• 64 Audio tia Fourté Universal IEM
 • 64 Audio tia Fourté Universal IEM

  64 Audio tia Fourté Universal IEM

  Thương hiệu: 64 Audio rating

  Tình trạng: Liên hệ
  Bảo hành: 12 tháng

  Giá niêm yết: 95.990.000 đ
  Giá: 89.990.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của 64 Audio tia Fourté Universal IEM

  64 Audio tia Fourté Universal IEM: Bass tự nhiên, mid sạch, treble lấp lánh

  Phù hợp với các thể loại nhạc: Classical, Pop, Rock, Synth, Ambient

  Những chiếc tai nghe của 64 Audio luôn mang lại cho người dùng những cảm giác cực bùng nỗ mỗi khi cầm những sản phẩm đó trên tay. Chiếc 64 Audio tia Fourte Universal là chiếc tai nghe cao cấp nhất của hãng với việc trang bị những công nghệ cao cấp nhất và một độ hoàn thiện cực kì đáng giá.

  Về cách đóng hộp 64 Audio tia Fourte Universal

  64 Audio tia Fourté Universal IEM

  Là một chiếc tai nghe cao cấp nên chắc chắn nhà sản xuất sẽ tỉ mỉ tối đa kể cả khâu đóng hộp sản phẩm. Hộp sản phẩm thiết kế cao cấp dạng đóng mở như trang sách. Bên trong hộp là một miếng xốp lớn được hãng cẩn thận cắt tỉa chia thành nhiều ngăn để có thể dễ dàng đựng từng phần của sản phẩm một các an toàn tránh mọi sự va đập khi vận chuyển. Tai nghe 64 Audio tia Fourte Universal được đặt trong hộp với phần face plate được đặt ngửa lên trên tạo cảm tình cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên dưới là khu vực đặt sợi cable, bên trên là phần nệm tai thay thế còn phía bên cạnh là một chiếc hộp đóng vai trò là một chiếc box để người dùng mang chiếc tai nghe bên mình mỗi ngày.

  Về thiết kế 64 Audio tia Fourte Universal

  Chiếc tai nghe toát lên một vẻ sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần housing được hãng CNC từ nhôm nguyên khối với mặt face plate được hãng làm họa tiết bằng phương pháp patina – một cách tạo họa tiết một cách tự nhiên, khiến cho những chi tiết trên mỗi con tai nghe đều khác nhau, không giống bất cứ con nào, tạo phong cách riêng, vẻ đẹp riêng. Phần housing 64 Audio tia Fourte Universal sẽ cho ta cảm giác mịn màng, êm ái khi đeo, không hề có cảm giác cấn hay đau do kích thước của housing cũng khá là nhỏ gọn. Trên housing còn có một lỗ nhỏ đóng vai trò là lỗ thoát khi cho chiếc tai nghe. Sợi cable được hãng hoàn thiện thủ công với việc đan bởi 4 sợi cable nhỏ tạo độ chắc chắn và độ bền cho sợi cable.

  Về chất âm 64 Audio tia Fourte Universal

  64 Audio tia Fourté Universal IEM64 Audio tia Fourte Universal là chiếc tai nghe đầu tiên trên thế giới sử dụng hoàn toàn công nghệ tia™ độc quyền do 64 Audio sáng tạo. Chúng tôi đã sử dụng tất cả kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều năm thiết kế và chế tạo những chiếc tai nghe đạt đẳng cấp thế giới để tạo ra mẫu tia™ Fourté™ này. Tai nghe được gia công từ nhôm CNC nguyên khối, đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao; đồng thời mặt faceplate được trang trí bằng lớp mạ đồng patina đem lại vẻ đẹp đặc biệt cho tia™ Fourté™. Bên trong, công nghệ BA driver tia™ độc quyền của chúng tôi đem lại âm thanh chính xác, tự nhiên theo cách hoàn toàn mới. Với những công nghệ đột phá như sử dụng hộp âm định hình tần số âm thanh kết hợp với bộ tản âm thụ động giúp tạo ra dải trầm giàu năng lượng, dải trung mượt mà và âm trường rộng rãi 3D. Hãy sẵn sàng để lắng nghe 1 dải cao chi tiết nhất trong tất cả các tai nghe mà bạn từng được nghe nhờ driver tia™ đặc biệt.

  64 Audio tia Fourté Universal IEM

  Ngoài ra, mặc dù không sử dụng công nghệ module apex như những mẫu tai khác nhưng 64 Audio tia Fourte Universal vẫn được tích hợp công nghệ này theo 1 các đặc biệt ngay trong hộp âm, giúp làm giảm áp lực lên màng nhĩ do driver tạo ra, tai bạn sẽ vẫn luôn thoải mái sau hàng giờ nghe nhạc. Chúng tôi đã phá vỡ tất cả các quy tắc và bắt đầu lại từ đầu để sáng tạo ra mẫu tia™ 64 Audio tia Fourte Universal mà vẫn giữ hộp âm tai nghe ở nhỏ gọn và thân thiện với người sử dụng hơn mẫu Universal-Fit 12 driver.

  Kết luận

  64 Audio tia Fourté Universal IEM

  Là một chiếc tai nghe cao cấp nhất của hãng 64Audio và cũng là một trong những chiếc tai nghe cao cấp nhất thế giới, chiếc 64 Audio tia Fourte Universal chắc chắn là một sản phẩm không thể bỏ qua với những dân chơi âm thanh thực thụ. Từ độ hoàn thiện cho đến chất âm sẽ đều là những trải nghiệm đáng giá với những ai một lần được đeo trên tai chiếc tai nghe này. Hiện chiếc tai nghe đang được Xuân Vũ Audio phân phối chính hãng cùng một chính sách bảo hành cực tốt cho người dùng.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của 64 Audio tia Fourté Universal IEM

  • 4 way crossover - 4 đường tiếng.
  • Freq. response: 5Hz - 22Khz
  • Độ nhạy: 114 dB/mW
  • Trở Kháng: 10 omhs @1k
  • Cấu tạo từ 4 driver gồm 1 tia™ driver dải cao, 1 driver trung cao, 1 tia™ driver dải trung, 1 dynamic driver dải trầm
  • Cách âm: -20dB w/ apex m20 module, -15dB w/ m15 module

  Bài viết liên quan về 64 Audio tia Fourté Universal IEM

  Video về 64 Audio tia Fourté Universal IEM  Bình luận về 64 Audio tia Fourté Universal IEM

  • Đánh giá sản phẩm:

  Sản phẩm cùng giá

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem