• 64 Audio A4t Custom IEM

64 Audio A4t Custom IEM

Thương hiệu: 64 Audio rating

Tình trạng: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng
Giá: 28.990.000 đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

người đã đăng ký nhận thông tin

Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

Đặc điểm nổi bật của 64 Audio A4t Custom IEM

64 Audio A4t Custom IEM

Nhắc đến âm thanh đỉnh cao thì chúng ta thường nghĩ đến cái tên 64Audio, một hãng âm thanh hàng đầu tại Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Mới đây hãng lại thêm một lần nữa làm thế giới âm thanh phải dậy sóng với mẫu tai nghe Custom mới nhất của mình mang tên 64 Audio A4t Custom IEM với rất nhiều công nghệ độc quyền và một chất lượng âm thanh cực kì cao cấp.

64 Audio A4t Custom IEM đóng hộp cao cấp

Tất cả các sản phẩm Custom của 64Audio trong đó có 64 Audio A4t Custom IEM đều được đóng hộp chất lượng cao với các bộ phần tai nghe được chia tách riêng biệt và đặt vào một khoang khác nhau, đem lại một khả năng bả vệ tốt nhất trong quá trình vận chuyển thiết bị.

64 Audio A4t Custom IEM đóng hộp cao cấp

64 Audio A4t Custom IEM hoàn toàn thoải mái khi đeo

64 Audio A4t Custom IEM có thiết kế hoàn toàn dựa theo những mong muốn của người dùng. Phần housing được làm theo số đo khuôn tại của chính người mua, chắc chắn sẽ đảm bảo độ fit tai 100% cho chiếc housing. Housing hoàn thiện bằng nhựa cao cấp, độ trong tinh khiết cực kì cao đảm bảo người dùng có thể hoàn toàn nhìn thấy mọi chi tiết bên trong của chiếc tai nghe. Phần faceplate có thể được tùy biến về màu sắc và chi tiết tạo cho người dùng độ ca nhân hoá cực cao cho chiếc tai nghe của mình. Sợi cable được hãng đan hoàn toàn bằng tay tạo độ hoàn thiện tốt tới từng nút, từng mối xoắn, sợi cable tạo cho người dùng thấy được sự chắc chắn và bền đẹp khi sử dụng. Chiếc tai sẽ hoàm toàn làm bạn mê mẩn với đồ hoàn thiện của mình, một cảm giác đeo ôm sát mà không cần tips hỗ trợ, bám tai tuyệt đối, đeo trên tai chiếc tai nghe sẽ không có cảm giác khó chịu, cấn hay đau như những chiếc tai nghe phổ thông khác.

64 Audio A4t Custom IEM thoải mái khi đeo

64 Audio A4t Custom IEM cấu hình âm thanh

64 Audio A4t Custom IEM được trang bị 4 driver mỗi bên tai trong đó chúng ta sẽ có 1 driver TIA phụ trách dải treb, 1 driver phụ trách dải high-mid, 1 driver phụ trách dải low-mid và cuối dùng là một driver phụ trách dải bass. Theo những thông tin do 64Audio cung cấp thì chiếc tai nghe có khả năng chơi tốt tất cả các dải âm từ đó mang lại cho chiếc tai nghe khả năng chơi tạp nhiều thể loại nhạc khác nhau.

 

64 Audio A4t Custom IEM âm thanh tuyệt vời

 

 

64 Audio A4t Custom IEM công nghệ độc quyền

64 Audio A4t Custom IEM được trang bị nhiều công nghệ thông minh mới của 64Audio giúp chiếc tai nghe có khả năng hoạt động tốt hơn. Công nghệ TIA giúp cho âm thanh đến tai người nghe một cách tự nhiên hơn, đem đến chất lượng âm tốt hơn. Với công nghệ APEX, 64 Audio A4t Custom IEM  sẽ triệt tiêu tối ưu lượng khí nén có tác động xấu đối với tai của người nghe, bảo vệ thính giác của người nghe tốt hơn.

 

64 Audio A4t Custom IEM công nghệ độc quyền

 

 

64 Audio A4t Custom IEM chế tác thủ công

Hiện tại Xuân Vũ Audio đang cung cấp cho người dùng dịch vụ làm custom tốt nhất. Là nhà phân phối chính hãng của 64 Audio tại Việt Nam, Xuân Vũ tự tin mang đến cho người dùng trọn vẹn gói dịch vụ làm custom của 64 Audio. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Xuân Vũ Audio để thực hiện việc lấy khuôn tai tại chỗ, điền thông tin về chiếc tai nghe bạn muốn làm, sau đó mọi thông tai và khuôn tai sẽ được gửi sang hãng 64 Audio ở bên Mỹ, ở đó chiếc housing của bạn sẽ được làm hoàn toàn bằng tay dựa trên mẫu khuôn bạn đã cung cấp. Sau đó là một loạt những quá trình thử nghiệm độ bền và chất âm trước khi chiếc tai nghe được đóng gói gửi đến tay khách hàng.

 

64 Audio A4t Custom IEM chế tác thủ công

 

 

 • Thời gian làm tai nghe dự kiến: 3-4 tuần
 • Thời gian vận chuyển 2 chiều: 10-15 ngày.
 • Lựa chọn làm tai nghe nhanh: 6 ngày làm việc, không kể T7 và CN. Phí tính thêm 5tr8.

Kết luận

64 Audio A4t Custom IEM là một mẫu tai nghe Custom chất lượng cao mang lại cho bạn những trải nghiệm cao cấp cũng như sự tối ưu cao nhất cho đôi tai của bạn. Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ về những chiếc tai nghe Custom, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để có được sự phục vụ tốt nhất.

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật của 64 Audio A4t Custom IEM

 • Trở kháng: 11Ω @ 1kHz
 • Độ nhạy: 111 dB/mWle
 • Dải tần đáp ứng: 16Hz – 20kHz
 • Cách âm: -20dB với apex m20 module
 • Fit: Custom fit, làm dựa trên mẫu tai người dùng.
 • Cấu tạo từ 4 BA Drivers: 1 tia High, 1 Hi-Mid, 1 Mid, 1 Low
 • Chất liệu: Hypoallergenic, hard acrylic shells
 • Crossovers: Integrated 4-way passive crossover
 • Bores: tia Single Bore design

Bình luận về 64 Audio A4t Custom IEM

 • Đánh giá sản phẩm:

Sản phẩm cùng giá

cùng thương hiệu

 

Sản phẩm đã xem