• Đệm Pad tai nghe SoundMAGIC P30
 • Đệm Pad tai nghe SoundMAGIC P30
 • Đệm Pad tai nghe SoundMAGIC P30

  Đệm Pad tai nghe SoundMAGIC P30

  Mã hàng: 22346 | Thương hiệu: SoundMAGIC rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 3 Tháng

  Giá: 250.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Đệm Pad tai nghe SoundMAGIC P30

  Một chiếc tai nghe tốt thì chắc chắn không thể thiếu đi một bộ ear-pad chất lượng nhằm mang đến cảm giác đeo tốt nhất, từ đó sẽ giúp bạn nghe nhạc một cách thoải mái. Nhưng với điều kiện khí hậu tại Việt Nam thì để có được những chiếc ear-pad luôn đẹp và đạt chất lương cao khi đeo là một điều rất khó khăn, vì vậy mà việc thay thế những chiếc ear-pad một cách thường xuyên là một việc không còn quá xa lạ với những anh em chơi tai nghe ở Việt Nam. Đệm SoundMAGIC P30 là đệm tai thay thế chính hãng có chất lượng cao, luôn sẵn sàng để thay thế nhằm đem đến những trải nghiệm cao nhất cho người dùng.

  Cấu tạo của đệm tai

  Đệm SoundMAGIC P30

   

  Đệm SoundMAGIC P30 có hai thành phần chính, đầu tiên là phần đệm bên trong và phần da bọc bên ngoài. Với phần đệm của P30, sẽ là một phần đệm có độ dày vừa phải, độ êm tương đối tốt, phần da khá tự nhiên hứa hẹn cho một cảm giác đeo thân thiện, phần da được làm từ vật liệu an toàn, tránh các tổn thương và kích ứng cho da của người dùng. Phía mặt sau chúng ta sẽ có một vòng với khe hở nhỏ, được tạo ra nhằm mục đích giúp cho phần đệm bám vào ear-cup một cách chắc chắn.

  Lắp đặt chiếc đệm

  Đệm SoundMAGIC P30

  Với dạng đệm tai của P30, chúng ta sẽ cần có một chút khéo léo để có thể lắp đặt được một cách hoàn hảo. Nó sẽ không hề dễ dàng cho những ai mới lần đầu làm điều đó, vì vậy nếu bạn không thực sự khéo léo hay chưa có kinh nghiệm, bạn có thế đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio để các kỹ thuật viên có thể hỗ trợ bạn lắp đặt một các hoàn hảo nhất.

  Kết luận

  Đệm SoundMAGIC P30 chắc chắn sẽ là một món đồ mà bất kì ai đang sở hữu một chiếc P30 nên có và chuẩn bị sẵn để có thể thay thế khi cần. Để có thể mua sản phẩm và được hỗ trợ lắp đặt, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được những dich vụ tốt nhất.  

  Đọc thêm

  Bình luận về Đệm Pad tai nghe SoundMAGIC P30

  • Đánh giá sản phẩm:

  Sản phẩm cùng giá

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem