• Bluetooth Adapter FiiO BTA10
 • Bluetooth Adapter FiiO BTA10
 • Bluetooth Adapter FiiO BTA10
 • Bluetooth Adapter FiiO BTA10

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10

  Mã hàng: 13098 | Thương hiệu: Fiio rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 12 Tháng
  Giá: 1.000.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Bluetooth Adapter FiiO BTA10

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 là một trong những giải pháp đơn giản để bạn nâng cấp chiếc tai nghe ATH-M50x trở thành một chiếc tai nghe không dây chất lượng cao. 

   

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 đóng hộp 

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 được đóng hộp khá đơn giản, không cầu kỳ với hộp bìa bên ngoài có tông màu sáng tươi mới. Bên trong hộp có Bluetooth Adapter FiiO BTA10 và cáp sạc cũng như một vài giấy tờ hướng dẫn sử dụng. 

   

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 đóng hộp

   

   

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 thiết kế và độ hoàn thiện 

  Thiết kế 

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 có thiết kế đồng bộ với ATH-M50x, thể hiện được sự đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự hiện đại. Bluetooth Adapter FiiO BTA10 là sự kết hợp của những mảng hình khối khác nhau tạo nên hiệu ứng 3D mạnh cho sản phẩm. Những đường cắt xẻ tạo nên những góc cạnh tự nhiên, mang tới sự khỏe khoắn và mạnh mẽ. 

   

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 thiết kế

   

  Để tiện lợi nhất cho quá trình sử dụng, Bluetooth Adapter FiiO BTA10 được trang bị những phím điều khiển giúp bạn có thể hiệu chỉnh những bản nhạc một cách linh hoạt nhất mà không cần sử dụng đến nguồn phát. Cùng với đó là đèn thông báo trạng thái để bạn có thể kiểm soát được tình trạng hoàn động của thiết bị. 

   

  Độ hoàn thiện 

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 cũng như nhiều sản phẩm khác tới từ FiiO không bao giờ khiến cho người dùng thất vọng về độ hoàn thiện của mình. Tuy được hoàn thiện đa phần từ nhựa nhưng Bluetooth Adapter FiiO BTA10 vẫn luôn cho cảm giác chắc chắn, không hề ọp ẹp. Những đường cắt đều có được độ sắc nét và tính chuẩn xác rất cao, những mối nối đều có được sự liền lạc, không để lộ những khe hở như trên những món phụ kiện giá rẻ. 

   

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 độ hoàn thiện

   

   

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 cấu hình 

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 có cấu hình mạnh mẽ với những công nghệ hàng đầu. Bên trong Bluetooth Adapter FiiO BTA10 chúng ta sẽ có con chip kết nối của Qualcomm QC3005 hỗ chuẩn Bluetooth 5.0 tiên tiến nhất. Đồng thời là những chuẩn codec hàng đầu SBC, AptX, AptXLL và AAC, chính vì vậy mà bạn có thể trải nghiệm âm thanh không dây chất lượng cao. Thời lượng pin của Bluetooth Adapter FiiO BTA10 đạt mức tốt, bạn có thể sử dụng tai nghe của mình liên tục 8 tiếng trước khi cạn pin. 

   

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 cấu hình

   

   

   

   

  Ngoài ra, để tăng chất lượng âm thanh, Bluetooth Adapter FiiO BTA10 còn được trang bị một chip Amp TPA6132A2, đảm bảo chất lượng bạn trải nghiệm không kém cạnh với khi bạn trải nghiệm âm thanh qua dây dẫn. Cùng với đó là mic thoại cũng được tích hợp bên trong Bluetooth Adapter FiiO BTA10, chính vì vậy mà bạn còn có thể đàm thoại không dây một cách tiện lợi.

   

  Kết luận 

  Bluetooth Adapter FiiO BTA10 là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc, giúp nâng cấp ATH-M50x trở thành một chiếc tai nghe không dây vô cùng tiện lợi. Để sở hữu sản phẩm, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Bluetooth Adapter FiiO BTA10

  Specifications

  Color: Black

  Bluetooth Version: 5.0

  Support Audio Formats: AAC/SBC/aptX/aptXLL

  Bluetooth Chip: QCC3005

  Bluetooth Distance: 10m

  Built-in Amplifier: TPA6132

  Battery Capacity: 130mAh

  Battery Life: 8 hours

  Microphone: √

  Indicator Light: Red + Blue

  Volume Button: √

  Play/Answer Phone Call:

  Charging Port: Micro USB

  SNR: 90dB √

  Dimension: 85x50x20.1mm

  Weight: 18.5g

  Package

  FIIO BTA10

  Bình luận về Bluetooth Adapter FiiO BTA10

  • Đánh giá sản phẩm:


  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem