• iBasso AMP9
 • iBasso AMP9
 • iBasso AMP9

  iBasso AMP9

  Mã hàng: 13307 | Thương hiệu: iBasso rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 06 tháng

  Giá: 6.500.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của iBasso AMP9

  iBasso AMP9

  iBasso AMP9 là module AMP dành riêng cho các máy nghe nhạc dòng DX của iBasso. Sử dụng bóng đèn điện tử KORG Nutube 6P1, AMP9 sẽ biến máy nghe nhạc của bạn trở thành một chiếc máy có amp đèn thực thụ.

   

  iBasso AMP9 đóng hộp 

  Tuy chỉ là một món phụ kiện gắn thêm nhưng iBasso AMP9 lại có một phong cách đóng hộp chất lượng với tông màu đen chủ đạo. Bên trong hộp, chúng ta sẽ có : iBasso AMP9, một chiếc vít và một số giấy tờ liên quan. 

   

   

  iBasso AMP9 đóng hộp

   

   

   

  iBasso AMP9 thiết kế 

  Về thiết kế, iBasso AMP9 có một vẻ ngoài được làm khá đồng bộ với những mẫu máy nghe nhạc của hãng, đặc biệt là DX220. Toàn bộ khung sườn của iBasso AMP9 đều được hoàn thiện từ kim loại chắc chắn, cạnh bên sẽ được đánh mịn để tạo nên sự thân thiện. Mặt lưng của iBasso AMP9 sẽ được hoàn thiện với dạng bóng màu đen, cực kì cao cấp và chất lượng, đồng thời cũng sẽ có thêm một vài thông và ký hiệu được in tại mặt sau. iBasso AMP9 sẽ sử dụng cổng kết nối 3.5mm single-end tiêu chuẩn, phổ biến. 

   

  iBasso AMP9 thiết kế

   

   

   

  iBasso AMP9 kết nối 

  iBasso AMP9 khá dễ dàng để bạn có thể kết nối và sử dụng. Để kết nối iBasso AMP9, bạn chỉ cần nới nhẹ hai con vít nằm bên cạnh của chiếc AMP cho đến khi nói trồi hẳn ra ngoài. Tiếp theo bạn đặt nhẹ chiếc AMP9 và đúng vị trí, trượt nhẹ và sau đó cố định lại những con ốc, bật máy và sử dụng. 

   

  iBasso AMP9 kết nối

   

   

   

   

  iBasso AMP9 thông số kỹ thuật  

  Các thiết bị tương thích : iBasso DX220 / DX200 / DX150

  Bóng đèn : KORG Nutube 6P1 

  Ngõ ra : 3.5 mm Single-End

  Nội trở : 0.3 Ohm

   

  iBasso AMP9 thông số kỹ thuật

   

   

  Nói qua về bóng đèn Nutube 6P1, đây là một trong những loại bóng đèn chân không được thiết kế bởi KORG và sản xuất tại Nhật Bản, chính vì vậy nó có một chất lượng và độ hoàn thiện rất cao. Chính vì vậy, nó sẽ đem lại cho AMP9 một chất lượng âm thanh vô cùng vượt trội so với những thế hệ trước của mình. 

   

   

  iBasso AMP9 chất lượng âm thanh 

  iBasso AMP9 là một AMP gắn ngoài, nó sẽ giúp định hình chất âm cho chiếc máy nghe nhạc của bạn một cách tốt nhất. Cũng như nhiều sản phẩm âm thanh khác, iBasso AMP9 sẽ mất một chút thời gian để có thể burn in và đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất. Chất lượng âm thanh của iBasso AMP9 có thể nói là rất tốt, nó mang lại chất âm mượt mà và ấm áp, nhiều nhạc tính. iBasso AMP9 hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm âm nhạc cực kỳ hấp dẫn. 

   

  iBasso AMP9 chất lượng âm

   

   

   

  Kết luận 

  iBasso AMP9 là một trong những sản phẩm AMP gắn ngoài vô cùng độc đáo, dành riêng cho những sản phẩm của iBasso. Nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp định hình chất lượng âm thanh một cách tốt nhất cho chiếc máy nghe nhạc của bạn. Để sở hữu iBasso AMP9, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Bình luận về iBasso AMP9

  • Đánh giá sản phẩm:


  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem