• Comply Foam T100
 • Comply Foam T100

  Comply Foam T100

  Thương hiệu: Comply rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá: Liên hệ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Comply Foam T100

  Comply Foam T100

  Với một chiếc tai nghe để có được trải nghiệm tốt nhất, thì không chỉ cần có phần thiết kế housing hay cable và driver là quan trọng mà còn có cả những chiếc tips tai nghe. Và một trong những loại tips tai nghe tốt chúng ta phải kể đến là tips bọt biển đem đến những trải nghiệm thực sự khác biệt, Comply  Foam T100 là một trong những sản phẩm tips bọt biển có chất lượng cực kì cao.

  Comply Foam T100 hoàn thiện tốt

  Độ hoàn thiện của sản phẩm

  Có thể nói dòng tips tai bọt biển là dòng cao cấp nhất, luôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Chất liệu của tips được làm từ bọt biệt tự nhiên, cực kì thân thiện với người đeo. Điều đặc biệt là chiếc tips có được phủ thêm một lớp Wax Guard bảo vệ giúp chiếc tips tránh bám ráy tai và bụi bẩn từ trong tai lọt vào tai nghe của bạn.

   Comply Foam T100 nâng cao khả năng nghe nhạc

  Chức năng của sản phẩm

  Với tips bọt biển T100 bạn sẽ có được khả năng cách âm tốt hơn, khả năng tương thích cao hơn với tai người đeo. Ngoài ra bạn cũng sẽ có được một thời gian trải nghiệm nhạc tốt hơn với chất lượng âm thanh được cải thiện, chất nhạc cao hơn, độ chi tiết tốt hơn và đặc biệt là chiếc tips sẽ không làm bạn khó chịu hay là gây nóng khi đeo trong thời gian dài.

  Comply Foam T100 chất lượng cao

  Kết luận

  Bộ tips bọt biển T100 có giá thành không hề thấp nhưng sẽ đem đên cho bạn những trải nghiệm âm thanh hoàn toàn khác biệt cũng như cảm giác đeo tốt hơn trong thời gian dài. Để sở hữu một cặp tips chất lượng này, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Comply Foam T100

  Bình luận về Comply Foam T100

  • Đánh giá sản phẩm:

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem