chat FB
chat FB
  • AYA Nightingale YK-S

AYA Nightingale YK-S

Thương hiệu: Aya Audio rating

Tình trạng: Tạm hết hàng
Bảo hành: 12 tháng
Giá: Liên hệ

Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

Báo khi có hàng

Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

Đặc điểm nổi bật của AYA Nightingale YK-S

AYA Nightingale YK-S

Những sản phẩm tai nghe Việt Nam đã không còn quá xa lại với những người chơi âm thanh chuyên nghiệp. AYA Nightingale YK-S nổi lên là một trong những tai nghe Việt Nam có chất lượng cao, được hoàn thiện tỷ mỷ tù lớp vỏ cho đến chất âm bên trong để đem lại cho người dùng những trải nghiệm âm thanh thực sự chất lượng. 

AYA Nightingale YK-S đóng hộp

Hộp của AYA Nightingale YK-S được làm từ bìa mỏng nhưng lại rất nhiều màu sắc, mang lại cảm giác như một sản phẩm nghệ thuật, đem lại cho người dùng cảm giác thích thú khi mở hộp. Bên trong hộp, chúng ta sẽ có thêm một hộp đựng nữa được làm cao cấp, cứng cáp cho khả năng bảo vệ tai nghe rất tốt. Ngoài ra chúng ta sẽ có thêm một vài bộ tips cũng như một vài giấy tờ liên quan của chiếc tai nghe. 

AYA Nightingale YK-S đóng hộp

AYA Nightingale YK-S thiết kế

Vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật 

AYA Nightingale YK-S hấp dẫn người dùng ngay từ lớp vỏ ngoài, từ cái nhìn đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài nghệ thuật của housing. Được hoàn thiện với phom dáng của một chiếc IEM tiêu chuẩn nhưng lại có một kích thước nhỏ bé, housing của AYA Nightingale YK-S đề cao những đường cong, với rất nhiều những đường cong và cạnh vát tròn, housing toát lên một vẻ gợi cảm và vô cùng cuốn hút. Lớp vỏ của AYA Nightingale YK-S sẽ được hoàn thiện từ resin cao cấp, chất liệu thường được dùng để tạo nên những chiếc tai nghe custom, cùng với sự bóng bẩy bên ngoài chúng ta sẽ còn có thêm những lớp màu sắc được kết hợp một cách hài hòa khiến cho AYA Nightingale YK-S trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. 

AYA Nightingale YK-S đậm chất nghệ thuật

Cảm giác đeo 

Với rất nhiều những đường cong, AYA Nightingale YK-S đem lại một cảm giác đeo vô cùng thoải mái, thân thiện và êm ái, cùng với đó là kích thước nhỏ bé đem lại gọn gàng khi đeo cũng như sự chắc chắn khi bạn vận động. Cable của AYA Nightingale YK-S có độ hoàn thiện tốt, với chuẩn kết nối là 2 pin, có thể dễ dàng thay thế bằng những mẫu cable cao cấp hơn để có được một chất lượng âm thanh tốt hơn. Để hỗ trợ tốt nhất cho người đeo, cable sẽ được bổ sung thêm phần gọng mềm để giúp nó có thể ôm sát tai người đeo. 

AYA Nightingale YK-S thoải mái khi đeo

AYA Nightingale YK-S chất lượng âm thanh

Với nhiều đánh giá, AYA Nightingale YK-S đem lại một chất lượng âm thanh khá tốt, giàu chi tiết với hai dải mid và treb cực kỳ nổi bật. Tuy nhiên, AYA Nightingale YK-S vẫn sẽ tồn tại yếu điểm, đó chính là dải bass, dải bass trên chiếc tai nghe không thực sự ấn tượng, lượng chỉ vừa đủ và lực đánh cũng không nổi bật, chắc chắn những ai yêu bass thì AYA Nightingale YK-S sẽ không phải là sự lựa chọn của họ. Nhưng đổi lại, với những người yêu nhạc nhẹ thì chắc chắn AYA Nightingale YK-S sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. 

AYA Nightingale YK-S chất lượng âm thanh tốt

Kết luận 

AYA Nightingale YK-S là một sản phẩm âm thanh Việt Nam thực sự chất lượng, xóa nhòa đi những quan điểm trái chiều về những sản phẩm trong nước, với nước vỏ ngoài đẹp mắt cùng với chất lượng âm thanh được đánh giá tốt, chiếc tai nghe chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. Để sở hữu chiếc tai nghe, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

 

Đọc thêm

Bình luận về AYA Nightingale YK-S

  • Đánh giá sản phẩm:

 

Sản phẩm đã xem