chat FB
chat FB
 • Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable
 • Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable
 • Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable
 • Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable
 • Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable

  Mã hàng: 12807 | Thương hiệu: Meze rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 3 Tháng
  Giá: 2.500.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable là một trong những nâng cấp mà bạn rất nên sở hữu cho chiếc tai nghe Meze 99 Classic hoặc 99 Neo. Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable có mức giá khá hợp lý nhưng lại có thể đem lại một chất lượng âm thanh được cải thiện vô cùng tốt và rõ rệt cho chiếc tai nghe của mình.

   

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable đóng hộp

  Tuy chỉ là một món phụ kiện nhưng Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable vẫn được hãng đóng hộp một cách cẩn thận và chu đáo. Phần hộp được làm từ bìa cứng với mặt trước có phần khoét lỗ để bạn có thể nhìn sơ bộ sợi cable ngay từ khi chưa bóc hộp. Ở ngay mặt trước, chúng ta cũng sẽ có ngay một vài đặc điểm nổi bật của sợi cable. Còn một vài thông tin khác sẽ được in ở mặt sau của hộp.

   

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable đóng hộp

   

   

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable mở hộp

  Bên trong hộp, sợi cáp Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable được đặt gọn gàng và chắc chắn trong một khay nhựa trong suốt, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi vận chuyển, tránh các va đập một cách tốt nhất và vô cùng hiệu quả.

   

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable cấy tạo và độ hoàn thiện

  Cấu tạo

  Cấu tạo của Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable cũng không quá phức tạp, được dựa trên những sợi cable cơ bản với các phần chính bao gồm : cáp chính, cáp chia và các jack kết nối. Phần cáp chính chúng ta sẽ có cấu trúc được hoàn thiện với lớp lõi bên trong từ đồng OFC mạ bạc cao cấp với độ dài là 1.3m khá phù hợp với những sử dụng cơ bản. Lớp vỏ ngoài trong suốt với chất liệu cao su dẻo dai và chắc chắn hoàn toàn cho khả năng sử dụng vô cùng hiệu quả trong thời gian dài. Phần chi cáp cũng như các cụm jack cắm đều có lớp vỏ ngoài được làm từ cao su cứng giúp giảm các tác động va đập một cách tốt nhất, hoàn toàn tránh các hư hại cho phần mạch kết nối bên trong, với phàn jack kết nối với tai nghe, chúng ta còn có thêm kí hiệu Left - Right, Trái - Phải sẽ đảm bảo việc kết nối chuẩn xác nhất từ đó đem đến các cảm nhận âm thanh chuẩn mực nhất.

   

   

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable cấu tạo chắc chắn

  Độ hoàn thiện

  Tới từ một hãng âm thanh cao cấp chính vì vậy mà Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable có độ hoàn thiện cực kì cao, từng chi tiết trên sợi cable đều được nhà sản xuất tinh chỉnh một cách tốt nhất, từ lớp vỏ ngoài cho đến những phần kết nối giữa các thành phần đều được làm và hoàn thiện với một sự chắc chắn và cao cấp.

   

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable hoàn thiện cao cấp

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable hiệu năng cao

  Với chất liệu cao cấp, Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable đem lại sự nâng cấp âm thanh vô cùng hoàn hảo cho người sử dụng, đặc biệt là chuẩn kết nối 2.5mm Balanced sẽ giúp cho âm thanh được phân bố và dẫn truyền cũng như tái tạo một cách hoàn hảo nhất.

   

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable hiệu năng cao

  Kết luận

  Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable là một sự nâng cấp đáng giá mà bất kì người dùng nào cũng nên sở hữu cho chiếc tai nghe yêu thích của mình để có được những trải nghiệm tốt nhất. Để sở hữu sợi cable, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

  Đọc thêm

  Bình luận về Meze 99 Series 2.5 Balanced Upgrade Cable

  • Đánh giá sản phẩm:


  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem