• Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro
 • Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro
 • Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro
 • Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro

  Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro

  Mã hàng: 13435 | Thương hiệu: Beats rating

  Tình trạng: Còn hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  • 165 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Hiện có màu 13435BLACK  
  • 206 Phố Huế, Hà Nội Hiện có màu 13435BLACK  
  Bảo hành: 01 tháng
  Giá: 120.000 đ
  Mua ngay Cho vào giỏ

  Đặc điểm nổi bật của Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro

  Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro

  Powerbeats Pro là một mẫu tai nghe có mức giá không hề rẻ, chính vì vậy việc bảo quản sau khi sử dụng là một điều mà bạn rất nên quan tâm. Một trong số đó, chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro

   

  Hộp đựng Powerbeats Pro cấu tại và độ hoàn thiện 

  Cấu tạo 

  Hộp đựng Powerbeats Pro được thiết kế theo dạng hộp chữ nhật, vuông vức và cứng cáp. Hộp có cấu trúc dạng vỏ sò với hai phần riêng biệt được kết nối với nhau thông qua bản lề chắc chắn, bền bỉ, hoàn toàn có thể thoải mái đóng mở mà không lo hỏng hóc. Để khóa cứng hai phần lại với nhau, chúng ta sẽ có phần khóa kéo chạy từ trước ra sau, dễ dàng thao tác. 

   

   

  Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro cấu tạo

   

   

   

  Độ hoàn thiện 

  Hộp đựng Powerbeats Pro được làm từ chất liệu vải cứng cáp, thân thiện, cho cảm giác vô cùng dễ chịu khi sử dụng. Về độ hoàn thiện, đây là một sản phẩm có chất lượng cao, với các thành phần nhỏ được cắt ghép một cách chuẩn xác, mang lại những trải nghiệm thực sự chất lượng. Các đường may trên hộp cho thấy sự được sự chắc chắn, các đường may đều đặn không lem nhem như trên những sản phẩm rẻ tiền khác. 

   

   

  Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro độ hoàn thiện

   

   

   

  Hộp đựng Powerbeats Pro trải nghiệm sử dụng 

  Đương nhiên rồi, hộp đựng Powerbeats Pro chắc chắn sẽ là một món phụ kiện không thể thiếu cho những ai đang sở hữu một chiếc tai nghe Powerbeats Pro. Với hai nửa hộp, chúng ta sẽ có được những không gian và ngăn chứa khác nhau. Với nửa bên trên, chúng ta sẽ có thêm một túi lưới nhỏ, giúp bạn có thể đựng sợi cáp sạc hoặc những bộ tips đệm thay thế cho chiếc tai nghe. Phía bên dưới là không gian rộng rãi để bạn có thể đặt lọt thỏm hộp sạc của Powerbeats Pro

   

  Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro trải nghiêm sử dụng

   

   

  Với chiếc hộp đựng, bạn hoàn toàn có thể tránh mọi tác động xấu từ môi trường tới chiếc tai nghe của bạn. Những vết xước sẽ hoàn toàn không còn xuất hiện trên hộp sạc, giữ cho chiếc hộp sạc luôn có được vẻ đẹp hoàn hảo của mình. Đồng thời là hộp đựng cũng giúp cho chiếc tai nghe của bạn tránh được những va chạm nhẹ, tránh được những thương tổn không mong muốn. 

   

  Kết luận 

  Hộp đựng Powerbeats Pro chắc chắn sẽ là một phụ kiện không thể thiếu với những người dùng chiếc tai nghe, luôn giữ cho chiếc tai nghe ở trạng thái an toàn và có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Để sở hữu sản phẩm, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Bình luận về Hộp đựng tai nghe Powerbeats Pro

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem