chat FB
chat FB
 • Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m
 • Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m
 • Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m
 • Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m
 • Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m

  Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m

  Mã hàng: 13252 rating

  Tình trạng: Còn hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  • 98 Cao Thắng, P4, Q3, HCM Hiện có màu 13252BLACK  
  • 92 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, HCM Hiện có màu 13252BLACK  
  Bảo hành: 03 tháng
  Giá: 350.000 đ
  Mua ngay Cho vào giỏ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Đặc điểm nổi bật của Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m

  Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m

  Monster là một trong những cái tên lâu năm trong ngành audio thế giới với những sản phẩm chất lượng cao trong đó có dây dẫn. Day chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù là một trong những mẫu sản phẩm được rất nhiều người dùng ưa thích. 

   

  Cấu tạo và độ hoàn thiện 

  Cấu tạo 

  Dây chuyển có 4 phần chính là jack 3.5mm, jack RCA, cáp chính và phần chia cáp. Phần jack 3.5mm và jack RCA có thiết kế theo phom dáng hiện đại, to tròn và khá mập. Chất liệu kim loại, giúp tạo thành một lớp bảo vệ chất lượng, bao bọc hoàn toàn phần lõi mạch phía bên trong của phần jack. Có màu xám kết hợp cùng với lớp lõi mạ vàng cao cấp, tạo nên sự cuốn hút và cao cấp cho sợi cáp. Toàn bộ phần cáp của dây chuyển đều được làm to bản và cho thấy sử chắc chắn độ bền cao thông qua lớp vỏ dù bọc phía ngoài. Tuy có thêm lớp dù bọc ngoài, nhưng sự linh động của sợi cáp vẫn luôn được đảm bảo rất tốt. 

   

  Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m cấu tạo

  Độ hoàn thiện 

  Đến từ một hãng âm thanh chất lượng, dây chuyển cho thấy một độ hoàn thiện rất cao. Từng chi tiết đều được làm một cách chuẩn xác, bề mặt bóng bẩy, không để lộ bất cứ một chi tiết lỗi nào. Các phần tên khắc và logo rất nhỏ cũng cho thấy được khả năng chế tác cao, các chi tiết đường khắc sắc nét và khó bay dù sử dụng sau thời gian dài. Về sự bền bỉ, lớp vỏ ngoài bọc dù sẽ luôn đảm bảo an toàn tối đa cho phần lõi bên trong. Các thành phần nhỏ cũng được gắt kết một cách vô cùng chắc chắn, không lỏng lẻo hay có các khe hở như trên những món đồ phụ kiện rẻ tiền.

   

   

  Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m hoàn thiện

   

   

   

  Kết nối và sử dụng 

  Như bao sợi cáp và dây chuyển khác, dây chuyển 3.5mm sang RCA của Monster sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối cáp với những cổng âm thanh phù hợp là ngay lập tức có thể truyền dẫn âm thanh một cách chất lượng. Tín hiệu âm thanh qua sợi cáp có chất lượng tốt, không hề bị nhiễu, sạn đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho những tín hiệu mà bạn truyền dẫn. 

   

   

  Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m kết nối sử dụng

   

   

  Kết luận 

  Dây chuyển 3.5mm sang RCA của Monster không phải là một sản phẩm giá rẻ nhưng chắc chắn chất lượng mà nó mang tới cho quá trình sử dụng của bạn sẽ là rất tốt. Để sở hữu sợi cáp, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m

  Kết nối đầu vào
  • 3.5mm
  Kết nối đầu ra
  • 2 RCA

  Bình luận về Dây chuyển 3.5mm ra RCA bọc dù Monster dài 2m

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem