chat FB
chat FB
 • Balo Targus TSB883
 • Balo Targus TSB883
 • Balo Targus TSB883

  Balo Targus TSB883

  Thương hiệu: Khác rating

  Tình trạng: Liên hệ
  Bảo hành: 7 ngày
  Giá: 790.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Balo Targus TSB883

  Balo Targus TSB883 chính hãng

  Các sản phẩm của Targus luôn mang đến cho người dùng về chất lượng và sự tinh tế. Dòng sản phẩm TSB883 thuộc dòng Safire của hãng đến từ nước Mỹ này. Với thiết kế có nét khá tương đồng với đàn anh Geolite Essential 15.6 Inch, nhưng TSB883 lại được trang bị một vài “vũ khí” giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

  So với đàn anh, thì balo Targus TSB883 Safire có thêm một ngăn kéo khóa ngoài tối ưu giúp việc chứa các vật dụng như điện thoại, sạc điện thoại, sổ viết, bút viết và cả đồ sạc điện thoại. Ở ngăn còn lại là ngăn đựng máy tính xách tay, với công nghệ “Sling” luôn đươc trang bị đa phần các sản phẩm của hãng, sẽ giúp tránh các va chạm, va đập mà không ảnh hưởng tới chiếc máy tính bên trong. Ngoài ra với kích thước 43.2x16.5x33 cm, người dùng còn có thể đựng thêm vài quyển tập sách ở ngăn này. 

  Chất liệu vải bằng Polyester sẽ giúp người dùng yên tâm khi lỡ dính mưa. Hơn cả thế, cân nặng của chiếc balo này chỉ với 600 gram và được nhà sản xuất trang bị lớp đệm khí ở phần đeo vai giúp người dùng không bị đau mỏi và cảm giác thoải mái khi mang lâu và nặng. Các khóa kéo và tay nắm luôn được người dùng hài long bởi sự bền bĩ và chắc chắn theo thời gian.

  Kết luận

  Nếu bạn là một người bận rộn, luôn phải sẵn sang cho những chuyến đi công tác thì Balo Targus TSB883 sẽ là một trợ thủ không thể thiếu giúp bạn có thể mang theo một cách tối ưu nhất những vật dụng cần thiết cho công việc.

  Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến nhanh các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng.

  Đọc thêm

  Bình luận về Balo Targus TSB883

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem