• Máy nghe nhạc HiBy R5
 • Máy nghe nhạc HiBy R5
 • Máy nghe nhạc HiBy R5
 • Máy nghe nhạc HiBy R5
 • Máy nghe nhạc HiBy R5

  Máy nghe nhạc HiBy R5

  Mã hàng: 13437 | Thương hiệu: HiBy rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 06 Tháng

  Giá niêm yết: 10.500.000 đ
  Giá: 6.500.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Máy nghe nhạc HiBy R5

  Máy nghe nhạc HiBy R5

  HiBy R5 là một trong những mẫu máy nghe nhạc được mong đợi nhất với cộng đồng người chơi âm thanh. Có một mức giá khá dễ chịu nhưng HiBy R5 lại sở hữu một cấu hình âm thanh vô cùng chất lượng. 

   

  HiBy R5 đóng hộp 

  Về cách đóng hộp, HiBy R5 có phần hộp không quá đặc sặc, mọi thứ sẽ được tối ưu hóa một cách tối đa với tông màu đen và tên máy ở mặt trước. Bên trong hộp, chúng ta sẽ có : HiBy R5, cáp sạc, miếng dán màn hình và một vài giấy tờ liên quan. 

   

  Máy nghe nhạc HiBy R5 đóng hộp

   

   

  HiBy R5 thiết kế 

  Đơn giản và hiện đại 

  Dễ thấy trên hầu hết những thiết bị của HiBy từ trước tới giờ, chúng ta luôn có một phong cách và lỗi thiết kế riêng. HiBy R5 cũng vậy, không hề giống với bất cứ một thiết bị DAP nào trên thị trường, nó có hơi hướng giống như một chiếc Smartphone với sự cục mịch và bụ bẫm. Vẫn là hình khối chữ nhật quen thuộc nhưng chúng ta có thể thấy, HiBy R5 được vát cạnh rất nhiều. Nó sẽ giúp tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn khi sử dụng, đồng thời cũng tạo nên sự khác biệt cho chiếc máy. Toàn bộ thân máy của HiBy R5 sẽ được hoàn thiện từ kim loại nguyên khối, chắc chắn, nhưng hai mặt trước và sau sẽ là mặt kính, giúp tăng thêm sự sang trong cho HiBy R5

   

  Máy nghe nhạc HiBy R5 thiết kế hiện đại

   

   

  Cảm giác sử dụng 

  Nhờ khả năng tối ưu tốt, cũng như cấu trúc thân thiện mà HiBy R5 cho cảm giác cầm nắm và sử dụng rất tốt. Máy cầm rất ôm tay, phần thân vỏ kim loại giúp máy đầm và cho cảm giác chắc tay khi sử dụng. Phía mặt trước, chúng ta sẽ có màn hình cảm ứng khá lớn, vuốt chạm mượt mà, điểm mạnh của tất cả những mẫu máy HiBy là đều cho độ phản hồi nhanh chóng và chuẩn xác khi bạn sử dụng. Phía cạnh phải, chúng ta sẽ có phím chức năng chính để điều khiển những bản nhạc, đồng thời là nút nguồn của thiết bị nằm ở phía trên cùng. Cạnh trái là nơi đặt nút tăng - giảm âm lượng. HiBy R5 lựa chọn phím bấm thay vì bánh răng, tuy không đem lại quá nhiều cảm xúc nhưng sẽ hạn chế một cách tốt nhất hiện tượng vô tình xoay vặn làm điều chỉnh âm lượng không mong muốn. Cạnh đáy sẽ là nơi đặt tất cả những cổng kết nối của HiBy R5, bao gồm một cổng BAL 4.4mm, cổng 3.5mm ( cả hai đều có khả năng Line Out ), cuối cùng là một cổng sạc tiêu chuẩn USB Type - C. 

   

  Máy nghe nhạc HiBy R5 cảm giác sử dụng

   

   

   

  HiBy R5 tính năng 

   

  Điều khiến cho HiBy R5 hấp dẫn hơn cả chính là cấu hình chất lượng của nó. Nhỏ bé là vậy nhưng bên trong, HiBy R5 được trang bị tận 2 con chip DAC CS43198 cực kì mạnh mẽ. Không có bất cứ một công bố chính thức nào về giới hạn xử lý âm thanh của HiBy R5, nhưng dựa trên sức mạnh của con chip CS43198 thì DSD256 and PCM 32/384kHz sẽ không thể làm khó được chiếc máy của chúng ta.  

   

  Máy nghe nhạc HiBy R5 tính năng

   

   

   

  Để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, hiệu năng của máy cũng rất được quan tâm và chú trọng. HiBy R5 được trang bị con chip Snapdragon 425 mạnh mẽ cùng với 2GB ram và 16GB bộ nhớ trong, luôn đảm bảo cho chiếc máy hoạt động một cách mượt mà nhất. Đồng thời, toàn bộ thiết bị được chạy trên nền Android được tinh chỉnh một cách tối ưu nhất cho một thiết bị âm thanh cầm tay. HiBy R5 cũng được trang bị những chuẩn kết nối không dây tiêu chuẩn với Bluetooth 4.2 với codec LDAC cực kì chất lượng. Đồng thời là kết nối Wifi có thể giúp cho HiBy R5 stream nhạc trực tiếp từ những kho nhạc chất lượng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Thời lượng pin của HiBy R5 dừng lại ở mức tốt, với 11 tiếng chơi nhạc với cổng 4.4mm và 18 tiếng chơi nhạc qua cổng 3.5mm, cùng với đó là công nghệ Quick Charge 3.0 giúp cho thiết bị sạc đầy nhanh chóng. 

   

   

  Kết luận 

  Nhỏ nhưng có võ, HiBy R5 là một trong những mẫu máy nghe nhạc nổi bật trong tầm giá của mình, cấu hình mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn, tất cả sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng chất lượng cho người dùng. Để sở hữu chiếc máy, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Máy nghe nhạc HiBy R5

  Make/Model      HiBy R5
  Operating System       Android 8.1
  SoC Snapdragon 425
  No. of CPU Cores 4
  CPU Max Frequency 1.4GHz
  DAC CS43198 x 2
  Input Method Touchscreen
  WIFI 5GHz/2.4GHz, supports IEEE 802.11 a/b/g/n protocols
  Bluetooth Bluetooth 4.2
  USB TypeC (USB2.0 data rate)
  Display Size 4.0 inches
  Colors 16 million colors
  Topology IPS
  Resolution 540*1080
  PPI 300
  Touchscreen Multitouch
  RAM 2GB
  Internal Storage 16GB
  External Storage Up tp 512GB + via 1 micro SD card
  Buttons 6 physical buttons
  Buttons Definitions Power/Previous/Pause/Next/Volume Up/Volume Down
  Headphone Out 3.5mm
  Balanced Headphone Out 4.4mm
  Line Out 3.5mm LO
  Balanced Out 4.4mm LO
  Digital Out SPDIF (USB out)
  USB USB storage, USB DAC IN/OUT
  Colors Black/Gray/Gold
  Dimensions 107.7*61.2*15.6mm
  Headphone Impedance Range 16~300Ω
  EQ Adjustments 10 bands (±12dB)
  Channel Balance L 10dB to R 10dB
  Gain Level Low / High
  USB DAC PCM/DoP/Native
  Power Supply 9V/1.5A
  Battery 3500mAh
  Charge Time 2H
  Charge Protocol QC3.0
  Firmware Update Over-the-air update
  Text Size Ajustable
  3rd Party Apps Unrestricted access via Google Play and apk download

  Bình luận về Máy nghe nhạc HiBy R5

  • Đánh giá sản phẩm:

  Sản phẩm cùng giá

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem