• Cáp sạc Lightning mạ vàng Baseus 1m CALGB-17
 • Cáp sạc Lightning mạ vàng Baseus 1m CALGB-17
 • Cáp sạc Lightning mạ vàng Baseus 1m CALGB-17
 • Cáp sạc Lightning mạ vàng Baseus 1m CALGB-17

  Cáp sạc Lightning mạ vàng Baseus 1m CALGB-17

  Mã hàng: 10002 | Thương hiệu: Baseus rating

  Tình trạng: Còn hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  • 165 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Hiện có màu 10002RGOLD  
  Bảo hành: 3 tháng
  Giá: 190.000 đ
  Mua ngay Cho vào giỏ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Đặc điểm nổi bật của Cáp sạc Lightning mạ vàng Baseus 1m CALGB-17

  Một sợi cáp sạc tốt chắc chắn sẽ giúp cho chiếc máy của bạn hoạt động một cách trơn tru và đạt hiệu năng tốt nhất khi luôn duy trì mức năng lượng tốt nhất. Nhưng để có thể lựa chọn được một sợi cáp tốt cho chiếc máy của mình lại là một việc không hề đơn giản khi trên thị trường có rất nhiều loại cáp khác nhau với chất lượng khác nhau. Cáp sạc Lighting mạ vàng Baseus 1m CALGB-17 là một sản phẩm cáp sạc cao cấp dành cho những chiếc máy chạy IOS của mọi người.

  Độ hoàn thiện của cáp

  Cáp sạc Lightning mạ vàng Baseus 1m CALGB-17

  Có thể nói so với những sợi cáp thông thường hay ngay cả sợi cáp zin do hãng cũng cấp thì sợi cáp Baseus 1m CALGB-17 vẫn đạt được một độ hoàn thiện tốt hơn cả. Cáp có hai cụm kết nối chính được làm từ kim loại, phay tiện tỷ mỉ và hoàn hảo, bề mặt được làm dạng mịn giúp việc cầm nắm và thao tác trở nên dễ dàng hơn so với những sợi cáp bề mặt bóng. Phần cáp chính được hoàn thiện với một lớp vải bọc bên ngoài đem đến cho cáp có một độ bền cực kì cao bền bỉ và chịu được những ngoại lực bên ngoài. Để tăng thêm vẻ đẹp cho cáp, phần đầu cáp được phủ bởi ba màu sắc khác nhua.

  Khả năng kết nối của cáp

  Cáp sạc Lighting mạ vàng Baseus 1m CALGB-17

   

  Cáp có một khả năng kết nối tốt, với độ dài 1m, cáp duy trì một cường độ sạc đều, không làm giảm cường độ dòng điện do trở lớn của các vật liệu gây ra. Bên cạnh đó ở các đầu kết nối của cáp đều được mạ vàng nhằm tăng khả năng tiếp xúc cũng như truyền thông tin, dữ liệu của cáp.

  Kết luận

  Nếu bạn đang muốn có một sự thay thế chất lượng cao cho sợi cáp zin mà Apple cung cấp cho bạn thì bạn có thể tham khảo qua Baseus 1m CALGB-17, bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm tốt hơn hẳn so với sợi cáp gốc. Để có thể sở hữu sản phẩm, bạn hãy đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

  Đọc thêm

  Bình luận về Cáp sạc Lightning mạ vàng Baseus 1m CALGB-17

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem