chat FB
chat FB
  • Pisen LCD Power Station 12000mAh

Pisen LCD Power Station 12000mAh

Mã hàng: 45241 rating

Tình trạng: Tạm hết hàng
Bảo hành: 12 tháng
Giá: 950.000 đ

Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

Báo khi có hàng

Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

Đặc điểm nổi bật của Pisen LCD Power Station 12000mAh

Pisen LCD Power Station 12000mAh

Những cục sạc dự phòng đang dần trở thành một món phụ kiện không thể thiếu với bất kì một ai, những cục sạc dự phòng sẽ giúp cải thiện thêm thời lượng pin trên các thiết bị di động của bạn giúp bạn có một thời lượng sử dụng thiết bị dài hơn. Sản phẩm pin dự phòng Pisen LCD Power Station 12000mAh là một trong những sản phẩm pin dự phòng có dung lượng lớn rất đáng để bạn sở hữu.

Thiết kế và độ hoàn thiện của pin

Giống như đa số những cục pin dự phòng đang có mặt trên thị trường thì Pisen LCD Power Station 12000mAh vẫn sẽ có một thiết kế rất đơn giản, không có quá nhiều những chi tiết nổi bật, tất cả đều được tối ưu hóa giúp người dùng có được sự tiện dụng cao nhất khi sở hữu cục pin dự phòng này. Cục pin sẽ có cấu trúc hình hộp chữ nhật cơ bản với mặt trên sẽ trang bị một màn hình LED hiển thị nội dung và trang thái của pin, bên cạnh chúng ta sẽ có một nút nguồn để có thể bặt tắt màn hình từ đó kiểm tra trạng thái của pin. Phía trên đỉnh của pin chúng ta sẽ có hai cổng USB và một cổng micro USB để sạc đầy cục pin.

Pisen LCD Power Station 12000mAh hoàn thiện tốt

Hiệu năng của cục pin

Với cục pin dự phòng, chúng ta sẽ có dung lượng là 12000mAh một dung lượng khá lớn để bạn có thể sạc đầy các thiết bị di động của mình trong nhiều lần liên tục. Với hai cổng USB của pin, chúng ta sẽ có một cổng cho đầu ra là 1A và đầu còn lại là 2A giúp bạn tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất với sản phẩm mình sạc, đặc biệt là cục pin của chúng ta có thể sạc đồng thời cùng lúc cho 2 chiếc iPad, điều đó chứng tỏ được sức mạnh nguồn ra của cục pin là rất lớn.

Pisen LCD Power Station 12000mAh hiệu năng tốt trong tầm giá

Kết luận

Pin dự phòng Pisen LCD Power Station 12000mAh sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có một khối lượng thiết bị di động lớn hoặc là những thiết bị di động có dung lượng pin lớn và luôn cần nguồn điện để duy trì sự hoạt động liên tục của thiết bị. Để sở hữu cục pin dư phòng chất lượng này, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật của Pisen LCD Power Station 12000mAh

Array
- Nhãn hiệu: Pisen
- Điện Công suất: 12000mAh
- Điện áp đầu ra: 5.0V === 1A; 5.0V === 2A
- Thiết kế hiện đại, sạc được 2 thiết bị cùng lúc
- Sạc pin dự phòng có thể dùng cắm đồng thời 2 chiếc iPad ...trên cùng một pin sạc.
- Khả năng tương thích cao
 

Bình luận về Pisen LCD Power Station 12000mAh

  • Đánh giá sản phẩm:

Sản phẩm cùng giá

 

Sản phẩm đã xem