• Flexifit Foam Tips
 • Flexifit Foam Tips
 • Flexifit Foam Tips

  Flexifit Foam Tips

  Mã hàng: 13412 | Thương hiệu: Lypertek rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 01 tháng
  Giá: 150.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Flexifit Foam Tips

  Flexifit Foam Tips

  Những bộ tips đệm luôn là một phần không thể thiếu trên những chiếc tai nghe in-ear, nó quyết định đến cảm giác đeo của người dùng và chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe. Trong số đó, Flexifit Foam Tips là một trong những mẫu eartips vừa giúp chúng ta có cảm giác đeo vô cùng thoải mái mà vẫn đảm bảo một chất lượng âm thanh tốt cho chiếc tai nghe của bạn.

   

  Flexifit Foam Tips cấu trúc và độ hoàn thiện 

  Cấu trúc 

  Nếu bạn không xem xét một cách kĩ lượng thì rất có thể sẽ không thấy được sự khác biệt của Flexifit Foam Tips. Về cơ bản, Flexifit Foam Tips vẫn sẽ có cấu tạo như bao loại tips bọt biển khác với phần vỏ ngoài dày dặn ăn sâu vào tận phần ống dẫn âm bên trong. Ống dẫn bên trong của Flexifit Foam Tips có kích thước 4.5mm, kích thước tiêu chuẩn của ống nozzle trên nhiều mẫu tai nghe hiện nay. 

  Flexifit Foam Tips cấu trúc

  Độ hoàn thiện 

  Độ hoàn thiện của Flexifit Foam Tips được đánh giá là vô cùng tốt và chất lượng. Lớp vỏ ngoài cho thấy sự mịn màng, không hề có các lỗ bọt lớn như trên những bộ tips bọt biển giá rẻ. Không chỉ tạo hiệu ứng đẹp về mặt cảm quan, nó còn thể hiện chất lượng vật liệu mà Flexifit Foam Tips sử dụng là vô cùng tốt. 

   

  Flexifit Foam Tips độ hoàn thiện

   

  Flexifit Foam Tips lắp đặt và sử dụng 

  Ống trong của Flexifit Foam Tips có kích thước là 4.5mm, chắc chắn nó sẽ phù hợp với đa số những mẫu tai nghe trên thị trường, trừ một vài mẫu tai nghe có kích thước ống dẫn âm đặc thù riêng. Việc lắp đặt sẽ giống như đa số những mẫu eartips khác, nhưng bạn cũng cần có một chút sự cẩn thận và tỉ mẩn hơn để có thể đưa eartips vào đúng vị trí. Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào khi lắp đặt, bạn đều có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được sự giúp đỡ của kỹ thuật viên. 

   

  Flexifit Foam Tips lắp đặt và sử dụng

   

   

   

  Để sử dụng Flexifit Foam Tips hiệu quả, bạn cần bóp phần eartips sao cho có kích thước nhỏ nhất. Sau đó đưa phần tai nghe vào tai và đợi cho Flexifit Foam Tips từ từ nở ra và chiếm hết không gian ống tai của bạn. Cảm giác đeo của Flexifit Foam Tips mang lại là thực sự thoải mái, giúp mang lại sự tự nhiên tốt nhất cho quá trình sử dụng và trải nghiệm âm thanh của bạn. Flexifit Foam Tips cũng sẽ giúp cho chiếc tai nghe có khả năng cách âm tốt hơn hẳn so với những loại eartips thông thường. 

   

  Kết luận 

  Flexifit Foam Tips là một trong những sản phẩm tips bọt biển mà bạn không nên bỏ qua, trải nghiệm đeo chất lượng và hiệu quả âm thanh mới lạ. Để sở hữu sản phẩm, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Bình luận về Flexifit Foam Tips

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem