• iBasso DC02

iBasso DC02

Mã hàng: 13440 | Thương hiệu: iBasso rating

Tình trạng: Tạm hết hàng
Xem chi nhánh đang có hàng bán
Xem CN có hàng trải nghiệm
Bảo hành: 12 tháng
Bạn đang chọn phiên bản Dac iBasso DC: iBasso DC02
iBasso DC01 iBasso DC02
Giá: 1.190.000 đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

người đã đăng ký nhận thông tin

Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

Đặc điểm nổi bật của iBasso DC02

iBasso DC02

iBasso DC01 là một trong những DAC/AMP mini được rất nhiều người dùng ưa thích bởi sự nhỏ gọn, tính cơ động cũng như hiệu năng cao. Nhưng đổi lại thì iBasso DC01 chỉ hỗ trợ chuẩn kết nối 2.5mm, chính vì vậy mà iBasso DC02 được ra mắt với chuẩn kết nối 3.5mm hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều người dùng hơn nữa. 

 

iBasso DC02 thiết kế và độ hoàn thiện 

Thiết kế 

Về cơ bản, iBasso DC02 có thiết kế không có quá nhiều sự khác biệt so với iBasso DC02. Chúng ta vẫn sẽ duy trì được sự nhỏ gọn và thanh thoát vốn có của một chiếc DAC/AMP di động. iBasso DC02 sẽ có ba phần chính : jack Type-C, cổng 3.5mm và phần cáp chính ở giữa. Toàn bộ thân jack và cổng kết nối đều được bao bọc bởi lớp vỏ kim loại vô cùng cứng cáp, đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Nổi bật nhất có lẽ là cổng kết nối 3.5mm mạ vàng sáng bóng cao cấp. 

 

iBasso DC02 thiết kế

 

 

Để cân bằng giữa hiệu suất và độ bền, iBasso DC02 đã thử nghiệm rất nhiều trước khi quyết định lựa chọn cấu trúc 4 lõi. Những lõi đơn được đan kết chéo để giảm thiểu hiện tượng nhiễu âm. Bên trong là những lõi đồng mạ bạc có độ tinh khiết cao để tạo những trải nghiệm tốt nhất. 

 

Độ hoàn thiện 

Tuy chỉ là một món phụ kiện nhỏ nhưng iBasso DC02 lại có độ hoàn thiện rất cao. Các đường cắt CNC tạo cho lớp vỏ sự chính xác trong từng góc cạnh và chi tiết nhỏ. Đánh chú ý nhất là từng liên kết nhỏ trên iBasso DC02, đều thể hiện được sự chắc chắn và liền lạc, mang lại cảm giác thực sự cao cấp. 

 

 

iBasso DC02 độ hoàn thiện

 

 

 

iBasso DC02 hiệu năng 

Đáng chú ý nhất vẫn là cấu hình mạnh mẽ được gói gọn trong một thiết bị nhỏ bé như iBasso DC02. Không chỉ đẹp mà iBasso DC02 còn sở hữu con chip DAC riêng AK4490EQ. Với con chip này, iBasso DC02 hoàn toàn có thể chơi tốt mọi định dạng âm thanh trên thị trường, thậm chí những file chuẩn DSD256 và PCM 32bitz/348kHz cũng sẽ không hề gây ra bất kỳ sự khó khăn nào cho iBasso DC02. Không chỉ có thể sử dụng cho điện thoại, iBasso DC02 còn có thể kết nối với máy tính để bạn có thể sử dụng một cách linh động hơn. 

 

 

iBasso DC02 hiệu năng

 

 

 

Kết luận 

iBasso DC02 là một trong những sản phẩm DAC/AMP nhỏ gọn, với giá thành không quá cao, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm âm thanh chất lượng cao một cách vô cùng linh động. Để sở hữu sản phẩm, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.  

Đọc thêm

Bình luận về iBasso DC02

  • Đánh giá sản phẩm:


cùng thương hiệu

 

Sản phẩm đã xem