• iBasso AMP8
 • iBasso AMP8

  iBasso AMP8

  Mã hàng: 12657 | Thương hiệu: iBasso rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá: 4.500.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của iBasso AMP8

  Độ hoàn thiện của iBasso AMP8

  Có thể nói iBasso AMP8 được tạo ra dành cho hai mẫu máy nghe nhạc cao cấp iBasso DX200 và iBasso DX150 nên iBasso AMP8 cũng có một thiết kế cũng như một độ hoàn thiện không có một chút gì đáng chê trách.

  iBasso AMP8

  Khi lắp đặt Amp vào máy, chúng ta hòa toàn nhận được một hệ thống hoàn chỉnh, một thể thống nhất một cách hoàn hảo, nếu bạn là người lần đầu tiên cầm chiếc máy, chắc chắn bạn sẽ không thể nhận ra được rằng chiếc máy và Amp là hai thể tách bạch. Amp được trang bị một đầu kết nối dữ liệu với máy nghe nhạc và một cổng audio, với iBasso AMP8 chúng ta sẽ sở hữu một cổng audio 4.4 nổi tiếng của Pentaconn .

  Khả năng chơi nhạc của iBasso AMP8

  iBasso AMP8

  Điều đầu tiên cần nhắc đến đó là độ tương thích thì iBasso AMP8 tương thích một cách rất tốt với DX150DX200 bạn sẽ không gặp bất kì lỗi hay sự cố gì không mong muốn khi sử dụng iBasso AMP8 trên hai mẫu máy nghe nhạc này. Với iBasso AMP8 chúng ta sẽ có một âm trường rộng, giảm đi lượng bass, tăng khả năng kiểm soát âm bass tốt hơn, bên cạnh đó thì iBasso AMP8 cũng đem đến một dộ chi tiết âm thanh tốt hơn.

  iBasso AMP8

  iBasso AMP8 cho một công suất đầu ra lớn hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ chỉ cần sử dụng một mức âm lượng bé và có thể dễ dàng kéo được những mẫu tai nghe có trở kháng cao.

  Kết luận

  iBasso AMP8

   

  iBasso AMP8 sẽ đem đến cho DX150DX200 một sức mạnh đáng nể giúp máy có thể phối hợp tốt với những mẫu tai nghe có trở kháng lớn mà không cần phải sử dụng thêm những chiếc Amp rời. Để có thể sở hữu một chiếc iBasso AMP8 với mức giá tốt nhất thì bạn hãy đến ngay các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của iBasso AMP8

  Độ nhạy
  • 125dB
  Dải tần
  • 15 - 45,000 Hz
  Thời gian sử dụng
  • 7 giờ
  Các cổng kết nối ra
  • 4.4mm

  Video về iBasso AMP8


  Bình luận về iBasso AMP8

  • Đánh giá sản phẩm:

  Sản phẩm cùng giá

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem