• 64 Audio A6 Custom IEM
 • 64 Audio A6 Custom IEM
 • 64 Audio A6 Custom IEM

  64 Audio A6 Custom IEM

  Thương hiệu: 64 Audio rating

  Tình trạng: Liên hệ
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá: Liên hệ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của 64 Audio A6 Custom IEM

  Vẫn luôn là hãng tai nghe đứng đầu thế giới về chất lượng, 64 Audio đươc biết đến phần nhiều bởi những chiếc Custom inear cao cấp. Những chiếc custom của hãng luôn làm cho cộng đồng Audiophile phải dậy sóng. Chiếc 64 Audio A6 Custom là một chiếc tai nghe custom đẹp vể độ hoàn thiện và đẹp cả về chất lượng âm thanh.

  Về cách đóng hộp 64 Audio A6 Custom

  64 Audio A6 Custom

  Dẫn đầu về chất lượng từ lớp vỏ đến chất âm, chiếc tai nghe cũng được đóng hộp theo phong cách riêng của hãng. Hộp được làm từ nhựa bền sẽ giúp chiếc tai nghe tránh mọi sự va đập không đáng có trong quá trình vận chuyển. Từng bộ phận của chiếc tai nghe 64 Audio A6 Custom được tách riêng và cất vào các vị trí đã được sắp xếp sẵn. Phần housing được gắn chặt phía khay bên trên, bên dưới là sợi cable được cuốn quanh một phần gờ có sẵn. Chiếc hộp cũng có thể trơt thành một chiếc hộp đựng tai nghe mang đi hàng ngày.

  Về thiết kế 64 Audio A6 Custom

  64 Audio A6 CustomChiếc tai nghe có thiết kế hoàn toàn dựa theo những mong muốn của người dùng. Phần housing được làm theo số đo khuôn tại của chính người mua, chắc chắn sẽ đảm bảo độ fit tai 100% cho chiếc housing. Housing 64 Audio A6 Custom hoàn thiện bằng nhựa cao cấp, độ trong tinh khiết cực kì cao đảm bảo người dùng ó thêt hoàn toàn nhìn thấy mọi chi tiết bên trong của chiếc tai nghe.

   

  Phần faceplate có thể được tùy biến về màu sắc và chi tiết tạo cho người dùng độ ca nhân hoá cực cao cho chiếc tai nghe của mình. Sợi cable 64 Audio A6 Custom được hãng đan hoàn toàn bằng tay tạo độ hoàn thiện tốt tới từng nút, từng mối xoắn, sợi cable tạo cho người dùng thấy được sự chắc chắn và bền đẹp khi sử dụng. Chiếc tai sẽ hoàn toàn làm bạn mê mẩn với đồ hoàn thiện của mình, một cảm giác đeo ôm sát mà không cần tips hỗ trợ, bám tai tuyệt đối, đeo trên tai chiếc tai nghe sẽ không có cảm giác khó chịu, cấn hay đau đớn như những chiếc tai nghe phổ thông khác.

  Cách thức làm 64 Audio A6 Custom

  Hiện tại Xuân Vũ Audio đang cung cấp cho người dùng dịch vụ làm custom tốt nhất. Là nhà phân phối chính hãng của 64 Audio tại Việt Nam, Xuân Vũ tự tin mang đến cho người dùng trọn vẹn gói dịch vụ làm custom của 64 Audio. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Xuân Vũ Audio để thực hiện việc lấy khuôn tai tại chỗ, điền thông tin về chiếc tai nghe bạn muốn làm, sau đó mọi thông tai và khuôn tai sẽ được gửi sang hãng 64 Audio ở bên Mỹ, ở đó chiếc housing của bạn sẽ được làm hoàn toàn bằng tay dựa trên mẫu khuôn bạn đã cung cấp. Sau đó là một loạt những quá trình thử nghiệm độ bền và chất âm trước khi chiếc tai nghe được đóng gói gửi đến tay khách hàng.

  Thời gian làm tai nghe dự kiến: 3-4 tuần

  Thời gian vận chuyển 2 chiều: 10-15 ngày.

  Lựa chọn làm tai nghe nhanh: 6 ngày làm việc, không kể T7 và CN. Phí tính thêm 5tr8.

  Về chất âm 64 Audio A6 Custom

  64 Audio A6 Custom

  Chất âm của chiếc tai nghe 64 Audio A6 Custom được cung cấp từ 6 chiếc drivers. Mỗi dải âm được tái tạo bởi một cặp driver riêng biệt. 2 driver tái tạo dải bass, 2 driver tái tạo dải mid và 2 driver tái tạo dải treb. Bằng việc mỗi dải âm được tái tạo riêng thì âm thanh cho ra bởi chiếc tai nghe sẽ cực kì chi tiết và tách bạch. Theo nhà cung cấp đưa ra thì chiếc tai nghe phù hợp với nhiều loại nhạc bao gôm vocal, những bản nhạc có yêu cầu về độ bass mạnh mẽ và chất lượng bên cạnh đó là những bản nhạc nhấn đến tiếng của những loại nhạc cụ. Theo đó ta có thể thấy chất âm 64 Audio A6 Custom là chất âm cân bằng, dễ nghe, phù hợp nhiều đối tượng. 

  Kết luận

  64 Audio A6 Custom hướng đến đối tượng người dùng cao cấp. Từ thiết kế đến chất âm chiếc tai nghe thể hiện chỗ đứng vững mạnh của mình trong phân khúc tai nghe cao cấp. Hiện tại những chiếc 64 Audio A6 Custom đang được phân phối chính hãng tại các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc với một thời hạn bảo hành lâu dài.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của 64 Audio A6 Custom IEM

  • Impedance: 22 Ohms
  • Sensitivity: +/- 115dB SPL @ 1mW
  • Freq. Response: 10Hz – 20 kHz
  • Noise Isolation: -18dB with ADEL™ Auto Module
  • 2 Low, 2 Mid, 2 High

  Bình luận về 64 Audio A6 Custom IEM

  • Đánh giá sản phẩm:

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem