chat FB
chat FB
 • FiiO E01
 • FiiO E01
 • FiiO E01

  FiiO E01

  Mã hàng: 16000 | Thương hiệu: Fiio rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá: 450.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của FiiO E01

  FiiO E01

  FiiO E01 là một món phụ kiện nhỏ bé, nhưng uy lực mà nó đem lại thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên. FiiO E01 tuy nhỏ bé là vậy nhưng lại là một chiếc Amp di động dành cho những sản phẩm của Apple như iPhone  hay iPod.

   

  FiiO E01 thiết kế và độ hoàn thiện

  Thiết kế

  FiiO E01 có kích thước khá nhỏ bé và gồm ba thành phần chính : Jack kết nối với chuẩn của Apple với chuẩn trên những chiếc iPhone 4s đổ về trước và những chiếc iPod thế hệ cũ của hãng, một cổng kết nối 3.5mm kiêm cụm điều khiển, cuối cùng là phần cáp chính ở giữa. Với hai cụm kết nối chính của cáp FiiO E01, chúng ta sẽ có lớp vỏ được hoàn thiện từ nhựa cứng cao cấp, cho độ bền cao cũng như trọng lượng nhẹ khi sử dụng. Phần cụm phím điều khiển sẽ được hãng hoàn thiện với màu bạc nổi bật ở giữa giúp cho sợi cáp có thêm điểm nhấn kết hợp với các ký hiệu khắc chìm sẽ tạo cảm giác dễ dàng khi sử dụng. Phần cáp chính có độ dài khá lớn, kết hợp với chiều dài dây của một chiếc tai nghe sẽ đem lại cho bạn một sự thoải mái vô cùng cao trong quá trình sử dụng, nhưng đôi khi lại hơi bất tiện, tạo cảm giác dườm dà, vướng víu. Nhưng với lớp vỏ cao su thân thiện thì sợi cáp cũng đem lại khả năng gấp gọn dễ dàng hơn cho người dùng.

   

  FiiO E01 thiết kế tốt

   

   

  Độ hoàn thiện

  Tuy được hoàn thiện hầu hết từ nhựa nhưng độ hoàn thiện của FiiO E01 cũng không có gì để bạn chê trách, mọi khớp nối đều thể hiện sự chắc chắn, vừa khít cũng như sự linh động khi xoay vặn ( trong quá trình sử dụng ). Lớp bề mặt ngoài cũng không hề để lộ bất kỳ chi tiết lồi lõm hay sự thiếu hoàn hảo trong công đoạn gia công sản phẩm.

  FiiO E01 hoàn thiện cao cấp

  FiiO E01 hiệu năng cao

  Sự tương thích

  Chắc chắn một sản phẩm dành riêng cho những thiết bị của Apple thì khả năng tương thích luôn nhận được sự quan tâm rất lớn. Và FiiO E01 được đảm bảo là tương thích hoàn hảo với những chiếc iPhoneiPod của Apple, nhưng FiiO E01 sẽ không hoạt động được trên chiếc iPod Shuffle. Bên cạnh đó là khả năng hoạt động của cụm điều khiển cũng hết sức mượt mà, đem tới sự tiện lợi cao hơn cho người dùng, đặc biệt là trên những chiếc tai nghe từ những hãng thứ 3 thường có khả năng tương thích kém với các sản phẩm của Apple.

   

  FiiO E01 tương thích tốt

   

   

  Hiệu năng ấn tượng

  Với phần mạch khuếch đại âm thanh bên trong, giúp cho chất lượng âm thanh trở nên hấp dẫn hơn cùng với đó là khả năng kéo những chiếc tai nghe có trở kháng cao một cách dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, với mức trở kháng từ 16 đến 300 Ohm, FiiO E01 đều có thể xử lý một cách dễ dàng.

  FiiO E01 hiệu năng ấn tượng

  Kết luận

  FiiO E01 là một trong những sản phẩm portable amp nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, giúp cho những chiếc iPod và iPhone của bạn có được khả năng chơi nhạc ấn tượng mà không cần phải bỏ ra một chi phí quá lớn. Để sở hữu chiếc Amp, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

  Đọc thêm

  Bình luận về FiiO E01

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem