• Cayin iDAC-6
 • Cayin iDAC-6
 • Cayin iDAC-6

  Cayin iDAC-6

  Thương hiệu: Cayin rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 12 tháng

  Giá: 16.450.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Cayin iDAC-6

  Với những người trải nghiệm âm thanh lâu năm thì tai nghe và máy nghe nhạc sẽ là không đủ với những trải nghiệm âm thanh mà họ mong muốn. Khi đó những chiếc DAC và Amp sẽ giúp người dùng cải thiện âm thanh và tùy biến chất âm theo mong muốn của người dùng. Cayin là một hãng âm thanh nổi tiêng được thành lập năm 1998 với nhiều giải phát cung cấp nguồn phát chất lượng cao cho người dùng. Và chiếc Cayin iDAC-6 là một chiếc DAC đáng giá.

  Về cách đóng hộp Cayin iDAC-6 

  Là một chiếc DAC để bàn nên iDAC-6 được đóng gói trong một chiếc hộp to bằng bìa chắc chắn. Bên trong hộp chúng ta sẽ có mộ chiếc hộp nhỏ đựng các sợ cáp kết nối và một sợi dây cắm nguồn. Chiếc iDAC-6 được đặt trong một lóp xốp tránh va đập khi vận chuyển.

  Về thiết kế 

  Cayin iDAC-6

  Là một chiếc DAC để bàn nên chiếc Cayin iDAC-6 có thiết kế to và sang trọng. Chiếc DAC được hoàn thiện bằng hoàn thiện bằng kim loại mát lạnh, chắc chắn, đem lai cho chiếc DAC một vẻ đẹp hiện đại. Phía trước của chiếc DAC có một màn hình nhỏ hiển thị thông số. Bên cạnh đó ta còn có một nút nguồn, các nút chức năng và một núm vặn, cả đều trực quan và dễ dàng sử dụng.

  Mặt sau của chiếc iDAC-6 ta sẽ có các cổng kết nối khác nhau. Một cổng nguồn to và các cổng kết nối truyền dẫn âm thanh.

  Tất cả những chi tiết của chiếc DAC đều được hoàn thiện tỉ mỉ, không hề có một chi tiết thừa hay sự lỏng lẻo khi bạn sử dụng.

  Khả năng kết nối Cayin iDAC-6 

  Với những thiết bị như laptop hay PC hiện tại thường có bộ vi xử lý âm thanh không được tốt, chiếc iDAC-6 sẽ cho phép người dùng kết nối với nhũng thiết bị của bạn để có một sức mạnh xử lý âm thanh mượt mà hơn. Bên cạnh đó bạn thậm chí có thể kết nối chiếc iDAC-6 với một bộ đọc đĩa CD để bạn trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Với việc cung cấp cho chiếc iDAC-6 rất nhiều cổng kết nối thì người dùng có thể chọn lựa nhiều thiết bị khác nhau để kết nối với chiếc iDAC-6.

  Cayin iDAC-6

  Khả năng xử lý âm thanh

  Theo đánh giá thì chiếc iDAC-6 cho ra một chất âm chi tiết, dày dặn. Các dải âm thanh tách bạch không hề có hiện tượng díu âm. Bên cạnh đó là sự thoáng đãng, giai điệu cho ra êm ái nhẹ nhàng, không bị gắt hay choé.

  Kết luận

  Đây là một chiếc DAC để bàn khá là cân bằng. Đó là sự cân bằng về chất âm và thiết kế. Thiết kế sang trọng, hiện đại, hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Chiếc iDAC-6 sẽ không chỉ là một thiết bị âm thanh mà còn là một vật trưng bày đẹp mắt trong căn phòng của bạn. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại các chi nhánh của Xuân Vũ Audio, mọi khách hàng đều có thể đến trải nghiệm và lựa chọn cho mình một chiếc Cayin iDAC-6 với trính sách bảo hành lâu dài.

  Đọc thêm

  Bình luận về Cayin iDAC-6

  • Đánh giá sản phẩm:

  Sản phẩm cùng giá

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem