chat FB
chat FB
 • Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3
 • Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3
 • Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3

  Mã hàng: 13187 rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 03 tháng
  Giá: 200.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 là một trong những sự lựa chọn tối ưu để bạn có thể sử đồng bộ những thiết bị âm thanh của mình một cách tốt nhất. 

   

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 đóng gói 

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 được đóng gói khá đơn giản từ một tấm bìa phía sau ghi thông tin và một lớp nhựa trong bên ngoài để bạn có thể nhìn thấy rõ sản phẩm ở bên trong. 

   

   

   

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 đóng hộp

   

   

   

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 thiết kế và độ hoàn thiện 

  Cấu tạo 

  Về cấu tạo, giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 gồm hai phần chính là : cổng kết nối 3.5mm và thân giắc ( kiêm giác 6.35mm ). Toàn bộ giắc sẽ được hoàn thiện từ kim loại vô cùng chắc chắn và cứng cáp, đảm bảo một độ bền cơ học cực kì cao. Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 sẽ có một vài chi tiết được bổ sung, giúp làm đẹp cũng như tạo hiệu quả sử dụng, một trong số đó là những nấc khía nhẹ ở cuối giắc. Cùng với đó chúng ta còn có thêm phần logo Sony được in sắc nét và hiện đại. 

   

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 cấu tạo

   

  Độ hoàn thiện 

  Với những phụ kiện nhỏ của Sony, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về độ hoàn thiện Bề mặt của giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 được gia công bằng công nghệ CNC có độ chính xác cao, mang tới sự hoàn hảo cho bề mặt. Lớp bề mặt hoàn thiện sáng bóng cũng tạo cảm tình vô cùng lớn cho người dùng. Góc cạnh của giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 cũng được cắt gọt cẩn thận, không quá sắc nhọn, uốn mềm để tạo nên sự thân thiện trong quá trình sử dụng. 

   

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 độ hoàn thiện

   

   

   

   

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 sử dụng và tương thích 

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 là món phụ kiện cơ bản, chính vì vậy mà việc sử dụng nó cũng không có gì phức tạp. Bạn sẽ chỉ cần kết nối chiếc tai nghe với giắc, sau đó kết nối với những thiết bị nguồn phát một cánh nhanh chóng. Ngoài ra, không chỉ giúp kết nối tai nghe, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giắc để kết nối các thiết bị âm thanh khác như loa, đài, amply, DAC,...

   

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 khả năng tương thích

   

   

   

   

  Về khả năng tương thích, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau. Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 cho đường truyền kết nối mượt mà, hiện tượng rớt kết nối hoàn toàn không xảy ra, kể cả khi bạn sử dụng trong một thời gian dài. 

   

  Kết luận 

  Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3 là một trong những giải pháp kết nối để bạn có thể kết nối những thiết bị của âm thanh của mình một cách tối ưu. Để sở hữu sản phẩm, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3

  Kết nối đầu vào
  • 3.5mm
  Kết nối đầu ra
  • 6.3mm

  Bình luận về Giắc chuyển Sony từ 3.5 to 6.3

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem