• iFi Zen Dac
 • iFi Zen Dac
 • iFi Zen Dac
 • iFi Zen Dac
 • iFi Zen Dac
 • iFi Zen Dac

  iFi Zen Dac

  Thương hiệu: iFi rating

  Tình trạng: Còn hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  • 165 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Hiện có màu 39382BLACK  
  • 98 Cao Thắng, P4, Q3, HCM Hiện có màu 39382BLACK  
  • 92 Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, HCM Hiện có màu 39382BLACK  
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá: 3.500.000 đ
  Mua ngay Cho vào giỏ Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Đặc điểm nổi bật của iFi Zen Dac

  iFi Zen Dac chính hãng

  Thương hiệu âm thanh tới từ Anh quốc iFi mới đây vừa giới thiệu mẫu Desktop dac/amp tầm trung mới mang tên Zen DAC. Sản phẩm sẽ mang nhiều công nghệ cao cấp từng xuất hiện trong các sản phẩm của iFi như True Native DAC và mạch khuếch đại full-balanced.

  Zen DAC là sản phẩm thứ hai trong dòng sản phẩm âm thanh tầm trung 'Zen' mới của iFi, sau mẫu Bluetooth Receiver Zen Blue vừa được giới thiệu cách đây không lâu. Sản phẩm sẽ là mẫu DAC/Amp có mức giá rẻ nhất của iFi hiện nay.

  iFi Zen Dac

  Thông số kỹ thuật của iFi Zen Dac

  Input:

  • USB 3.0 Socket
  • (USB2.0 compatible)

  Formats: DSD256/128/64, Octa/Quad/Double/Single-Speed DSD DXD(384/352.8kHz), PCM(384/352.8/192/176.4/96/88.2/48/44.1kHz) MQA

  DAC : Bit-Perfect DSD & DXD DAC by Burr Brown

  Line Section

  Output

  • Audio RCA (SE) — 2.1V fixed
  • 1V / 3.3V max. (variable)
  • 4mm Pentaconn (BAL) — 4.2V fixed
  • 2V / 6.2V max. (variable)

  Zout:

  • <= 200 Ohm (BAL)
  • <= 100 Ohm (SE)

  SNR : < -116dB(A) @ 0dBFS (BAL/SE)

  DNR : > 116dB(A) @ -60dBFS (BAL/SE)

  THD+N : < 0.0015% @ 0dBFS (BAL/SE)

  Headphone Section

  Output Impedance < 1 Ω (BAL/SE)

  THD & N < 0.005% (125mW @ 32R)

  SNR > 113dBA (6.2V BAL/3.3V SE)

  iFi Zen Dac

  Một điểm nổi bật của dòng sản phẩm Zen mới của iFi là cổng balanced 4.4mm và Zen DAC được trang bị đến hai cổng 4.4mm.

  Ở mặt trước iFi Zen Dac bao gồm hai cổng headphone output, một cổng single-ended 6.3mm truyền thống và một cổng balanced 4.4mm dành cho tai nghe balanced.

  iFi Zen Dac

  Mặt sau iFi Zen Dac bao gồm một cổng USB-B 3.0 input truyền thống trên các dòng sản phẩm của iFi và hai cổng line-out RCA và 4.4mm balanced. Cổng balanced 4.4mm line-out không được sử dụng cho tai nghe mà thay vào đó chủ yếu sử dụng để thay thế kết nối balanced XLR 3-pin truyền thống như trên các loa active, interface hay pre/amp có balance input. Hai cổng line-out có thể điều chỉnh ở hai chế độ “Fixed” Line level (2.1V RCA và 4.2V balanced) hoặc “Variable” điều chỉnh âm lượng trực tiếp làm một pre-amp trực tiếp.

  iFi Zen Dac

  Bên trong iFi Zen Dac sử dụng mạch giải mã True Native DAC quen thuộc với một chip BurrBrown DSD 1793 tách riêng dòng tín hiệu của DSD và PCM cho chất lượng giải mã phù hợp nhất với định dạng. Kèm với một mạch USB Receiver của XMOS đã được tinh chỉnh bởi iFi giúp sản phẩm giải mã được gần như mọi thể loại nhạc cao cấp hiện nay DSD 256, PCM 32bit/384kHz cũng như giải mã hoàn toàn MQA. Sản phẩm có thể dễ dàng cài đặt các firmware để nâng cấp chất lượng âm thanh cũng như thay đổi filter trên mạch giải mã.

  Mạch khuếch đại của iFi Zen Dac sử dụng thiết kế full balanced một điều mà khá ít sản phẩm ở cùng mức giá được trang bị. Những linh kiện của mạch xuất âm cũng được đầu tư kỹ lưỡng như tụ C0G của TDK, mạch lọc nguồn của Texas Instruments và cụm núm volume cao cấp.

   iFi Zen Dac

  Đèn LED ở sau cụm volume trên Zen Dac sẽ thông báo cho người dùng sample rate hiện tại mà Zen DAC đang giải mã.

  Bên cạnh cụm volume là hai nút Gain và TrueBass. Trong đó nút Gain sử dụng công nghệ PowerMatch để điều chỉnh công suất phù hợp với tai nghe nhờ điều chỉnh độ nhạy đầu vào và cường độ dòng điện đầu ra, đảm bảo không bị nhiễu noise hay bị vỡ tiếng. Còn TrueBass là phiên bản nâng cấp của mạch XBass trước đây, giúp đẩy thêm năng lượng dải trầm ma không làm ảnh hưởng dải mid và vocal, công nghệ này điều chỉnh tín hiệu trong miền analog thay vì sử dụng DSP như các sản phẩm DAC thông thường.

   iFi Zen Dac

  Nếu sử dụng iFi Zen Dac trực tiếp với máy tính các bạn chỉ cần cắm dây USB mà không cần phải sử dụng nguồn rời 5V đi kèm. Tuy nhiên khi sử dụng kết nối với điện thoại hoặc máy nghe nhạc thì người dùng cần phải sử dụng nguồn adapter 5V đi kèm.

  iFi Zen Dac đã nhận rất nhiều đánh giá tích cực cùng những giải thưởng đến từ các kênh đánh giá uy tín trên thế giới.

  iFi Zen Dac

  Mua iFi Zen Dac chính hãng tại Xuân Vũ Audio

  iFi Zen Dac là một sản phẩm USB DAC/Amp đa năng đáp ứng được đa số nhu cầu của người chơi Digital Audio hiện nay, với mức giá khá phải chăng cũng chất âm tuyệt vời. Để sở hữu iFi Zen Dac, các bạn hãy đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng.

  Đọc thêm

  Bình luận về iFi Zen Dac

  • Đánh giá sản phẩm:

  Sản phẩm cùng giá

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem