chat FB
chat FB
 • Copper Silver mixed cable for ZS3
 • Copper Silver mixed cable for ZS3
 • Copper Silver mixed cable for ZS3

  Copper Silver mixed cable for ZS3

  Mã hàng: 13339 | Thương hiệu: KZ rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 03 tháng
  Giá: 299.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Copper Silver mixed cable for ZS3

  Copper Silver mixed cable for ZS3

  Để sở hữu một sợi cable đồng mạ bạc, bạn chắc chắn sẽ phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ. Thế nhưng với KZ, hãng âm thanh Trung Quốc để mang lại cho bạn một sản phẩm với một mức giá cực kì hấp dẫn đó là Copper Silver mixed cable for ZS3.

   

  Copper Silver mixed cable for ZS3 cấu tạo và độ hoàn thiện 

  Cấu tạo 

  Copper Silver mixed cable for ZS3 có cấu tạo không quá xa lạ, với ba phần chính là: connector, cáp chính và jack cắm 3.5mm. Với phần cáp chính, Copper Silver mixed cable for ZS3 được đan kết từ 8 sợi đơn trong đó chúng ta sẽ có 4 sợi đồng nguyên chất và 4 sợi đồng mạ bạc cao cấp có độ tinh khiết rất cao. Lớp vỏ phía bên ngoài của sợi cable là cao su trong suốt, hoàn toàn để lộ màu sắc của tự nhiên của đồng và bạc, tạo nên sự sang trọng và hấp dẫn cho sợi cable. Các connector và jack kết nối của Copper Silver mixed cable for ZS3 đều được bao bọc bởi lớp kim loại chắc chắn có độ bền cao, đem lại sự bền bỉ. 

   

  Copper Silver mixed cable for ZS3 cấu tạo

   

   

   

  Độ hoàn thiện 

  Vẫn là hãng đứng đầu với những sản phẩm giá rẻ chất lượng cao, Copper Silver mixed cable for ZS3 có độ hoàn thiện rất cao. Lớp vỏ chắc chắn và bền bỉ, các tiếp điểm đều được làm liền mạch và không để lộ những chi tiết thừa trên sản phẩm. Độ bền của Copper Silver mixed cable for ZS3 còn được thể hiện qua những bài test trực tiếp từ hãng, luôn đảm bảo sợi cable có thể phục vụ người dùng trong khoảng thời gian dài nhất. 

   

  Copper Silver mixed cable for ZS3 độ hoàn thiện

   

   

  Copper Silver mixed cable for ZS3 chất lượng âm thanh 

  Chắc chắn một sản phẩm giá rẻ như Copper Silver mixed cable for ZS3 không thể mang lại một cái tiến quá khác biệt và đột phá, tuy nhiên chắc chắn chất lượng âm thanh trên chiếc tai nghe của bạn sẽ trở nên chuẩn mực hơn. Theo như KZ công bố thì Copper Silver mixed cable for ZS3 có thể giúp tạo nên chất âm giàu chi tiết hơn, cải thiện cả dải cao, trung và dải thấp của chiếc tai nghe, đem lại những trải nghiệm toàn diện hơn tới cho người dùng. 

   

   

  Copper Silver mixed cable for ZS3 chất lượng

   

   

  Kết luận 

  Copper Silver mixed cable for ZS3 là một sự nâng cấp rất đáng giá cho chiếc tai nghe của bạn, rất phù hợp cho những bạn có hầu bao không quá lớn, dễ dàng tiếp cận. Để sở hữu sợi cable, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Copper Silver mixed cable for ZS3

  Chiều dài
  • 1.2m
  Thương hiệu
  • KZ
  Kết nối đầu vào
  • 2 pin
  Kết nối đầu ra
  • 3.5mm

  Bình luận về Copper Silver mixed cable for ZS3

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem