• 64 Audio A8 Custom IEM
 • 64 Audio A8 Custom IEM

  64 Audio A8 Custom IEM

  Thương hiệu: 64 Audio rating

  Tình trạng: Liên hệ
  Bảo hành: 12 tháng

  Giá: Liên hệ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của 64 Audio A8 Custom IEM

  Với những ai đam mê audiophile chắc chắn không thể không biết đến hãng 64 Audio – hãng luôn nổi tiếng với những chiếc tai nghe custom đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường. Luôn là mục tiêu hướng đến của những dân chơi audiophile chuyên nghiệp và các ca sĩ nổi tiếng. Hãng cũng có nhiều mẫu tai nghe dành cho nhiều mục đích khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chiếc 64 Audio A8 Custom là một chiếc tai nghe dành cho những người có sở thích về những bản nhạc với âm treb nổi bật.

  64 Audio A8 Custom

  Về cách đóng hộp 64 Audio A8 Custom

  Dẫn đầu về chất lượng từ lớp vỏ đến chất âm, chiếc tai nghe cũng được đóng hộp theo phong cách riêng của hãng. Hộp được làm từ nhựa bền sẽ giúp chiếc tai nghe tránh mọi sự va đập không đáng có trong quá trình vận chuyển. Từng bộ phận của chiếc tai nghe 64 Audio A8 Custom được tách riêng và cất vào các vị trí đã được sắp xếp sẵn. Phần housing được gắn chặt phía khay bên trên, bên dưới là sợi cable được cuốn quanh một phần gờ có sẵn. Chiếc hộp 64 Audio A8 Custom cũng có thể trơt thành một chiếc hộp đựng tai nghe mang đi hàng ngày.

  Về thiết kế 64 Audio A8 Custom

  Chiếc tai nghe có thiết kế hoàn toàn dựa theo những mong muốn của người dùng. Phần housing được làm theo số đo khuôn tại của chính người mua, chắc chắn sẽ đảm bảo độ fit tai 100% cho chiếc housing. Housing 64 Audio A8 Custom hoàn thiện bằng nhựa cao cấp, độ trong tinh khiết cực kì cao đảm bảo người dùng có thêt hoàn toàn nhìn thấy mọi chi tiết bên trong của chiếc tai nghe. Phần faceplate có thể được tùy biến về màu sắc và chi tiết tạo cho người dùng độ ca nhân hoá cực cao cho chiếc tai nghe của mình.

  64 Audio A8 Custom

  Sợi cable 64 Audio A8 Custom được hãng đan hoàn toàn bằng tay tạo độ hoàn thiện tốt tới từng nút, từng mối xoắn, sợi cable tạo cho người dùng thấy được sự chắc chắn và bền đẹp khi sử dụng. 64 Audio A8 Custom sẽ hoàn toàn làm bạn mê mẩn với đồ hoàn thiện của mình, một cảm giác đeo ôm sát mà không cần tips hỗ trợ, bám tai tuyệt đối, đeo trên tai chiếc tai nghe sẽ không có cảm giác khó chịu, cấn hay đau đớn như những chiếc tai nghe phổ thông khác.

  Cách thức làm 64 Audio A8 Custom

  Hiện tại Xuân Vũ Audio đang cung cấp cho người dùng dịch vụ làm custom tốt nhất. Là nhà phân phối chính hãng của 64 Audio tại Việt Nam, Xuân Vũ tự tin mang đến cho người dùng trọn vẹn gói dịch vụ làm custom của 64 Audio. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Xuân Vũ Audio để thực hiện việc lấy khuôn tai tại chỗ, điền thông tin về chiếc tai nghe bạn muốn làm, sau đó mọi thông tai và khuôn tai sẽ được gửi sang hãng 64 Audio ở bên Mỹ, ở đó chiếc housing của bạn sẽ được làm hoàn toàn bằng tay dựa trên mẫu khuôn bạn đã cung cấp. Sau đó là một loạt những quá trình thử nghiệm độ bền và chất âm trước khi chiếc tai nghe được đóng gói gửi đến tay khách hàng.

  Thời gian làm tai nghe dự kiến: 3-4 tuần

  Thời gian vận chuyển 2 chiều: 10-15 ngày.

  Lựa chọn làm tai nghe nhanh: 6 ngày làm việc, không kể T7 và CN. Phí tính thêm 5tr8.

  Chất âm 64 Audio A8 Custom

  64 Audio A8 Custom

  Chiếc tai 64 Audio A8 Custom có chất âm đạt độ chi tiết cao. Mỗi dải âm đều có những drivers riêng biệt để tái tạo cấu trúc. Đặc biệt chiếc tai nghe tập trung vào dải treb với 4 drivers riêng để tái tạo chắc chắn đem lại độ chuẩn âm cực tốt cho dải âm này. Chắc chắn với dải treb cao thì chiếc tai nghe sẽ phục vụ tốt cho những nhạc sĩ hay những người thích âm thanh của những loại nhạc cụ.

  Kết luận 64 Audio A8 Custom

  Chiếc 64 Audio A8 Custom tuy có giá thành chế tác cao nhưng nó đã vượt qua giới hạn của một chiếc tai nghe phục vụ âm thanh cơ bản. Chiếc tai nghe như sự khẳng định tính cá nhân của người dùng, tính tối ưu hoá hoàn toàn cho người dùng. Với giá thành bỏ ra, bạn sẽ nhận được một tai nghe 64 Audio A8 Custom vẻ đẹp tinh tế, độ hoàn thiện cao cấp, chất âm gắn mác *made in USA*. Hiện tại bạn có thể đến tất cả các chi nhánh của Xuân Vũ Audio để có thể nhận được sự tư vấn về những chiếc custom của 64 Audio.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của 64 Audio A8 Custom IEM

  • Impedance: 18 Ohms
  • Sensitivity: +/- 117dB SPL @ 1mW
  • Freq. Response: 10Hz – 20 kHz
  • Noise Isolation: -18dB with ADEL™ Auto Module
  • 2 Low, 2 Mid, 4 High

  Bình luận về 64 Audio A8 Custom IEM

  • Đánh giá sản phẩm:

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem