• Đầu đọc thẻ nhớ Elecom MR-K009WH
 • Đầu đọc thẻ nhớ Elecom MR-K009WH
 • Đầu đọc thẻ nhớ Elecom MR-K009WH
 • Đầu đọc thẻ nhớ Elecom MR-K009WH
 • Đầu đọc thẻ nhớ Elecom MR-K009WH

  Đầu đọc thẻ nhớ Elecom MR-K009WH

  Mã hàng: 12461 | Thương hiệu: Elecom rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 12 Tháng
  Giá: 199.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Đầu đọc thẻ nhớ Elecom MR-K009WH

  Về thiết kế của Elecom MR-K009WH

  Về cảm quan bên ngoài thì Elecom MR-K009WH cũng có thiết kế không quá khác biệt so với những chiếc đầu đọc thẻ nhớ khác với phần cáp kết nối được gắn liền với bộ đầu đọc. Điều đặc biệt ở đây chính là việc hãng đã khéo léo làm thêm phần gài nhỏ trên thiết bị giúp bạn có thể dễ dàng cố định phần cáp kết nối, giúp bạn có thể bảo quản bộ đầu đọc một cách tốt hơn. Với kích thước khá nhỏ gọn bạn có thể mang chiếc đầu đọc đi mọi nơi một cách dễ dàng.

  https://tainghe.com.vn/

   

  Công năng sử dụng của Elecom MR-K009WH

  Elecom MR-K009WH được trang bị bốn cổng khe cắm bao gồm: micro SD, SD, M2, MS/MS Dou. Với bốn định dạng kết nối này thì có lẽ phỏ biến nhất hiện nay là micro SD và SD, đây là hai định dạng thẻ mà đa phần người dùng đang sử dụng rất nhiều, nên chắc chắn chiếc đầu đọc thẻ sẽ đảm bảo cho chúng ta sự tiện dụng cao nhất ở thời điểm hiện tại.

  Kết luận

  Đầu đọc thẻ nhớ Elecom MR-K009WH

   

  Nếu bạn là một người cần một thiết bị đa năng, với nhiều khả năng sử dụng thì chiếc đầu đọc thẻ Elecom MR-K009WH sẽ là một sự lựa chọn rất tốt. Thay vì sử dụng những mẫu đầu đọc thẻ giá rẻ của Trung Quốc thì bạn sẽ có một sản phẩm đến từ Nhật Bản với chất lượng cao hơn hẳn, một sản phẩm nhỏ có thể thay thế cho bốn sản phẩm cùng công năng. Hãy đến ngay các chi nhánh của Xuân Vũ Audio để sở hữu ngay một sản phẩm đầu đọc thẻ nhớ Elecom MR-K009WH chính hãng, chất lượng tốt nhất.

  Đọc thêm

  Bình luận về Đầu đọc thẻ nhớ Elecom MR-K009WH

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem