

  Bình luận về Satin Audio Griffin

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem