chat FB
chat FB
 • Lightning to headphone jack adapter Nobox
 • Lightning to headphone jack adapter Nobox

  Lightning to headphone jack adapter Nobox

  Mã hàng: 13186 | Thương hiệu: Khác rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 03 tháng
  Giá: 250.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Lightning to headphone jack adapter Nobox

  Lightning to headphone jack adapter Nobox

  Lightning to headphone jack adapter Nobox chính là giắc chuyển thật, Lightning ra 3.5mm của Apple, giúp cho những chiếc tai nghe truyền thống của bạn có thể hoạt động mượt mà trên những sản phẩm iOS thế hệ mới. 

   

  Lightning to headphone jack adapter Nobox cấu tạo và độ hoàn thiện 

  Cấu tạo 

  Lightning to headphone jack adapter Nobox có cấu tạo hết sức cơ bản với ba thành phần chính chính là : cổng 3.5mm, jack lightning và cuối cùng là phần thân cáp ở chính giữa. Toàn bộ thân vỏ của Lightning to headphone jack adapter Nobox sẽ được hoàn thiện từ nhựa cao cấp, cho một đồ bền chắc cao cũng như tránh được các hiện tượng móp méo như những sản phẩm từ kim loại.

   

  Lightning to headphone jack adapter Nobox cấu tạo

  Về màu sắc, Lightning to headphone jack adapter Nobox có màu trắng tuyền, rất dễ đồng bộ với những món phụ kiện khác của Apple - đa phần đều có màu trắng. Phần lõi của cổng 3.5mm và chân tiếp xúc của jack lightning đều được mạ vàng để có được khả năng truyền dẫn tốt nhất. Phần cáp chính ở giữa có lớp vỏ cao su linh hoạt không kém gì một sợi cable tai nghe, chính vì vậy sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. 

   

  Độ hoàn thiện 

  Lightning to headphone jack adapter Nobox có độ hoàn thiện cao, các đường cắt được làm một cách chính xác, không hề có bất cứ một chi tiết lỗi hoặc thừa nào trên lớp vỏ của sản phẩm. Các chi tiết cũng được kết nối một cách chắc chắn, bền bỉ, cho một khả năng sử dụng lâu dài mà không lo hỏng hóc hay đứt gãy như những loại cáp rẻ tiền khác. 

   

   

  Lightning to headphone jack adapter Nobox hoàn thiện

   

   

   

   

  Lightning to headphone jack adapter Nobox kết nối và sử dụng 

  Lightning to headphone jack adapter Nobox dễ dàng kết nối như toàn bộ những loại cáp kết nối khác trên thị trường. Cảm giác cắm rất nhẹ, đủ để giữ chặt những thiết bị ngoại vi, không hề có các hiện tượng cứng hay quá lỏng như trên sản phẩm rẻ tiền. Về khả năng truyền dẫn, Lightning to headphone jack adapter Nobox cho một đường truyền ổn định, có độ tương thích tốt với hầu hết những thiết bị iOS. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những trải nghiệm âm thanh chất lượng mà Lightning to headphone jack adapter Nobox mang tới. 

   

  Lightning to headphone jack adapter Nobox kết nối

   

   

  Kết luận 

  Lightning to headphone jack adapter Nobox là một món phụ kiện nhỏ, có giá thành hợp lý và một chất lượng kết nối tốt, giúp bạn giải quyết được vấn đề âm thanh một cách tối ưu nhất. Để sở hữu sản phẩm, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Lightning to headphone jack adapter Nobox

  Kết nối đầu vào
  • 3.5mm
  Kết nối đầu ra
  • Lighting

  Bình luận về Lightning to headphone jack adapter Nobox

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem