chat FB
chat FB
 • Azla SednaEarfit XELASTEC
 • Azla SednaEarfit XELASTEC
 • Azla SednaEarfit XELASTEC
 • Azla SednaEarfit XELASTEC
 • Azla SednaEarfit XELASTEC

  Azla SednaEarfit XELASTEC

  Thương hiệu: Azla rating

  Tình trạng: Liên hệ
  Bảo hành: 7 ngày
  Giá: Liên hệ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Azla SednaEarfit XELASTEC

  Azla SednaEarfit XELASTEC chính hãng

  Eartips cho tai nghe inear là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng âm thanh của tai nghe. SednaEarfit là thế hệ đầu của các mẫu eartips cho tai nghe inear thuộc thương hiệu Azla đến từ Hàn Quốc.

                  

  SednaEarfit có thiết kế và cấu trúc trục dựa trên dữ liệu thu được bằng cách phân tích ống tai của 788 người tham gia trong 2 năm. Vì vậy, SednaEarfit có độ phù hợp cao và dễ dàng vừa vặn với đôi tai của bất cứ người dùng nào.

  Theo nhà sản xuất : “Sản phẩm này làm giảm sự suy giảm chất lượng âm thanh nhờ kiểm soát độ dao động và độ vang bên trong ống eartip, từ đó giúp cải thiện độ trong trẻo của dải treb và kiểm soát cả 3 dải tốt hơn. Đảm bảo độ cách âm tốt, chất lượng âm thanh tối ưu và cảm giác fit cực kỳ thoải mái”

  SednaEarfit XELASTEC là mẫu eartips thế hệ tiếp theo của SednaEarfit.

  SednaEarfit XELASTEC được thiết kế nhằm đạt được mức chất lượng âm thanh cao nhất mà vẫn dễ dàng vừa vặn với đôi tai của bất cứ người dùng nào.

  • "XELASTEC"là sự kết hợp của X (NEXT) + ELAS (ELASTOMER) + TEC (TECH),
  • X (NEXT) có nghĩa là thế hệ tiếp theo
  • ELAS (ELASTOMER) có nghĩa là chất đàn hồi nhiệt dẻo
  • TEC (TECH) có nghĩa là công nghệ cao. 

  SednaEarfit XELASTEC ra đời là sự kết hợp của việc phân tích ống tai của 788 người tham gia trong suốt 2 năm, kết hợp với việc sử dụng vật liệu nhựa đàn hồi nhiệt dẻo (TPE: Heat Plastic Elastomer) từ nhà sản xuất nổi tiếng thế giới KRAIBURG TPE của Đức làm vật liệu cấu thành.

  Nhờ tận dụng tối đa đặc tính của vật liệu là làm mềm và dễ bị biến dạng bởi nhiệt, hình dạng của eartips dần dần bị làm mềm và biến dạng do nhiệt độ cơ thể khi tai nghe được đưa vào trong tai, nhờ đó eartips sẽ dễ dàng vừa vặn trong tai của người dùng.SednaEarfit XELASTEC sẽ cho cảm giác đeo thoải mái hơn và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không hề thấy khó chịu. 

  Ngoài ra, nhờ sử dụng cấu trúc dẫn âm dạng thẳng, điều này giúp âm thanh truyền thẳng tới tai bạn và phát huy tối đa tiềm năng của tai nghe. Đặc trưng với một dải động rộng và xu hướng âm thanh tự nhiên, rõ ràng. 

  Azla SednaEarfit XELASTEC

  SednaEarfit XELASTEC được cấu thành từ những vật liệu an toàn

  SednaEarfit XELASTEC sử dụng TPE tuân thủ các quy định của FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và EU10 / 2011,

  Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể sử dụng SednaEarfit XELASTEC một cách an toàn và an tâm. SednaEarfit XELASTEC được làm bằng vật liệu thân thiện với da và hoàn toàn an toàn. Ngoài ra, màu sắc vật liệu sao cho sự đổi màu không đáng chú ý và màu khói dễ kết hợp với nhiều loại tai nghe. 

  SednaEarfit XELASTEC có đến 6 kích cỡ như SS / S / MS / MS / M / ML / L . Đảm bảo phù hợp và vừa vặn với bất cứ người dùng nào.

  Azla SednaEarfit XELASTEC

  Đọc thêm

  Bình luận về Azla SednaEarfit XELASTEC

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem