chat FB
chat FB
 • Satin Audio Athena
 • Satin Audio Athena
 • Satin Audio Athena
 • Satin Audio Athena
 • Satin Audio Athena

  Satin Audio Athena

  Thương hiệu: Satin Audio rating

  Tình trạng: Còn hàng
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá: 9.990.000 đ
  Mua ngay Cho vào giỏ Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Đặc điểm nổi bật của Satin Audio Athena

  Athena – sợi dây dẫn cao cấp đến từ Satin Audio, hiện có nhiều tùy chọn với các mức giá khác nhau :

  • Athena 4X (đan 4 sợi) - 9.990.000 VND
  • Athena 6X (đan 6 sợi)  - 13.990.000 VND
  • Athena 8X (đan 8 sợi)  - 18.690.000 VND
  • Athena 10X (đan 10 sợi)  - 23.290.000 VND 

  Lưu ý :

  - Mức giá trên là mức giá tham khảo, giá sẽ thay đổi tùy theo connector, jack, splitter, số sợi đan, độ dài dây mà bạn lựa chọn.

  - Đối với connector MMCX bảo hành 3 tháng, các loại connector khác bảo hành 12 tháng. 

  👉 Quý khách vui lòng lựa chọn connector, splitter, jack… và đặt hàng tại link : Satin Audio Athena.

  Thời gian giao hàng dự kiến : sau 2-3 ngày làm việc (chưa tính thời gian ship và ngày nghỉ).

  Satin Audio Athena

  Một số điểm nổi bật trên Satin Audio Athena

  • 26AWG
  • Superior Pure OCC (SP-OCC)
  • Bạc SP-OCC mạ Palladium kết hợp Bạc tinh khiết SP-OCC
  • Cấu trúc Satin Special Structures
  • Multi-size Strand Type 4 Litz
  • Hybrid central bundle – sợi Kevlar Damping kết hợp lõi bạc tinh khiết
  • SA Insulation II 

  Xin giới thiệu Flagship mới – cọng Athena thuộc Olympus Series mới. Dòng dây cao cấp tập trung vào việc ứng dụng các kim loại hiếm lên dây dẫn. Cọng dây này đặt tên theo chính chất liệu của sợi dây này – Palladium – kim loại hiếm cao cấp được đặt theo tên của nữ thần Athena. 

  Dựa trên kinh nghiệm có được từ 2 dòng dây bạc tinh khiết trước đây là Artemis và Medusa, Satin quyết định ứng dụng kim loại hiếm cao cấp Palladium vào dây dẫn bạc tinh khiết để tạo ra được một chất âm tốt hơn. Chúng ta có thể thấy được sự cao cấp của dây dẫn âm thanh Palladium qua việc hiện nay kim loại hiếm cao cấp này chỉ có mặt trên những sợi dây có giá tới hàng ngàn USD. Satin sử dụng một tỷ lệ kết hợp phù hợp nhất giữa Bạc và Palladium để tối ưu hoá chất lượng tín hiệu âm thanh truyền qua dây.

   Satin Audio Athena

  Athena được luyện kim dựa trên công nghệ SP-OCC (Superior Pure OCC), đem lại độ tinh khiết cao nhất cho chất liệu bạc, đạt vượt ngưỡng tinh khiết 6N (99,99998%) và hoàn toàn có thể đạt tới độ tinh khiết 7N(99,999998%). Đây là loại dây dẫn bạc có độ tinh khiết cao nhất đã được thương mại hoá.

  Satin Audio Athena

  Đặc biệt cọng Athena được ứng dụng cấu trúc Satin Special Structures mới, đây là dạng cấu trúc tốt nhất của Satin hiện tại. Cấu trúc đặc biệt này được phát triển dựa trên cấu trúc Type 4 Litz. Bên cạnh các đặc điểm giống với Type 4 Litz thông thường, cấu tạo đặc biệt này có 2 điểm được cải thiện: 

  – Hybird Central Bundle: Các bó dây được cấu tạo từ các lõi dây siêu nhỏ nay không chỉ được chạy quanh 1 sợi Kevlar Damping thông thường. Nay phần bó dây ở giữa được cấu tạo lai giữa sợi Kevlar Damping và các lõi dây siêu nhỏ dẫn điện. Điều này mang lại hiệu quả về tăng cường độ bền, chống rung, và tăng khả năng truyền dẫn. 

  – Multi-sized Strands: Các lõi dây nhỏ bên trong mỗi sợi dây không chỉ còn 1 kích cỡ như các loại dây thông thường, Satin sử dụng kết hợp nhiều cỡ lõi dây trong cùng 1 sợi dây, mỗi lõi dây nhỏ này đều được tráng lớp cách điện và bảo vệ lõi dây khỏi sự oxi hoá, mục đích cuối cùng là tối ưu truyền dẫn tín hiệu, đem lại sự hiệu quả cao hơn rõ rệt.

  Satin Audio Athena

  Lớp vỏ SA Insulation nay được được nâng cấp lên phiên bản SA Insulation II mới. Cải tiến hoàn toàn độ mềm dẻo và độ trong suốt của lớp vỏ, đem lại ngoại hình bóng bẩy bắt mắt hơn, đồng thời cũng đem lại độ thoải mái cao hơn khi sử dụng. Lớp vỏ này của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo độ mềm xuyên suốt thời gian sử dụng, không bị cứng lớp vỏ sau một thời gian tiếp xúc với mồ hôi như nhiều loại dây dẫn trên thị trường.

  Satin Audio Athena

  Lần này, Satin cũng đi kèm sợi Athena 1 hộp đựng bằng da cừu thật cao cấp, hộp đựng đủ diện tích để đựng vừa dây tới 8 lõi khi gắn kèm tai nghe.

  Đọc thêm

  Bình luận về Satin Audio Athena

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem