chat FB
chat FB
 • Dây bạc KZ For ZSN - C
 • Dây bạc KZ For ZSN - C

  Dây bạc KZ For ZSN - C

  Mã hàng: 13580 | Thương hiệu: KZ rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 3 tháng
  Giá: 250.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Dây bạc KZ For ZSN - C

  Dây bạc KZ cho ZSN chính hãng

  Ngoài những chiếc tai nghe giá rẻ có chất lượng tốt, KZ còn tung ra rất nhiều sản phẩm phụ trợ cho tai nghe cũng có một mức giá cực kì hấp dẫn trên giá thành.

  Những sợi cable bạc luôn là một món đồ rất hấp dẫn với khả năng thay đổi chất âm đáng kể cho những chiếc tai nghe của mình. KZ mới đây đã tung ra một sợi dây bạc cho KZ ZSN hay các mẫu tai nghe có chuẩn kết nối tương tự của hãng như KZ ZSX, KZ ZS10 Pro...

  Dây bạc KZ cho ZSN

  Cách đóng hộp dây bạc KZ cho ZSN

  Hộp của dây bạc được đóng gói trên một tông màu trắng, phía trước là logo KZ và 1 số thông tin về sản phẩm. Bên trong hộp chúng ta có 1 sợi dây bạc KZ cho ZSN và 1 phiếu bảo hành của KZ.

   Dây bạc KZ cho ZSN

  Thiết kế và hoàn thiện dây bạc KZ cho ZSN

  Dây bạc KZ cho ZSN được làm từ chất liệu đồng mạ bạc và có cấu trúc khá đơn giản, giống đa phần những sợi cable khác trên thị trường với 3 phần chính: Phần jack kết nối 3.5mm, phần chân kết nối với housing và phần chia tai nghe. Dây được đan bằng 4 sợi dây nhỏ hơn, tất cả phần dây đều được bọc bằng nhựa trong suốt, tạo nên vẻ đẹp cho chiếc tai nghe. Phần đặc biệt của cable so với những cable đại trà chính là việc mỗi sợi của cable được đan từ 25 sợi dây nhỏ khác nhau thay vì 8 sợi dây như những sợi cable thông thường. Bên cạnh đó các đầu tiếp xúc của chiếc cable đều được mạ vàng để tăng tối đa khả năng tiếp xúc cho chiếc cable.

  Phần jack kết nối với housing của cable là dạng chân kết nối 2 pin. Phần chia tai nghe được làm từ nhựa dẻo trong suốt khá đơn giản. Để tăng độ bền cho phần jack 3.5mm , hãng đã sử dụng thiết kế chữ L đặc trưng để giúp giảm sự đứt gãy ngầm bên trong.

   Dây bạc KZ cho ZSN

  Khả năng cải thiện chất âm của dây bạc KZ cho ZSN

  Cable có dạng kết nối 2 pin, chắc chắn, khả năng tương thích tốt với tai nghe KZ ZSN và những mẫu tai có chuẩn kết nối tương tự như vậy của KZ. Với một sợi cable giá rẻ chúng ta sẽ không có sự thay đổi âm thanh quá nhiều nhưng vẫn sẽ là một khoản đầu tư đáng giá cho ai muốn trải nghiệm một âm nhạc tốt hơn, cũng như là sự truyền dẫn tốt hơn hẳn sợi cable gốc.

  Dây bạc KZ cho ZSN

  Kết luận

  Một sợi cable bằng bạc chắc chắn sẽ đem đến một vẻ đẹp thời trang hơn cũng như chất âm tốt hơn cho chiếc KZ ZSN nói riêng và những chiếc tai nghe có chuẩn kết nối tương tự như vậy của KZ. Để sở hữu dây bạc KZ cho ZSN, hãy đến ngay các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để có thể sở hữu ngay một sợi cable bạc tốt nhất cho chiếc tai nghe của bạn.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Dây bạc KZ For ZSN - C

  Chiều dài
  • 1.2m
  Thương hiệu
  • KZ
  Kết nối đầu vào
  • 3.5mm
  Kết nối đầu ra
  • 2-pin for KZ ZSN

  Bình luận về Dây bạc KZ For ZSN - C

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem