chat FB
chat FB
 • Bluetooth DAC/AMP HiBy W3
 • Bluetooth DAC/AMP HiBy W3
 • Bluetooth DAC/AMP HiBy W3
 • Bluetooth DAC/AMP HiBy W3
 • Bluetooth DAC/AMP HiBy W3

  Đặc điểm nổi bật của Bluetooth DAC/AMP HiBy W3

  Bluetooth DAC/AMP HiBy W3

  DAC/AMP HiBy W3 là bước đi táo bạo của HiBy khi áp dụng chuẩn codec cây nhà lá vườn với một đường truyền băng thông lớn, hứa hẹn những trải nghiệm âm thanh chuẩn mực nhất. 

   

  DAC/AMP HiBy W3 thiết kế 

  Nhỏ gọn, thời trang 

  Cũng như hầu hết những mẫu DAC/AMP di động khác, DAC/AMP HiBy W3 có một thiết kế và cấu trúc vô cùng nhỏ gọn, hướng tới sự di động tối đa cho người dùng. DAC/AMP HiBy W3 làm cho ta gợi nhớ đến những chiếc máy nghe nhạc siêu nhỏ gọn, đặc biệt là với chiếc kẹp áo đính kèm lại càng mang tời nhiều hoài niệm cho người dùng. DAC/AMP HiBy W3 đề cao những đường cong trong nét thiết kế của mình, các cạnh đều được bo tròn một cách mềm mại. Đặc biệt là về màu sắc, DAC/AMP HiBy W3 có rất nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với cá tính bản thân. 

   

   

  Bluetooth DAC/AMP HiBy W3 đóng hộp chắc chắn

   

   

   

   

  Cảm giác sử dụng 

  Kích thước nhỏ, chính vì vậy mà DAC/AMP HiBy W3 cho cảm giác cầm nắm rất tốt, nằm gọn trong lòng bàn tay của người dùng. Những nút điều khiển của DAC/AMP HiBy W3 sẽ được đặt ở cạnh bên với ba phím cứng cơ bản, tăng-giảm âm lượng và phím nguồn. Tất cả các nút đều cho cảm giác bấm tốt, nẩy và có độ nhạy cao. Ở trên đỉnh là cổng kết nối 3.5mm, đèn tín hiệu còn phía dưới đáy là cổng sạc của DAC/AMP HiBy W3

   

   

  Bluetooth DAC/AMP HiBy W3 cảm giác sử dụng

   

   

   

  DAC/AMP HiBy W3 tính năng 

  Nhỏ nhưng có võ là những gì mà DAC/AMP HiBy W3 gây ấn tượng với người dùng. DAC/AMP HiBy W3 được trang bị con chip kết nối CSR 8675 tới từ nhà Qualcomm, cung cấp chuẩn Bluetooth lên tới 5.0, mang lại kết nối thực sự mượt mà và ổn định cho chiếc DAC/AMP

   

  Điều tạo nên sự khác biệt cho DAC/AMP HiBy W3, chính là ở chuẩn codec mà chiếc DAC/AMP sử dụng. Ngoài những chuẩn codec quen thuộc như APTX HD, LDAC, AAC, thì DAC/AMP HiBy W3 còn có thêm chuẩn codec do chính HiBy phát triển mang tên UAT. Với chuẩn codec này, DAC/AMP HiBy W3 có thể truyền dẫn những file âm thanh có chất lượng lên tới 192kHz. 

   

   

  Bluetooth DAC/AMP HiBy W3 tính năng

   

   

   

   

  Để hỗ trợ giải mã những file âm thanh chất lượng cao, DAC/AMP HiBy W3 trang bị con chip DAC AK4377 đến từ Asahi Kasei của Nhật Bản. Cùng với đó là phần mềm âm thanh trên các thiết bị di động, giúp bạn tùy biến âm thanh một cách chuyên sâu phù hợp với sở thích bản thân. 

  Thời gian chơi nhạc của DAC/AMP HiBy W3 lên tới 11 tiếng và có thời gian chờ lên đến 100 tiếng, thực sự thoải mái với mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó, DAC/AMP HiBy W3 còn có chức năng USB DAC, cho phép bạn sử dụng với những chiếc máy tính quá kết nối có dây, mang lại những trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn. 

   

   

  Kết luận 

  DAC/AMP HiBy W3 chắc chắn sẽ là một sản phẩm vô cùng hot trong thời gian tới, với một con đường phát triển riêng, đây hứa hẹn là một sản phẩm tạo nên bước đột phá cho âm thanh không dây. Để sở hữu sản phẩm, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Bluetooth DAC/AMP HiBy W3

  Array

  Physical Specifications

  Bluetooth Chipset   CSR8675
  DAC AK4377
  Bluetooth Specification Bluetooth 5.0, supports UAT/LDAC/aptX/aptX HD/aptX LL/SBC/AAC
  Bluetooth Recption Range 10 Meters
  Control Interface  Buttons and voice prompts
  Status Indicators Blue and Red LED
  Microphone Supported
  Headphone Jack 3.5mm
  Battery 320mAh
  Battery Life 11.5 hours play time (playing AAC), 100 hours standby time
  Weight 19.5g
  Dimensions 58.82mm * 25.6mm *15.8mm (including shirt clip)

  W3 Audio Specifications

  Output Voltage (32Ω load)1Vrms
  Output power (32Ω load) 32mW+32mW(THD<1%)
  Frequency response (±3dB) (via UAT decoding) 20Hz-90kHz
  Noise floor (A-weighted) 1.1µV
  SNR (A-wt) 118dB
  LDAC THD+N:(A-wt) 0.003%
  UAT THD+N:(A-wt) 0.002%
  SBC THD+N:(A-wt) 0.04%

  Bình luận về Bluetooth DAC/AMP HiBy W3

  • Đánh giá sản phẩm:

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem