chat FB
chat FB

Những mẹo vặt khi mua tai nghe!

Cập nhật : 02-04-2018, 2:51 pm - Lượt xem : 1113

Việc lựa chọn những sản phẩm âm thanh nói chung và những chiếc tai nghe nói riêng mặc dù không phải là vấn đề quá quan trọng, nhưng cũng cần có những định hướng nhất định để bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Dĩ nhiên mỗi người sẽ có một cách lựa chọn riêng,  nhưng hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn.

Để lựa chọn được một chiếc tai nghe có nhiều yếu tố chúng ta cần tính đến, nếu như bạn đang phân vân, hãy thử tham khảo 5 bước lựa chọn tai nghe tại Xuân Vũ Audio

Bước 1: Hãy tự hỏi “Mình cần gì?”

Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của chúng ta. Có thể bạn cần một chiếc tai nghe bluetooth để đi làm, đi chơi cho nhẹ nhàng hay là một chiếc tai nghe Full-size để thư giãn hoặc thậm chí chỉ đơn giản chỉ là một chiếc tai nghe hợp túi tiền mà thôi. Nói chung có 3 yếu tố các bạn nên quan tâm đó là chất lượng âm thanh, độ tiện dụng và giá thành, bạn nên dành cân nhắc xem điều gì là ưu tiên số 1 của mình.

Bước 2: Tham khảo thông tin và bắt đầu tìm hiểu

Lúc này thì các bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người trên các diễn đàn âm thanh, những hội nhóm về tai nghe trên facebook. Tai nghe cũng giống như nhiều mặt hàng khác, chúng có nhiều loại hướng đến nhiều đối tượng khác nhau cũng như mức giá vô cùng đa dạng. Để khoanh vùng được sản phảm phù hợp, bạn hãy truy cập vào trang web của Xuân Vũ Audio (tainghe.com.vn). Ở đây bạn có thể lựa chọn thương hiệu mà mình yêu thích, một chiếc Over-ear hay In-ear, thể thao hay bluetooth thì cũng chỉ cần vài click chuột là có thể phân loại được rồi. Sau khi lựa chọn xong bạn hãy click vào sản phẩm để kiểm tra tình trạng hàng cũng như các ưu đãi đi kèm nếu có.

Bước 3: Trải nghiệm và đánh giá

Nếu như bạn vẫn lăn tăn về những quyết định của mình, hãy ghé qua kênh Youtube của Xuân Vũ Audio, xem những video đánh giá, so sánh về từng sản phẩm. Còn nếu như bạn ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì hãy ghé qua các cửa hàng của của Xuân Vũ để có thể trực tiếp nghe thử và tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác. Đừng ngại ngùng vì chỉ có trực tiếp nghe thử và trải nghiệm các bạn mới có thể biết đâu mới là sản phẩm thực sự phù hợp với mình. Đặc biệt, hãy nhờ các bạn nhân viên ở đây tư vấn nếu bạn không phải là dân công nghệ nhé!

Bước 4: Mua hàng

Nếu như bạn ở xa có thể đặt mua online trên trang web của Xuân Vũ Audio, sau đó nhân viên sẽ gọi điện xác nhận và chuyển hàng đến cho bạn. Cách thứ hai là bạn có thể mua trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng của Xuân Vũ Audio. Dù là bạn mua bằng cách nào thì đều được hưởng những chính sách ưu đãi và chăm sóc như nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Sau khi đã sở hữu cho mình được một chiếc tai nghe mà bạn mong muốn, đừng quá bận tâm về những lời đánh giá của mọi người hay những bài Review so sánh với những sản phẩm mới, vì đơn giản hãy dành  nhiều hơn thời gian cho việc trải nghiệm bạn sẽ cảm thấy chiếc tai nghe của mình thật tuyệt vời.

 

Nhận xét bài viết
avatar
x
Đánh giá:
avatar
Hải Vũ

Bình luận đang được kiểm duyệt !

Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
2 Thay đổi  Hoàn Toàn cách nghe nhạc chỉ với  Bluetooth DAC/AMP Colorfly BT-C1
Cập nhật : 02-06-2018, 8:26 pm - Lượt xem : 8615

Thay đổi Hoàn Toàn cách nghe nhạc chỉ với Bluetooth DAC/AMP Colorfly BT-C1

3 Tìm hiểu về kiểu tai nghe True Wireless
Cập nhật : 06-07-2018, 10:38 am - Lượt xem : 3709

Tìm hiểu về kiểu tai nghe True Wireless

4 Mời đăng ký offline Headphone & Passion 2018
Cập nhật : 28-11-2018, 12:37 pm - Lượt xem : 1214

Mời đăng ký offline Headphone & Passion 2018

 

Sản phẩm đã xem