• 64 Audio A6t Custom IEM

64 Audio A6t Custom IEM

Thương hiệu: 64 Audio rating

Tình trạng: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Giá niêm yết: 36.990.000 đ
Giá: 32.490.000 đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

người đã đăng ký nhận thông tin

Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

Đặc điểm nổi bật của 64 Audio A6t Custom IEM

64 Audio A6t Custom IEM

64 Audio A6t Custom IEM là một trong những mẫu tai nghe hàng đầu của hãng với nhiều đặc điểm âm thanh hấp dẫn. 64 Audio A6t Custom IEM sở hữu cho mình sự hoàn hảo cao cấp từ lớp vỏ cho đến chất âm toàn mỹ bên trong, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực sự hấp dẫn.

 

64 Audio A6t Custom IEM vỏ ngoài cao cấp

64 Audio A6t Custom IEM là một sản phẩm custom với mức giá cao, chính vì vậy mà chiếc tai nghe có một lớp vỏ ngoài chế tác cực kỳ cao cấp và sang trọng. Lớp vỏ housing được hoàn thiện từ chất liệu nhựa resin cao cấp, chuyên dùng để tạo hình những sản phẩm vòng cổ cao cấp, có độ bền cao, trọng lượng nhẹ và dễ dàng tạo hình.

 

Với 64 Audio A6t Custom IEM bạn sẽ có được một cảm giác đeo tốt nhất, vừa khít với tai của bạn, chỉ cần đeo nhẹ là chiếc tai nghe sẽ ôm sát lấy đôi tai của bạn mà không gặp bất cứ khó khăn nào, đem lại sự thoải mái và tự nhiên nhất cho người dùng, không tạo ra các cảm giác nhức mỏi khi đeo và sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh cảm giác đeo tốt thì 64 Audio A6t Custom IEM còn đem sở hữu một phong cách riêng với những chi tiết làm đẹp do chính người dùng quyết định và chọn lựa, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng riêng, các nghệ nhân của 64 Audio sẽ giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng đó.

 

 

64 Audio A6t Custom IEM vỏ ngoài cao cấp

 

 

64 Audio A6t Custom IEM chất âm

64 Audio A6t Custom IEM được trang bị tổng cộng là 6 driver cho mỗi bên housing, trong đó có 1 driver tia, 1 driver tái tạo dải high - mid, 2 driver tái tạo mid và cuối cùng là 2 driver tái tạo bass. 64 Audio A6t Custom IEM cho thấy sức mạnh của một tai nghe đầu bảng với khả năng chơi tốt hầu hết tất cả các loại nhạc với khả năng tái tạo khá cân bằng và đồng đều giữa các dải âm, sự tách bạch chi tiết rất tốt cũng như không gian âm thanh rộng mở, chân thực.

 

64 Audio A6t Custom IEM âm thanh chân thực

 

 

 

64 Audio A6t Custom IEM công nghệ độc quyền

64 Audio A6t Custom IEM không chỉ đắt giá vì là một chiếc tai nghe custom mà nó còn sở hữu cả những công nghệ cao cấp do chính 64 Audio nghiên cứu. Chúng ta sẽ có công nghệ Apex, giúp chiếc tai nghe loại bỏ thành phần khí áp có hại của chiếc tai nghe, giúp bảo vệ tốt nhất cho phần màng nhĩ của người đeo. Công nghệ buồng âm TIA cũng xuất hiện trên 64 Audio A6t Custom IEM, đây là công nghệ thiết kế buồng âm độc quyền của 64 Audio, giúp âm thanh đi ra có chất lượng cao hơn và chuẩn mực hơn. Cuối cùng là công nghệ LID, nó giúp bảo toàn đặc điểm âm thanh nguyên thủy của 64 Audio A6t Custom IEM dù bạn sử dụng chiếc tai nghe với bất cứ nguồn phát nào.

 

 

64 Audio A6t Custom IEM công nghệ độc quyền

 

 

 

64 Audio A3e Custom IEM chế tác thủ công

Hiện tại Xuân Vũ Audio đang cung cấp cho người dùng dịch vụ làm custom tốt nhất. Là nhà phân phối chính hãng của 64 Audio tại Việt Nam, Xuân Vũ tự tin mang đến cho người dùng trọn vẹn gói dịch vụ làm custom của 64 Audio. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Xuân Vũ Audio để thực hiện việc lấy khuôn tai tại chỗ, điền thông tin về chiếc tai nghe bạn muốn làm, sau đó mọi thông tai và khuôn tai sẽ được gửi sang hãng 64 Audio ở bên Mỹ, ở đó chiếc housing của bạn sẽ được làm hoàn toàn bằng tay dựa trên mẫu khuôn bạn đã cung cấp. Sau đó là một loạt những quá trình thử nghiệm độ bền và chất âm trước khi chiếc tai nghe được đóng gói gửi đến tay khách hàng.

 • Thời gian làm tai nghe dự kiến: 3-4 tuần
 • Thời gian vận chuyển 2 chiều: 10-15 ngày.
 • Lựa chọn làm tai nghe nhanh: 6 ngày làm việc, không kể T7 và CN. Có tính thêm phí

 

 

64 Audio A6t Custom IEM chế tác thủ công

 

 

Kết luận

64 Audio A6t Custom IEM là một trong những mẫu CIEM đầu bảng với độ hoàn thiện cao từ lớp vỏ cho đến chất âm hoàn hảo bên trong, 64 Audio A6t Custom IEM sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận âm thanh chất lượng nhất và cuốn hút nhất. Để sở hữu chiếc tai nghe, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được các dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật của 64 Audio A6t Custom IEM

 • Trở kháng: 10Ω @ 1kHz
 • Độ nhạy: 108 dB/mWle
 • Dải tần đáp ứng: 10Hz – 20kHz
 • Cách âm: -20dB với apex m20 module
 • Fit: Custom fit, làm dựa trên mẫu tai người dùng.
 • Cấu tạo từ 6 BA Drivers: 1 tia High, 1 Hi-Mid, 2 Mid, 2 Low
 • Chất liệu: Hypoallergenic, hard acrylic shells
 • Crossovers: Integrated 4-way passive crossover
 • Bores: tia Single Bore design

Bình luận về 64 Audio A6t Custom IEM

 • Đánh giá sản phẩm:

Sản phẩm cùng giá

cùng thương hiệu

 

Sản phẩm đã xem