• Leather Case Shanling M2X
 • Leather Case Shanling M2X
 • Leather Case Shanling M2X
 • Leather Case Shanling M2X
 • Leather Case Shanling M2X

  Leather Case Shanling M2X

  Mã hàng: 13209 | Thương hiệu: Shanling rating

  Tình trạng: Còn hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  • 163 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Hiện có màu 13209BLACK   13209BROWN  
  Bảo hành: 1 Tháng

  Giá niêm yết: 550.000 đ
  Giá: 99.000 đ
  Mua ngay Cho vào giỏ

  Đặc điểm nổi bật của Leather Case Shanling M2X

  Leather Case Shanling M2X

  Leather Case Shanling M2X là một trong những món phụ kiện bạn nên sở hữu cho chiếc máy nghe nhạc của mình. Leather Case Shanling M2X sở hữu một phong cách thiết kế đẹp mắt, độ hoàn thiện cao cùng với nhiều sự lựa chọn cá tính sẽ giúp cho thiết bị của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

   

  Leather Case Shanling M2X thiết kế và hoàn thiện

  Thiết kế

  Leather Case Shanling M2X có thiết kế chuẩn chỉ, với cấu trúc được làm chuẩn xác hoàn toàn, bao trọn vẹn lấy chiếc máy nghe nhạc. Các mảnh da đều được ép phom và tạo hình cứng cáp, giúp cho nó tạo thành một chiếc hộp da nhỏ cùng với các lỗ thoáng để bạn dễ dàng sử dụng. Ở mặt trước là một khoảng hở lớn giúp bạn dễ dàng thao tác với màn hình của chiếc máy, phía cạnh trái là khoảng hở để lộ các nút chức năng của chiếc máy nghe nhạc, nhưng đặc biệt nhất là khoảng hở bên tay phải nơi đặt nút nguồn kiêm núm vặn của Shanling M2X, được vát khá độc đáo, tạo sự mềm mại cho chiếc bao da.

   

  Leather Case Shanling M2X thiết kế sang trọng

   

   

  Độ hoàn thiện

  Tuy có mức giá không quá cao, nhưng Leather Case Shanling M2X được hoàn thiện tỉ mỉ và cho chất lượng rất cao. Các đường may chỉ tay trên Leather Case Shanling M2X đều thể hiện sự chắc chắn và liền lạc, đều đặn, bề mặt da căng mọng, không có các nếp gấp như trên nhiều sản phẩm giá rẻ. Đặc biệt là da của Leather Case Shanling M2X cho cảm giác mềm mại tự nhiên, bề mặt trong cũng cực kì êm ái chứ không hề thô ráp, không gây tổn thương đến chiếc máy mỗi khi tháo - lắp.

   

  Leather Case Shanling M2X hoàn thiện cao cấp

   

   

  Leather Case Shanling M2X lắp đặt và sử dụng

  Việc tháo lắp Leather Case Shanling M2X vô cùng dễ dàng và bất cứ ai cũng có thể thực hiện mà không gặp bất cứ khó khăn. Bạn chỉ cần đút nhẹ chiếc máy từ phía trên là Leather Case Shanling M2X sẽ ngay lập tức ôm trọn vẹn lấy chiếc máy nghe nhạc của bạn, bạn sẽ cần cân chỉnh 1 chút để tránh việc máy bị lệch khiến cho phần da bị co, ép. Tuy nhiên, trong quá trình gắn bao da, mà bạn có bất cứ khó khăn gì, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên nhiệt tình. Nhờ có Leather Case Shanling M2X, chiếc máy của bạn sẽ sở nên sang trọng hơn, tránh được các tổn hại không mong muốn như rơi vỡ hoặc xước xát.

  Leather Case Shanling M2X dễ dàng lắp đặt và sử dụng

  Kết luận

  Leather Case Shanling M2X là một phụ kiện mà bạn nên cân nhắc sở hữu cho chiếc máy nghe nhạc của mình, vừa giúp làm đẹp, tăng sự sang trọng, khẳng định cá tính với nhiều tông màu khác nhau, vừa đảm bảo sự an toàn rất tốt cho chiếc máy nghe nhạc của bạn. Để sở hữu chiếc bao da, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

  Đọc thêm

  Bình luận về Leather Case Shanling M2X

  • Đánh giá sản phẩm:


  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem