• Tai nghe iBasso Audio IT03
 • Tai nghe iBasso Audio IT03
 • Tai nghe iBasso Audio IT03

  Tai nghe iBasso Audio IT03

  Thương hiệu: iBasso rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 12 tháng

  Giá: 6.990.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Tai nghe iBasso Audio IT03

  Trên thị trường âm thanh tai nghe đang có rất nhiều mẫu tai nghe khác nhau với những mức giá phân khúc khác nhau, những mẫu tai nghe cao cấp với giá thành cao mang lại những trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nhưng nhiều nhà sản xuất đang cố gắng giảm bớt giá thành sản phẩm bên cạnh đó vẫn giữ được một chất lượng âm thanh tốt. iBasso IT03 là một chiếc tai nghe có một mức giá tầm trung nhưng lại thực sự sở hữu một chất lượng âm thanh rất đáng trải nghiệm.

   

  Thiết kế của iBasso IT03

  Về tổng thể thì iBasso IT03 có một thiết kế đơn giản vẫn tuân theo phom dáng của những chiếc IEM trước giờ với phần housing có kich thước lớn. Phần housing của iBasso IT03 được hoàn thiện bằng lớp vỏ được làm từ nhựa bóng với một màu đen nhìn tổng thể khá sang trọng, kết hợp với logo cách điệu của hãng tạo điểm nhấn cho phần housing. Housing iBasso IT03 đem đến một độ fit tai tốt với việc được chế tác qua thông số khuôn mẫu tai được lấy từ rất nhiều tinh nguyện viên ở nhiều lứa tuổi và giới tính khác nhau.

  Tai nghe iBasso Audio IT03

  Phần chân kết nối iBasso IT03 với cable là dạng chân kết nối 1 pin cho một sự chắc chắn và an toàn cao hơn chuẩn kết nối 2 pin. Cable được đan một cách hoàn hảo từ những lõi đồng tinh khiết, để giúp chiếc tai nghe có một khả năng đeo dễ dàng hơn thì hãng đã bổ sung một lớp vỏ cứng bên ngoài ở phần đầu dây mang đến một khả năng đeo tai nghe chắc chắn hơn cho người dùng.

  Chất lượng âm thanh của IT03

  iBasso IT03 được trang bị một driver dynamic và 2 driver BA giúp nhằm mang đến một chất lượng âm thanh tốt nhất trong tầm giá. iBasso IT03 mạnh nhất về dải bass với một chất bass mạnh mẽ, sâu lắng và độ phản hồi tốt, tuy nhiên phần bass lại có vẻ hơi nhiều về lượng khiến những bản nhạc chưa thực sự đạt được sự hoàn hảo nhất. Âm mid của iBasso IT03 được làm khá đồng đều, giữa các cường độ của dải mid đều có một độ hài hòa, không bị mất chi tiết thậm chí dải mid của chiếc tai nghe còn được đẩy lên hơi cao một chút khiến cho chiếc tai nghe có một dải mid thực sự khác biệt. Dải treb lại không phải thế mạnh của chiếc tai nghe khi cho ra một dải treb không dành cho tất cả các thể loại nhạc cụ. Âm trường không thuộ loại rộng hay xuất sắc nhưng lại đem đến một trải nghiệm khá tốt khi kết hợp với những bài hát có độ lan tỏa cao.

  Đóng hộp sản phẩm

  Trong hộp chúng ta sẽ có :

  • iBasso IT03
  • Tip thay thế
  • Một bao da

  Kết luận

  Với một chiếc tai nghe có giá thành dưới 10 triệu thì iBasso IT03 mang lại một cảm nhận khá hay cho cho người dùng, không phải là hoàn hảo về mọi mặt nhưng lại có những điểm nhấn nho nhỏ rất riêng mà chỉ có chiếc tai nghe này mới có. Hãy đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để có thể trải nghiệm chi tiết cũng như sở hữu chiếc tai nghe với mức giá tốt nhất.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Tai nghe iBasso Audio IT03

  Model No.: IT03
  Type: Dynamic driver (9.2mm) x 1
  Balanced Armature x 2
  Freq. Response: 10Hz-30kHz
  Sensitivity: 105+/-2dB
  Impedance: 8 ohm
  Noise Attenuation: -30dB
  Rated Power: 5mW
  T.H.D: <1% (at 1kHz /1mW)
  Plug Size: 3.5mm gold-plated
  Cord Length: 1.2m
  Weight: 9g without cable

  Video về Tai nghe iBasso Audio IT03


  Bình luận về Tai nghe iBasso Audio IT03

  • Đánh giá sản phẩm:

  Sản phẩm cùng giá

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem